Minh Khương Group kỉ niệm 15 năm thành lập và ra mắt dòng sản phẩm "siêu anh hùng" IMAGE Skincare

11:49 10/08/2022

Tiếp nối sự kiện Heroes tour tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 09/8/2022 tại Melia Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Minh Khương (Minh Khương Group) - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền IMAGE Skincare tổ chức chương trình đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển, đồng thời ra mắt các sản phẩm mới 2022.

Đêm tiệc Gala chính là cơ hội để Sharp Việt Nam kết nối và gặp gỡ quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và tiếp tục mở ra nhiều bước tiến đột phá trong tương lai. Qua đó, công ty cam kết về chiến lược kinh doanh - đầu tư lâu dài và phát triển đồng thịnh vượng cùng Việt Nam.
Đêm tiệc Gala chính là cơ hội để Minh Khương Group kết nối và gặp gỡ quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và tiếp tục mở ra nhiều bước tiến đột phá trong tương lai. Qua đó, công ty cam kết về chiến lược kinh doanh - đầu tư lâu dài và phát triển thịnh vượng cùng Việt Nam.

Sự kiện có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group; bà Kimberly Abbruzze James - Giám đốc đào tạo toàn cầu thương hiệu IMAGE Skincare; BS CKII Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc chuyên môn Hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia, BS đại diện Minh Khương Group; TS. BS. Trần Ngọc Ánh; Bà Jen Ahartz - Chuyên viên đào tạo và nhà phát triển chương trình giảng dạy toàn cầu thương hiệu IMAGE Skincare cùng hàng trăm đại lý, khách hàng và đối tác. 

Công ty TNHH Thương mại Minh Khương 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với thương hiệu IMAGE Skincare, Hush & Hush, Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads. Công ty chuyên phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (Mesotherapy, Filler,...) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Thúy Phan, Minh Khương Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường với gần 700 đại lý trên trên đất nước hình chữ S và đạt được sự tín nhiệm của hàng triệu người. 

Ảnh minh họa
CEO Thúy Phan cho biết: Với sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Minh Khương cam kết phân phối độc quyền các sản phẩm IMAGE Skincare cho Đại lý và đồng hành cùng hệ thống bệnh viện Da liễu, phòng khám da, các bác sĩ, Spa Clinic… tạo thành một mạng lưới dày đặc trên toàn quốc.

Tại đêm Gala, bà Thúy Phan – CEO Minh Khương Group cho biết: Lễ kỷ niệm 15 năm lần này đánh dấu một chặng đường dài với vô vàn khó khăn, chông gai. Tuy nhiên với sự nỗ lực xây dựng và phát triển của tập thể nhân viên cũng như sự hỗ trợ, tin tưởng và hợp tác quý giá của Quý Bác sĩ, Quý đại lý, khách hàng và đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Minh Khương Group ngày nay đã dần ổn định, vươn lên vững mạnh và ngày càng khẳng định vị thế chắc chắn tại thị trường Việt Nam. 

Ảnh minh họa
Tôn vinh và tri ân những “Heroes” đã, đang đồng hành cùng Minh Khương Group.

Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Minh Khương Group lần này là dịp để mọi người gặp gỡ và nhìn lại chặng đường đã đi qua, đồng thời cũng là dịp tri ân những tập thể cũng như cá nhân - những “Heroes” đã và đang đồng hành cùng Minh Khương Group.

Bà Thúy Phan tin tưởng rằng với các định hướng và chiến lược của Công ty trong từng giai đoạn đã góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân, để cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai tươi sáng của Minh Khương Group.

Tại sự kiện này, Minh Khương Group ra mắt 4 sản phẩm IMAGE Skincare mới tại thị trường Việt Nam gồm: IMAGE MD restoring power C, AGELESS total microderm exfoliator, CLEARCELL clarifying repair crème và CLEARCELL clarifying salicylic blemish gel để cải thiện làn da hư tổn, lão hóa và tối màu do đặc trưng môi trường nóng bức, khói bụi và ô nhiễm như Việt Nam, cũng như lối sinh hoạt thiếu lành mạnh và thói quen sử dụng kem kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và thành phần lột tẩy mạnh của nhiều người đã gây ảnh hưởng tiêu cực lên làn da, khiến da trở nên lão hóa, nám sạm và tổn hại nặng nề.  

Ảnh minh họa

Bà Kimberly Abbruzze James - Giám đốc đào tạo toàn cầu thương hiệu IMAGE Skincare (bên phải) giới thiệu về dòng sản phẩm IMAGE MD & CLEAR CELL, đặc biệt là các sản phẩm mới ra mắt lần này được đánh giá là “super hero” cho làn da xỉn màu, hư tổn và lão hóa.

Đặc biệt, CEO Thúy Phan đặt tâm huyết vào sản phẩm chủ chốt – IMAGE MD restoring power C – sản phẩm “Hero” với bảng thành phần tuyệt vời nhất từ trước đến nay được kỳ vọng sẽ là giải pháp toàn diện chinh phục được những vấn đề về da khó giải quyết của người Việt. Từ đó giúp chống lão hoá, tái tạo, phục hồi làn da hư tổn, đem lại làn da trắng sáng, mịn khỏe từ tận sâu bên trong.

Thảo Anh