Thứ sáu 27/02/2026 05:04
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

MeeyLand – Hệ sinh thái công nghệ bất động sản đầu tiên của người Việt

24/11/2020 11:02
Sự tiến bộ của công nghệ phải theo kịp và đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của xã hội. Tại Việt Nam, với sức sáng tạo và sự năng động, rất nhiều những sản phẩm công nghệ đột phá đã ra đời.

Bất động sản và tài chính – 2 lĩnh vực đặc biệt cần đến ứng dụng công nghệ

Năm 2020 là một năm đầy những khó khăn và biến động đối với thế giới và Việt Nam, nguyên nhân chính đến từ dịch bệnh Covid19. Tuy nhiên, trong khó khăn dịch bệnh, Việt Nam lại trở thành điểm sáng về phòng chống dịch hiệu quả. Mục tiêu kép của Việt Nam là vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện phát triển kinh tế. Trong khi nhiều nước tăng trưởng âm thì kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng dương dù không thể đạt được chỉ số cao như mọi năm do khủng hoảng kinh tế đến từ dịch bệnh.Việc làm mới vẫn được tạo ra, thu nhập bình quân đầu người qua nhiều năm qua đã tăng trưởng 145 % (bình quân thu nhập đầu người là 9000 USD/năm). Mục tiêu tăng GDP bình quân của Việt Nam năm 2021 là 6%.

Biểu hiện rõ nhất của tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn 10 năm vừa qua (2010-2010) là Việt Nam có thêm nhiều tỉ phú đô la và là nước có tỉ lệ trung lưu tăng trưởng hàng đầu châu Á. Nói một cách đơn giản, đối tượng trung lưu và người trẻ sẽ là những người làm ra tiền nhiều nhất và chi tiêu nhiều nhất, sử dụng công nghệ cũng nhiều nhất.

Việt Nam cũng là nước có công nghệ thông tin nằm trong Top những nước tăng trưởng và phát triển nhất châu Á. Trong đó, hai lĩnh vực có sự liên kết chặt chẽ nhất với công nghệ thông tin, là động lực để các ứng dụng thông tin ra đời chính là bất động sản và tài chính.

Tại Việt Nam, bất động sản vẫn là “nguồn hút tiền” từ giới trung lưu và người trẻ có thu nhập và tích lũy tốt. Bất động sản và đầu tư tài chính là hai lĩnh vực “tiền đẻ ra tiền”, là tài sản sở hữu, tài sản tích lũy và tạo ra giá trị, nên dễ hiểu vì sao những sự phát triển của công nghệ lập tức được ứng dụng vào lĩnh vực này.

MeeyLand – Hệ sinh thái công nghệ bất động sản của người Việt và cho người Việt

Với trí tuệ và sự năng động, công nghệ thông tin của Việt Nam đã bắt kịp những sự phát triển của xã hội và kinh tế. Trong việc ứng dụng công nghệ và bất động sản, MeeyLand thời gian qua nổi lên trở thành một thương hiệu đáng chú ý nhất.

Vẫn phục vụ cho nhu cầu lớn nhất từ bất động sản là giao dịch mua bán cho thuê bất động sản, MeeyLand là hệ thống bao gồm website và app (ứng dụng trên điện thoại di động). Tại đây, người có nhu cầu mua hay bán dễ dàng đăng kí thành viên và đăng đầy đủ được thông tin về sản phẩm bất động sản của mình bao gồm vị trí, giá, pháp lý, diện tích... Với hàng triệu tin rao, người mua cũng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thông qua hệ thống tìm kiếm thông minh. Các công nghệ Big data, AI, blockchain được ứng dụng giúp kết nối người bán và người mua nhanh nhất và đơn giản nhất, đồng thời sản sinh ra chuỗi giá trị cho tất cả người dùng.

Hiện nay trên thị trường, các website hay app chỉ đơn thuần rao bán bất động sản là cái không phải mới, đang có rất nhiều những nền tảng kiểu này. Thế nhưng, cái MeeyLand làm được và cung cấp được cho người dùng cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ phục vụ thị trường bất động sản.

MeeyLand được bắt đầu từ khát vọng, ý tưởng của doanh nhân Hoàng Mai Chung - một chuyên gia hàng đầu về bất động sản, nhà môi giới uy tín, chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau đó, được hiện thực hóa bởi những kĩ sư công nghệ thông tin tài năng, có sự đóng góp về chuyên môn của rất nhiều chuyên gia hàng đầu.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung - Người sáng lập Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand

Bên cạnh website Meeyland.com và app MeeyLand cho điện thoại thông minh, còn có các ứng dụng MeeyAds, MeeyPage, MeeyMaps và MeeyCRM đều góp phần tạo nên giá trị bùng nổ cho hệ sinh thái này.

MeeyLand chính là là hệ sinh thái công nghệ bất động sản đầu tiên của thế giới, do người Việt Nam tạo ra, phục vụ người Việt và tạo nên các giá trị cho người Việt trong kỉ nguyên 4.0.

Truy cập Meeyland.com để trải nghiệm công cụ đăng tin tích hợp công nghệ 4.0: Big data, AI (trí tuệ nhân tạo)...

CSKH: 0908515828

PV

Tin bài khác
Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Ông Đỗ Vinh Quang (31 tuổi), Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group, đã ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 30, gồm các xã Mê Linh, Yên Lãng, Tiến Thắng và Quang Minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS (Liên bang Nga) đang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam.
FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT lần đầu giảm quy mô nhân sự sau nhiều năm tăng trưởng, trong bối cảnh AI tạo sinh thay đổi ngành phần mềm và buộc doanh nghiệp chuyển sang mô hình “kỹ sư tăng cường”.
Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bước vào chu kỳ sản xuất mới với áp lực tiến độ và đơn hàng, yếu tố con người vẫn là nền tảng cốt lõi. Một dây chuyền có thể hiện đại, một đơn hàng có thể lớn, nhưng nếu tâm lý người lao động chưa ổn định, hiệu quả chung khó đạt mức cao nhất.
Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, sức mạnh không nằm ở dây chuyền hay đơn hàng, mà ở cách doanh nghiệp đối xử với người lao động. Sản xuất cần máy móc, phát triển cần niềm tin, doanh nghiệp chỉ bền vững khi người lao động không bị đặt ra bên lề.
Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Kết quả rà soát hành chính lần thứ 19 (POR19) của Bộ Thương mại Mỹ đối với tôm Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo ông Hồ Quốc Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta – mức độ tác động không quá lớn và chủ yếu ảnh hưởng cục bộ ở một số doanh nghiệp.
Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Cảng cạn Cái Mép có diện tích thỏa thuận 9.15ha trong giai đoạn 1, nằm trên địa bàn Khu công nghiệp Cái Mép, do Công ty cổ phần Logistics Quốc tế Cái Mép làm chủ đầu tư.
Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco lên kế hoạch giải ngân 36.600 tỷ đồng năm 2026, tăng tốc đầu tư bất động sản, hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao và logistics nhằm đạt mục tiêu doanh thu hợp nhất 180.000 tỷ đồng vào năm 2027.
PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

Sau năm 2025 ghi nhận doanh thu hợp nhất vượt 16.000 tỷ đồng, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans) xây dựng kế hoạch năm 2026 với doanh thu 16.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.200 tỷ đồng.
Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Giữa hành trình đi – về giữa Pháp và Việt Nam, tiến sĩ 9X Đào Thị Thu Thủy luôn xem mình là một phần của đội ngũ trí thức Việt toàn cầu. Với nền tảng học thuật quốc tế và trải nghiệm giảng dạy tại châu Âu, cô lựa chọn sử dụng tri thức và năng lực chuyên môn để đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Trong không khí rộn ràng đầu Xuân Bính Ngọ, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn sản phẩm, khởi động năm 2026 với mục tiêu doanh thu 4.200 tỷ đồng.
Hoàng Anh Gia Lai: Từ “con nợ nổi tiếng” đến tham vọng doanh nghiệp nông nghiệp số 1 Việt Nam

Hoàng Anh Gia Lai: Từ “con nợ nổi tiếng” đến tham vọng doanh nghiệp nông nghiệp số 1 Việt Nam

Sau một thập kỷ tái cấu trúc và trả nợ, Hoàng Anh Gia Lai chính thức trở lại với lợi nhuận gần 2.500 tỷ đồng năm 2025, tỷ lệ nợ thấp và chiến lược trở thành công ty nông nghiệp số 1 Việt Nam.
Doanh nghiệp Việt tăng tốc “xuất ngoại”, vốn đầu tư ra nước ngoài lập kỷ lục 1,36 tỷ USD

Doanh nghiệp Việt tăng tốc “xuất ngoại”, vốn đầu tư ra nước ngoài lập kỷ lục 1,36 tỷ USD

Vốn đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt năm 2025 đạt 1,36 tỷ USD, tăng kỷ lục 90%. Xu hướng M&A và mở rộng quốc tế giúp doanh nghiệp nhanh chóng thâm nhập thị trường toàn cầu.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - doanh nhân tuổi Ngựa: Tết là khoảng lặng để nhìn lại và chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - doanh nhân tuổi Ngựa: Tết là khoảng lặng để nhìn lại và chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới

Từ khoảnh khắc gói bánh tét ngày Tết đến chiến lược chuyển đổi số, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chia sẻ về mùa xuân của niềm tin, trách nhiệm và hành trình doanh nghiệp Việt bước vào năm 2026.
Nissan ghi nhận khoản lỗ tăng do chi phí tái cấu trúc

Nissan ghi nhận khoản lỗ tăng do chi phí tái cấu trúc

Trong quý III tài khóa 2025, Nissan báo lỗ cao hơn cùng kỳ khi các khoản chi phí tái cấu trúc tiếp tục ảnh hưởng đến lợi nhuận. Doanh nghiệp đặt mục tiêu phục hồi và đạt lợi nhuận hoạt động vào cuối tài khóa 2026.