Meet More Café chính thức ký hợp tác với chuỗi các cửa hàng Xin Chào Korea Mart

DNHN - Sau nhiều năm đi tim đáp án cho nông sản Việt tại xứ sở Kim Chi, lễ ký kết hợp tác giữa Meet More Café và Xin Chào Korea Mart được diễn ra vào ngày 25/5/2022 tại Văn phòng Công ty Meet More – Số 164, Lê Đức Thọ, P 6, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, đã đánh dấu bước thành công đầu tiên và tầm nhìn chiến lược rộng lớn của CEO Nguyễn Ngọc Luận khi đưa nông sản đã chế biến vào các chuỗi siêu thị nước ngoài.

Startup Meet More của CEO Nguyễn Ngọc Luận gọi vốn trên chương trình Thương vụ Bạc tỷ mới đây. Ảnh: T.L.
Startup Meet More của CEO Nguyễn Ngọc Luận gọi vốn trên chương trình Thương vụ Bạc tỷ mới đây. Ảnh: T.L 

Sau nhiều năm trăn trở, ấp ủ khởi sắc cho nông sản Việt trước câu chuyện “Được mùa thì mất giá, được giá thì mất mùa” của người nông dân, doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp, nghiên cứu hàng trăm cách khác nhau để biến khó khăn thành cơ hội, tận dụng sự ưu ái của thiên nhiên phong phú và nguồn nông sản dồi dào, đa dạng của Việt Nam. 

Đất nước xứ Kim Chi đóng 1 vai trò không nhỏ trong sự hình thành và ra đời của thương hiệu café Meet More
Đất nước xứ Kim Chi đóng 1 vai trò không nhỏ trong sự hình thành và ra đời của thương hiệu café Meet More. 

Một trong những ý tưởng vị CEO này muốn công bố là "Café trái cây", nhưng tại thời điểm đó anh vẫn chưa tìm được chính xác “công thức” để thành công. Sau khi tiến hành các cuộc khảo sát với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước thì ý tưởng café của anh không nhận được sự ủng hộ. Lí do đơn giản nhất của sự bất đồng ý tưởng là quan điểm “café không phải là café” thì không đúng. 

Các đối tác từ Hàn Quốc cũng luôn sẵn sàng và tạo ra nhiều sự phối hợp thành công với Meet More.
Các đối tác từ Hàn Quốc luôn sẵn sàng và tạo ra nhiều sự phối hợp thành công với Meet More. 

Không bỏ cuộc, CEO Nguyễn Ngọc Luận tiếp tục đi tìm giải pháp phù hợp nhất từ các nước quanh khu vực châu Á. Đất nước đầu tiên anh tìm đên là Hàn Quốc. Tại đây, anh đã nhìn thấy “đáp án” mình cần qua câu chuyện của nước Gạo ở xứ sở Kim Chi – thức uống cực kì ưa chuộng ở Hàn Quốc.

Và thế là loại café được mix với các hương vị trái cây đặc sản của Việt Nam ra đời. CEO Nguyễn Ngọc Luận chọn thị trường Hàn Quốc là điểm đầu tiên để thử nghiệm và dần dần biến Meet More trở thành thương hiệu café được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau.

Chỉ hơn 1 năm triển khai tại Việt Nam, thương hiệu Korea Mart đã có gần 20 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Hệ thống siêu thị Korea Mart chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản Hàn Quốc cho đối tượng khách hàng là người Hàn, du khách tại Việt Nam. 

Sự kiện này đánh dấu sự phát triển không ngừng từ Café Meet More và tầm nhìn chiến lược rộng lớn của CEO Nguyễn Ngọc Luận.
Sự kiện này đánh dấu sự phát triển không ngừng từ Café Meet More và tầm nhìn chiến lược rộng lớn của CEO Nguyễn Ngọc Luận. 

Để có thể đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm nông nghiệp Hàn Quốc đến với Việt Nam và các du khách quốc tế, Korea Mart dự kiến sẽ mở thêm 100 điểm siêu thị trên toàn Việt Nam trong năm 2022. 

Sự hợp tác này được xem là cầu nối giao lưu giữa 2 nền nông nghiệp phát triển và là cơ hội để cả 2 đều cung cấp được các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao vào thị trường 2 nước.
Sự hợp tác này được xem là cầu nối giao lưu giữa 2 nền nông nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. 

Meet More Café và Xin chào Korea Mart đã đàm phán và đi đến thống nhất về sự hợp tác lâu dài. Qua đó, thương hiệu cà phê nông sản mang đậm tinh thần Việt với những sản phẩm cà phê trái cây thơm lừng và cực kỳ bắt vị sẽ chính thức có mặt tại chuỗi các cửa hàng Xin Chào Korea Mart trong thời gian sắp tới tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự hợp tác này được xem là cầu nối giao lưu giữa 2 nền nông nghiệp phát triển và là cơ hội để cả 2 đều cung cấp được các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao vào thị trường 2 nước. Đặc biệt, sự ký kết hợp tác này sẽ mở ra cho thương hiệu Café Meet More nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng đến từ Hàn Quốc – nơi đã có mối liên hệ đặc biệt với CEO Nguyễn Ngọc Luận.

Gia Lập- Mỹ Dung

Bài liên quan