Mẹ hai con tài năng, xinh đẹp Cẩm Liên thành công nhờ kinh doanh online

DNHN - Đam mê kinh doanh từ khi còn rất trẻ, và ứng dụng nền tảng thương mại điện tử đã giúp nữ doanh nhân Cẩm Liên xây dựng được hệ thống đa kênh, trở thành Tổng Giám đốc miền của Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt . Bắt đầu xu hướng kinh doanh online và truyền cảm hứng cho hàng triệu phái đẹp.

 

Mẹ 2 con tài năng, xinh đẹp Cẩm Liên
Mẹ 2 con tài năng, xinh đẹp Cẩm Liên.

Thân thiện, gần gũi, cởi mỡ nhưng không kém phần thông minh, nhạy bén và sắc sảo chính là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với nữ doanh nhân thành đạt Cẩm Liên.

Cẩm Liên tên thật là Phạm Thị Liên, sinh ra trong gia đình không mấy khá giả. Từ lúc nhỏ chị đã theo bố mẹ từ ngoài Bắc vào Bình Phước để lập nghiệp. Lớn lên thì phụ giúp bố mẹ bằng những công việc thường nhật ở vùng quê nghèo để trang trải cuộc sống và đi học như bạn bè trang lứa.

Tuổi thơ cơ cực, gắn bó với vườn tược, hái măng, lượm điều, hái tiêu… cũng không làm nhụt chí cô gái trẻ. Ngược lại giúp cô có thêm sức mạnh và sự phấn đấu mỗi ngày để chinh phục giấc mơ, một giấc mơ tươi sáng với một nghề nghiệp ổn định, có thể lo được cho gia đình và tạo việc làm cho tất cả những người gặp khó khăn như cô đã từng.

Mang khát khao cùng ngọn lửa làm giàu rực cháy, Cẩm Liên quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây cơ duyên đã đến với cô khi bắt đầu sử dụng và kinh doanh Cao Gừng, một sản phẩm cực “Hot” lúc bấy giờ và có thể nói là chưa kịp đưa ra thị trường đã trong tình trạng “cháy hàng”. “Thiên thời địa lợi” và khả năng kinh doanh từ trong máu cũng như chọn đúng sản phẩm thiên nhiên để theo đuổi, mỗi ngày Cẩm Liên lại đón thêm nhiều khách hàng, từ đấy tạo nên hệ thống kinh doanh online bền vững với hơn 500 đối tác.

Chia sẻ với chúng tôi, Cẩm Liên cho biết, mình thật sự may mắn và khi nghĩ lại cô tự dưng bật khóc: “Liên không nghĩ là mình may mắn đến vậy, không ngờ từ một khách hàng trung thành, rồi trở thành cộng tác viên bán từng sản phẩm kiếm từng đơn lẻ. Giờ đây Liên đã có riêng cho mình một hệ thống kinh doanh lớn mạnh với các dòng sản phẩm chất lượng được hàng triệu khách hàng tin dùng.” 

Cẩm Liên (bên phải) trong lễ tổng kết và trao thưởng của Tổng công ty Thiên nhiên Việt
Cẩm Liên (bên phải) trong lễ tổng kết và trao thưởng của Tổng Công ty Thiên nhiên Việt.

Không ngừng học hỏi – Không ngừng nỗ lực để vươn lên chính là kim chỉ nam để nữ doanh nhân thành đạt Cẩm Liên thành công như ngày hôm nay. Và với cô, đam mê trong kinh doanh là thiết yếu nhưng chỉ đam mê thôi thì chưa đủ, nó còn cần cả sự kiên trì, quyết tâm, quyết đoán và chút liều lĩnh. 

Với sự nỗ lực và định hướng kinh doanh đúng đắn cùng như lựa chọn đúng thương hiệu để đồng hành. Năm 2019 Cẩm Liên vinh dự được vinh danh trong Top 10 danh nhân xuất sắc 2019, khẳng định bản thân trên chặng đường chinh phục giấc mơ.

Chưa dừng lại ở những thành công nhất định, nữ doanh nhân Cẩm Liên luôn biết cách làm mới bản thân để truyền năng lượng và tạo động lực phấn đấu, chắp cánh ước mơ nhiều hơn cho chị em phụ nữ. Giúp họ có thể tự chủ về tài chính, tự tin hơn trong cuộc sống, thành công giống như cô cũng như mở ra hướng kinh doanh mới cho đội nhóm của mình ngày một phát triển vươn xa. 

Cẩm Liên (ngoài cùng bên phải) nhận trao thưởng từ Tổng công ty Thiên nhiên Việt
Cẩm Liên (ngoài cùng bên phải) nhận thưởng từ Tổng Công ty Thiên nhiên Việt. 

Được biết nữ doanh nhân Cẩm Liên đã lập gia đình, có hai bé và hiện đang sống hạnh phúc với tổ ấm của mình tại TP Hồ Chí Minh. Chị cho biết: “Dù lịch trình công việc có bận rộn đến đâu, Liên cũng đảm bảo thời gian dành cho gia đình, cho hai công chúa nhỏ của mình. Với Liên, việc chăm sóc cho gia đình, làm mẹ, làm vợ cũng chính là cách để bản thân cảm thấy yêu đời và tránh bị stress hơn trong công việc”.

Với cái tâm và tầm của mình, nữ doanh nhân Cẩm Liên tiếp tục được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hệ thống kinh doanh sản phẩm chất lượng vươn xa. Cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng hiện tại và cả trong một tương lai không xa. 

Cẩm Liên cùng hệ thống của mình
Cẩm Liên cùng hệ thống của mình.

  Ngọc Diệp

Tin liên quan