Máy chiếu cũ - sự lựa chọn thông minh cho khách hàng tiết kiệm chi tiêu

07:47 13/06/2023

Máy chiếu cũ, máy chiếu thanh lý ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn với nhu cầu kinh tế của đại đa số nhiều người.

Máy chiếu cũ có rất nhiều loại, mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Có khách hàng sử dụng để xem phim, xem bóng đá giải trí hoặc có thể thay thế cho dàn karaoke tại nhà…. Hoặc có những người sử dụng để phục vụ công việc kinh doanh tại quán nhậu và quán cafe. Ngoài ra, máy chiếu cũ cũng có thể sử dụng trong việc dạy học hay họp hành của các doanh nghiệp. 

Ảnh minh họa

Dù khách hàng sử dụng với mục đích nào  thì điều quan trọng nhất khi họ tìm kiếm máy chiếu cũ đều mong muốn tiết kiệm chi tiêu. Và với giá cả của máy chiếu cũ có thể tiết kiệm được từ 50%-60% so với giá máy mới, đây thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn. 

Kho máy chiếu cũ Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh của Công ty Kynguyenviet.Co luôn sẵn hàng với lượng máy chiếu cũ đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới, như: Epson, BenQ, Sony, Nec, Panasonic, Hitachi, Optoma, Viewsonic…để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó Công ty Kynguyenviet.Co vẫn luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Khách hàng mua mới có mới, mua cũ có cũ. Bạn có ít tiền thì được tư vấn mua hàng thanh lý, bạn có nhiều tiền hơn thì được nhân viên tư vấn mua hàng cả hàng mới và cũ cho bạn lựa chọn.

Ảnh minh họa

Điều quan trọng nhất khi bạn đến với Kỷ Nguyên Việt, đó là: nếu khách hàng ở nội thành TP Hà Nội, nội thành TP Hồ Chí Minh  sẽ được nhân viên kinh doanh của công ty mang tới tận nhà miễn phí chọn lựa với số máy từ 1-3 cái. Điều này có lợi cho ai bận rộn ít thời gian cũng không phải đi xa mà vẫn được chọn lựa dễ dàng tại nhà. Nếu khách hàng ở ngoại thành và tỉnh xa hàng sẽ được Công ty gửi máy qua qua nhà xe, bưu điện. 

Phần lớn các loại máy chiếu cũ mà Công ty cung cấp cho khách hàng đều có còn rất tốt, chủ yếu là máy nguyên bản chưa qua sửa chữa hoặc máy trưng bày. Công ty cũng có chính sách bảo hành chu đáo nên nếu máy có bất kỳ sự cố nào cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết đến tận cùng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Công ty. 

Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về máy chiếu cũ giá rẻ, chất lượng, khách hàng có thể tham khảo thông tin mua máy chiếu cũ tại Kynguyenviet.corp như sau:
- Website: Maychieuthanhly.com - Kynguyenviet.com
- Hotline: 0989.322.618 

                                                                                                                                                                                                                  P.V (Theo Kynguyenviet.corp)