Masscom Việt Nam ra mắt thương hiệu gia dụng mới

DNHN - Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam (Hà Nội) vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu sản phẩm gia dụng mới tên gọi Hotwell vào hôm qua 23/11/2021.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm gia dụng Hotwell do Masscom sản xuất.
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm gia dụng Hotwell do Masscom sản xuất..

Doanh nghiệp cho biết, đây sẽ là dòng sản phẩm chiến lược mới, với cam kết “sản phẩm chất - giá thật - dịch vụ hạng nhất”; phấn đấu trở thành 1 trong 3 nhãn hàng gia dụng lớn nhất Việt Nam vào năm 2025. Các sản phẩm Hotwell do Masscom sản xuất đều nhắm đến tính chuyên dụng và chất lượng trong phục vụ sinh hoạt gia đình, bếp ăn, có giá thành cạnh tranh trên thị trường. “Bền, đẹp, nhiều tính năng nhưng rất dễ sử dụng là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra với các sản phẩm gia dụng, giúp các gia đình thêm tiện lợi sinh hoạt và người phụ nữ trong gia đình thực sự trở nên toàn diện trong sự yêu thương”. Đại diện Masscom chia sẻ như vậy.

Trước dòng sản phẩm này, Masscom Việt Nam được biết đến như một đơn vị sản xuất và ứng dụng công nghệ Việt Nam, với các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, điện thoại dùng cho trẻ em, thiết bị học tập ứng dụng công nghệ… cùng các dạng thiết bị ứng dụng cho sinh hoạt tiêu dùng.

Nguyên Đức

Tin liên quan