Anett Kontaveit lên ngôi vô địch giải quần vợt nữ tại St.Petersburg

DNHN - Trận chung kết giải quần vợt tổ chức ở St.Petersburg là cuộc so tài giữa Anett Kontaveit và Maria Sakkari. Anett Kontaveit đã xuất sắc vượt qua Maria Sakkari để lên ngôi vô địch giải quần vợt nữ tại St.Petersburg.

Maria Sakkari lên ngôi vô địch giải quần vợt nữ tại St.Petersburg. Nguồn: Internet
Anett Kontaveit lên ngôi vô địch giải quần vợt nữ tại St.Petersburg. Nguồn: Internet.

Tại trận chung kết giải quần vợt tổ chức ở St.Petersburg, Maria Sakkari khởi đầu thuận lợi hơn để đi tới chiến thắng 7-5 set đầu tiên. Thế nhưng sang set 2 và set 3, mọi chuyện diễn ra khó khăn hơn nhiều cho Sakkari khi đối thủ của cô luôn tỏ ra ngang ngửa, và Kontaveit đều giành điểm số ở những thời điểm quan trọng nhất. Hạt giống số 2 người Estonia thắng sau loạt tiebreak set 2.

Kontaveit tiếp tục cho thấy những pha bóng xuất sắc đặc biệt trong set 3, bên cạnh đó là giành break quan trọng ở game thứ 11 của trận đấu, rồi đi tới chiến thắng với tỉ số 7-5, và hoàn tất màn ngược dòng thành công sau 3 set.

1 phong độ và chiến thắng ấn tượng dành cho tay vợt người Estonia, khi biết rằng, đây đã là chiến thắng thứ 20 liên tiếp ở các giải đấu trong nhà của Kontaveit, kể từ năm ngoái với những chức vô địch của cô tại Ostrava, Moscow và Cluj Napoca.

Bảo Long (t/h)

Bài liên quan