Mai Vũ ra mắt cuốn sách “Dám sống với ước mơ”- mở cánh cửa tới cuộc sống tự do và tự chủ

17:36 12/06/2023

Theo tác giả, “Dám sống với ước mơ" không phải là một cuốn sách truyền động lực thông thường, mà là một cuốn sách tựa như “Hướng dẫn sử dụng cuộc đời” song hành dài hạn cùng độc giả...

Tác giải cuốn sách "Hướng dẫn sử dụng cuộc đời", Mai Vũ sinh năm 1990 tại Hà Nội. Năm 17 tuổi, cô quyết tâm sang Úc du học với khát khao trải nghiệm sâu, rộng hơn những lý thuyết trong sách vở và cô đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Sydney, Úc.

Sau khi tốt nghiệp cô quyết định về Việt Nam theo đuổi ngành Marketing. Năm Mai Vũ 26 tuổi, cô đã phụ trách thương hiệu của chuỗi khách sạn 5* như Apricot Hotel Hanoi và M Gallery by Sofitel Laveveranda Resort Phú Quốc. Cho đến khi một biến cố lớn trong gia đình năm 28 tuổi đã đưa Mai Vũ đến quyết định chuyển sang lĩnh vực khai vấn, bắt đầu xây dựng thương hiệu Maii Vu Coaching.

Kể từ đó cô đã đúc rút bao nhiêu kinh nghiệm và khám phá con đường thành công mà không đánh đổi, chuyên dành cho phụ nữ, để rồi gói gọn con đường ấy trong cuốn sách đầu tay: “Dám sống với ước mơ".

Đinh ninh trong cô luôn là câu hỏi: Liệu phụ nữ có thể có được mọi thứ mà họ khao khát: sự nghiệp, gia đình, tình yêu, tiền bạc… mà không cần phải đánh đổi bất cứ điều gì? Khi những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời và quyết định bước vào hành trình giành lại quyền tự kiến thiết cuộc đời vào năm 28 tuổi cũng là lúc cô nhận ra câu trả lời. Maii Vũ bắt đầu sự nghiệp khai vấn, từng bước tìm ra một con đường thành công vô cùng đặc biệt, dành riêng cho phụ nữ mà nền tảng là sự kết nối mạnh mẽ với cảm xúc của chính họ.

Tác giả Mai Vũ chia sẻ tại sự kiện ra mắt cuốn sách
Tác giả Mai Vũ chia sẻ tại sự kiện ra mắt cuốn sách.

Theo tác giả, “Dám sống với ước mơ" không phải là một cuốn sách truyền động lực thông thường, mà là một cuốn sách tựa như “Hướng dẫn sử dụng cuộc đời” song hành dài hạn cùng độc giả. Sách sẽ chỉ rõ những vấn đề cốt lõi đang cản trở bạn chạm vào tương lai mới, mở ra cho bạn cánh cửa tới cuộc sống tự do và tự chủ. Cung cấp những công cụ, phương pháp đơn giản và tinh gọn, để ngay cả những người phụ nữ đã có gia đình với nhiều mối bận tâm vẫn có thể thực hành và theo đuổi ước mơ.

Những câu chuyện và trải nghiệm thật từ chính tác giả và khách hàng của chị - những người phụ nữ đã cùng lúc chạm vào thành công và hạnh phúc theo cách "phi truyền thống".

Dám sống với ước mơ” là cuốn sách đầu tay của Mai Vũ
"Dám sống với ước mơ” là cuốn sách đầu tay của Mai Vũ.

Những ước mơ đầu tiên, ước mơ sau này và cả những ước mơ mà chính người đọc cũng chưa từng tưởng tượng ra - tất cả đều có thể trở thành sự thật nếu như bạn thay đổi suy nghĩ và thực sự hành động từ ngay bây giờ, cùng với cuốn sách “Dám sống với ước mơ”.

Không khuyến khích lối sống với những quy chuẩn thông thường mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, cũng không “gào thét” kêu gọi tôn trọng nữ quyền, tác giả khéo léo lồng ghép những câu chuyện thật từ hành trình kì diệu của bản thân để giúp người đọc chạm vào khao khát, ước vọng đã từng bị chôn vùi.

Mai Vũ cũng chỉ ra một con đường để họ hiện thực hóa được những khát khao này, thông qua việc kết nối lại với chiếc chìa khóa mang tên cảm xúc. Đó là bí quyết của thành công phi nỗ lực - kiểu thành công chưa ai từng nói tới, mà Mai Vũ đã tìm ra và muốn truyền lại cho những người phụ nữ ngoài kia.

Maii Vũ tác giả cuốn sách “Dám sống với ước mơ”
Maii Vũ- tác giả cuốn sách “Dám sống với ước mơ”.

Kênh Empowered Muse Podcast do Maii sáng lập đã và đang chia sẻ những nội dung này tới thính giả nữ từ 85 quốc gia trên toàn thế giới. Những năm qua, cô đã trực tiếp dẫn dắt hơn 300 phụ nữ trên toàn thế giới đi trên con đường này để hiện thực hóa những ước mơ tưởng chừng như phi lý nhất. Với chất liệu từ chính những câu chuyện có thật này, Mai Vũ đã viết nên cuốn sách “Dám sống với ước mơ” để nhân rộng con đường thành công phi nỗ lực tới nhiều người hơn nữa.

Hạnh Nguyễn