Thứ tư 16/07/2025 05:37
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Ly hôn chớp nhoáng sau 8 tháng kết hôn của cặp đôi nổi tiếng trong giới siêu giàu Hàn Quốc

25/05/2021 00:18
Những ngày vừa qua, dư luận Hàn Quốc xôn xao trước thông tin về vụ ly hôn chớp nhoáng chỉ sau 8 tháng kết hôn của cặp đôi là hai nhân vật nổi tiếng trong giới siêu giàu Hàn Quốc.

Tờ News1 cho biết, trưởng nữ tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nhì xứ kim chi Amore Pacific, Seo Min Jung vừa mới hoàn tất thủ tục ly hôn cùng chồng mình là trưởng nam của tập đoàn đầu tư Bokwang, Hong Jeong Hwan, 35 tuổi.

Đám cưới thế kỷ của cả 2 vào tháng 10/2020 diễn ra tại khách sạn Shilla từng gây choáng ngợp với dàn khách mời khủng được cho sẽ đánh dấu mối liên kết đầu tiên giữa tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc Samsung và tập đoàn Amore Pacific. Cả 2 đính hôn sau 3 tháng yêu đương khiến nhiều người đồn đoán cuộc hôn nhân này không nằm ngoài mô tuýp "người giàu lấy người giàu hơn", kết hôn vì lợi ích làm ăn khá quen thuộc trong giới tài phiệt thế giới.

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 1.

Seo Min Jung là ái nữ của tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc Amore Pacific

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 2.

Chồng cũ của cô - Hong Jeong Hwan - là người thừa kế của Tập đoàn đầu tư Bokwang

Được biết, Seo Min Jung là con gái của chủ tịch Seo Kyung Bae, học tập nhiều năm tại Mỹ nhưng về nước năm 2019 và tham gia vào đội chiến lược của Amore Pacific Beaty Point thuộc tập đoàn gia đình. Về phía chồng cũ của cô, anh Hong Jeong Hwan, là con trai cả của chủ tịch Hong Seok Jun.

Anh phụ trách công việc sàng lọc đầu tư tại tập đoàn đầu tư Bokwang của gia đình. Hong Jeong Hwan là cháu trai của Hong Seok Hyun, nhà sáng lập tập đoàn Bokwang, đồng thời là chủ tịch của tờ báo lớn nhất nhì Hàn Quốc JoongAng Ilbo, và cũng là cháu của bà Hong Ra Hee, vợ của chủ tịch Samsung Lee Kun Hee. Gia đình họ nội của Hong Jeong Hwan còn là chủ của tập đoàn Mạng lưới truyền thông JoongAng, BGF Retail.

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 3.

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 4.

Seo Min Jung (ảnh trên) được ca ngợi là cô con gái rượu vừa xinh đẹp lại giỏi giang của Chủ tịch Seo Kyung-bae (ảnh dưới)

Với quyết định ly hôn này, giới siêu giàu Hàn Quốc sẽ phải chứng kiến sự chấm dứt mối quan hệ giữa Samsung và Tập đoàn Amore Pacific sau 8 tháng ngắn ngủi. Nguyên nhân chia tay hiện chưa được người trong cuộc chia sẻ. Trước đó, Seo Min Jung và Hong Jeong Hwan quen biết nhau thông qua người quen. Sau đám cưới, Hong Jeong Hwan được bố vợ tặng một phần nhỏ cổ phần của công ty nhưng hiện tại, theo hồ sơ pháp lý của Amore Pacific, tên anh đã không còn trong danh sách những người sở hữu cổ phần công ty này.

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 5.

Đám cưới kín đáo của cả 2 được tổ chức hồi tháng 10 năm ngoái tại khách sạn Shilla

Với địa vị của cô dâu, chú rể, đám cưới 8 tháng trước thu hút lượng lớn khách đến tham dự, hội tụ những nhân vật có tiếng và quyền lực trong xã hội Hàn Quốc. Phu nhân cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee - bà Hong Ra Hee cũng lộ diện trong đám cưới cháu trai ngày hôm đó.

PH/ Nguồn: News1, Korea Herald

Bài liên quan
Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 16/7/2025: Miền Bắc nắng ban ngày, mưa dông về đêm

Thời tiết ngày mai 16/7/2025: Miền Bắc nắng ban ngày, mưa dông về đêm

Thời tiết ngày mai 16/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi và trung du có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Ninh Bình kiến nghị cơ chế đặc thù và 30.000 tỉ đồng để triển khai các dự án trọng điểm

Ninh Bình kiến nghị cơ chế đặc thù và 30.000 tỉ đồng để triển khai các dự án trọng điểm

Tỉnh Ninh Bình kiến nghị Trung ương cho phép lập quy hoạch và đầu tư nhiều dự án trọng điểm như sân golf, điện khí, điện gió, cảng hàng không quốc tế, cảng biển nước sâu và các cây cầu vượt sông Đáy – sông Hoàng Long nhằm bứt phá hạ tầng, thu hút đầu tư và phát triển kinh tế vùng.
Khai mạc GMB League 2025: Kiến tạo sân chơi chuyên nghiệp cho HS, SV đam mê bóng rổ

Khai mạc GMB League 2025: Kiến tạo sân chơi chuyên nghiệp cho HS, SV đam mê bóng rổ

Sáng 14/7, “Giải Bóng rổ Học sinh - Sinh viên: Cúp Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam & MVP Academy" 2025 đã khai mạc tại Cung Thiếu nhi.
Thời tiết hôm nay 15/7: Nam Bộ mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 15/7: Nam Bộ mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 15/7, Bắc Bộ trưa nay có nơi nắng nóng, chiều nay có lúc mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ cả tuần có mưa dông về chiều, trưa có nắng gián đoạn.
Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng chung tay vun đắp mái ấm

Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng chung tay vun đắp mái ấm

Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng, chung tay cùng cả nước xóa bỏ nhà tạm, nhà dột nát trước năm 2025. Một hành động thiết thực, nhân văn, lan tỏa yêu thương đến mọi miền Tổ quốc.
TP. Hồ Chí Minh: Chấn chỉnh, siết chặt quản lý PCCC nhà chung cư

TP. Hồ Chí Minh: Chấn chỉnh, siết chặt quản lý PCCC nhà chung cư

Thời gian qua, công tác quản lý, vận hành nhà chung cư, nhà chung cư cũ, nhà ở nhiều căn hộ, tại một số địa bàn ở TP. Hồ Chí Minh vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt là việc chấp hành các quy định về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người dân.
Sơn La linh hoạt huy động viện trợ quốc tế cho phát triển bền vững

Sơn La linh hoạt huy động viện trợ quốc tế cho phát triển bền vững

Bằng các giải pháp chủ động, minh bạch và hiệu quả, tỉnh Sơn La đang thu hút ngày càng nhiều viện trợ phi chính phủ nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tri ân người có công tại tỉnh Quảng Trị

Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tri ân người có công tại tỉnh Quảng Trị

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã đến Quảng Trị dâng hương, trao quà tri ân các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, khẳng định đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Thời tiết ngày mai 15/7/2025: Bắc Bộ mưa dông rải rác, trung du và đồng bằng có nắng nóng

Thời tiết ngày mai 15/7/2025: Bắc Bộ mưa dông rải rác, trung du và đồng bằng có nắng nóng

Thời tiết ngày mai 15/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng.
UNESCO phê duyệt Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên giữa Việt Nam và Lào

UNESCO phê duyệt Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên giữa Việt Nam và Lào

UNESCO vừa chính thức công nhận Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Việt Nam) và Hin Nam Nô (Lào) là Di sản thiên nhiên thế giới liên biên giới đầu tiên giữa hai quốc gia.
Du lịch Lâm Đồng: Có rừng, có biển, có cao nguyên

Du lịch Lâm Đồng: Có rừng, có biển, có cao nguyên

Việc sáp nhập ba tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông và Bình Thuận đang mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho ngành du lịch.
Thời tiết hôm nay 14/7: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/7: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/7, Bắc Bộ trưa trời nóng, Tây Bắc Bộ có mưa dông về đêm; Trung Bộ ngày đầu tuần có nơi nắng nóng, từ giữa tuần sau nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa về chiều, trưa trời nắng.
Ba giá trị văn hóa du lịch mở ra sau pháo hoa Đà Nẵng

Ba giá trị văn hóa du lịch mở ra sau pháo hoa Đà Nẵng

Đêm qua 12/7/2025, lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF Đà Nẵng 2025 đã chính thức khép lại, với niềm vinh quang thuộc về đội “nghệ nhân sắc màu” Trung Quốc. Song những gì gợi ra từ chương trình này đang hứa hẹn nhiều cơ hội hơn cho thành phố bên sông Hàn cũng như các địa phương miền Trung, để hoạt động văn hóa du lịch ngày một rực rỡ hơn.
Thời tiết ngày mai 14/7/2025: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nơi mưa to

Thời tiết ngày mai 14/7/2025: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nơi mưa to

Thời tiết ngày mai 14/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
TP. Hồ Chí Minh hướng đến mô hình du lịch thông minh, bền vững

TP. Hồ Chí Minh hướng đến mô hình du lịch thông minh, bền vững

Du lịch thông minh không còn là một lựa chọn, mà là điều kiện tiên quyết để thích nghi và phát triển trong thời đại số.