Lucky House -Ngôi nhà hạnh phúc của hàng trăm gia đình Việt

DNHN - Nhắc đến Lucky House, cộng đồng nhiều gia đình Việt Nam thường cảm thấy bình an và hạnh phúc, bởi nơi đây chính là ngôi nhà chung để tu tập trí tuệ, thực hiện lối sống tỉnh thức, giúp họ thay đổi cuộc sống ngoạn mục.

vvv
Xây dựng và phát triển hơn 6 năm, đến nay Lucky House tại Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn người trên khắp cả nước về đây học tập & rèn luyện trí tuệ.  

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng như nhiều công ty, tổ chức bắt kịp xu thế 4.0 khác, Lucky House vẫn thường xuyên hỗ trợ và đào tạo học viên qua kết nối công nghệ. Hơn 50 ngàn học viên của Lucky House trong suốt thời gian qua, từ những bà mẹ bỉm sữa, những công nhân lao động nghèo cho tới những giám đốc, những người thành đạt trong xã hội đều yêu mến và tự hào từng là học trò của cô Lý Thu Hà, chủ nhiệm ngôi nhà Lucky House. 

cô Lý Thu Hà, chủ nhiệm ngôi nhà Lucky House
Cô Lý Thu Hà, chủ nhiệm ngôi nhà Lucky House/ Ảnh NVCC

Ai cũng có những vấn đề riêng cần được giải quyết. Cuộc sống hiện đại hướng ra bên ngoài khiến chúng ta nhiều khi mất đi sự cân bằng. Những vấn đề cơm áo gạo tiền, nuôi dạy con cái, công việc, mối quan hệ, sức khỏe...cuốn đi khiến cho cuộc sống có lúc bế tắc. Nguyên nhân không ở đâu xa, tất cả đều bắt nguồn từ chính mình. Hàng chục khóa học của Lucky House như: Tâm thức thịnh vượng, Kho báu bên trong, Bí quyết làm giàu vĩ đại… đều có 1 điểm chung chính là hướng con người đi vào tìm hiểu thế giới nội tâm, khai phá những khả năng tiềm ẩn, ứng dụng những quy luật bất biến của Vũ trụ như Luật Nhân quả, Luật hấp dẫn… và nhiều trí tuệ cổ xưa được cô Hà trực tiếp giảng dạy rất hữu ích, giúp học viên tự đi tìm lời giải tốt đẹp cho mình và gia đình. 

Hiện nay, sau nhiều năm cống hiến, cô Hà vẫn nhiệt huyết cho đi. Cô chân thành chia sẻ: Xuất phát điểm là con gia đình nghèo, khi được tiếp xúc với trí tuệ cổ xưa, cô đã nghiêm túc thực hành, thay đổi được cuộc sống của mình và gia đình. Từ đó cô tâm nguyện sẽ dùng chính những trí tuệ này để giúp đỡ cho nhiều người khác.

Song song với việc giảng dạy và đào tạo, Lucky House còn thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện tới chùa Bồ Đề, làng trẻ em SOS, xóm nổi sông Hồng, trung tâm bảo trợ trẻ em…. Đặc biệt, những học viên có hoàn cảnh khó khăn, Lucky House còn tặng 100% học phí, tặng quà để giúp họ được học hành, tu tập…

Việc làm thiện nguyện là trách nhiệm cộng đồng của Lucky House cũng là 1 sở thích của cô Hà, bởi cô quan niệm: Làm thiện nguyện giúp tôi tu tập tốt hơn, mở rộng trái tim mình hơn, từ đó ngày càng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng nhiều gia đình Việt.

Phạm Lê

Tin liên quan