Louis Holdings thay Chủ tịch HĐQT

DNHN - Thời gian gần đây, Louis Capital liên tục biến động về nhân sự khi hầu hết các lãnh đạo đều từ nhiệm chỉ sau một thời gian ngắn.

HĐQT Công ty CP Louis Capital (TGG) đã thông qua việc bầu ông Nguyễn Mai Long giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026, thay thế vị trí của ông Trịnh Văn Bảo.

Đồng thời, HĐQT cũng thống nhất bầu ông Bảo giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT của công ty trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Louis Holdings thay Chủ tịch HĐQT
Louis Holdings thay Chủ tịch HĐQT.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Long từng kinh qua các chức vụ như Giám đốc Điều hành Easy Credit, thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), chuyên gia tư vấn quốc gia của Tập đoàn Tài chính Oriente Hồng Kông; Phó Chủ tịch Tập đoàn Ikon International, tư vấn trưởng của Công ty Công nghệ Uniworld Việt Nam và nhiều dự án trong nước và quốc tế khác.

Trước đó ông Long đã giữ vị trí như Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Louis Holdings, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sametel.

Gần đây, Louis Capital liên tục biến động về nhân sự khi hầu hết các lãnh đạo đều từ nhiệm chỉ sau một thời gian ngắn. Gần đây nhất là ông Đỗ Thành Nhân đã từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT sau khi hoàn tất thoái toàn bộ vốn tại đây.

Linh Anh

Tin liên quan