Lemonade Cosmetics - thương hiệu mỹ phẩm trang điểm dành riêng cho người Việt

11:26 02/10/2023

Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Lemonade Cosmetics được sáng lập bởi chuyên gia trang điểm Quách Ánh với mong muốn biến việc trang điểm, làm đẹp trở nên dễ dàng hơn với mọi cô gái, nhất là phụ nữ Việt Nam.

Ảnh minh họa

Lemonade Cosmetics là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm có tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam. Thương hiệu này ra đời vào năm 2018 dưới sự sáng lập của chuyên gia trang điểm tài năng Quách Ánh. Sứ mệnh mà nữ CEO này đặt ra cho "đứa con tinh thần" của mình chính là đem đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm hỗ trợ việc trang điểm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực trang điểm và làm đẹp, Quách Ánh nhận thấy rằng, việc trang điểm ở Việt Nam chưa phát triển rộng rãi. Nhiều phụ nữ vẫn còn mất tự tin và bỡ ngỡ khi đứng trước gương, không biết cách tự tay làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, thị trường mỹ phẩm trang điểm tại Việt Nam mặc dù đa dạng về sản phẩm, nhưng chưa thực sự phù hợp với các tông màu da và nhu cầu làm đẹp riêng biệt của phụ nữ Việt.

Theo nữ CEO của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm đình đám tại Việt Nam, với ước mơ xây dựng một thế hệ phụ nữ tự tin, tràn đầy năng lượng, Lemonade Cosmetics hướng đến mục tiêu biến việc trang điểm trở thành một trải nghiệm đơn giản và phổ biến với mọi cô gái Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu này cũng đặt ra mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp độc đáo của phụ nữ Việt Nam, một vẻ đẹp riêng không giống bất kỳ quốc gia nào khác. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia trang điểm Quách Ánh có nhiều cơ hội quý báu cùng tệp kinh nghiệm dày dặn trong việc tiếp xúc với đa dạng khách hàng, từ đó nhận thấy những khó khăn mà các cô gái thường gặp khi tự trang điểm.

Bên cạnh đó, Quách Ánh còn là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xu hướng trang điểm trong nước khi sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, từ đó giúp định hình và thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật trang điểm tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa, Quách Ánh đã từng hợp tác với các tập đoàn mỹ phẩm quốc tế hàng đầu như Estee Lauder, Shiseido, L'Oreal, Amore Pacific... để lan tỏa những phương pháp trang điểm độc đáo đến với nhiều người hơn. Từ những nền tảng này, cô đã đúc kết và lĩnh hội kiến thức để nghiên cứu và sáng tạo ra các dòng sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sự kỳ vọng cao của mình.

Ảnh minh họa

Mỗi sản phẩm của Lemonade đại diện cho tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới, mang trong mình năng lượng tích cực. Do đó, thương hiệu này tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có giá trị sử dụng cao, đặc trưng bởi tính đa dụng, tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Lemonade chú trọng vào việc phát triển các dòng sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong một, giúp phái đẹp hoàn thiện vẻ đẹp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Lemonade Cosmetics giờ đây đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu Việt Nam, được nhiều phụ nữ đón nhận và yêu thích. 

Trong nửa sau của năm 2022, Lemonade đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể với doanh thu tăng khoảng 200% so với giai đoạn trước đó. Sự gia tăng này có nguồn gốc từ việc mở rộng phạm vi bán hàng thông qua các kênh trực tuyến, các nền tảng thương mại điện tử, và cả kênh truyền thống offline. Đồng thời, việc hợp tác với các cửa hàng phân phối uy tín trên thị trường cũng đã đóng góp đáng kể vào việc tạo dấu ấn thương hiệu của Lemonade.

Các thành tựu đáng chú ý của Lemonade trong nửa cuối năm 2022 bao gồm việc xếp hạng trong Top 3 nhà bán lẻ ngành hàng mỹ phẩm trên Tiktok Shop trong vòng ba tháng, cũng như nằm trong Top 5 nhà bán lẻ ngành hàng mỹ phẩm trên Shopee. Đặc biệt, Lemonade đã được vinh danh bởi Guardian là thương hiệu mỹ phẩm nội địa của năm, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thừa nhận và công nhận sự thành công và uy tín của thương hiệu này trên thị trường.

H.C (t/h)