“Legenda Del Rio - Huyền thoại bên sông” – Sự kiện ra mắt siêu phẩm cuối cùng của năm 2022

DNHN - Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh – Chủ đầu tư dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio vừa có màn ra mắt bằng đêm đại nhạc hội hoành tráng với chủ đề "Legenda Del Rio - Huyền thoại bên sông”. Với sự góp mặt của dàn khách mời khủng cùng các đơn vị phân phối bất động sản đầu ngành, sự kiện đã khiến hơn 3000 người tham dự thăng hoa cảm xúc.

Những màn trình diễn nghệ thuật đầy công phu thể hiện tinh thần của dự án.
Những màn trình diễn nghệ thuật đầy công phu thể hiện tinh thần của dự án..

Đánh dấu sự khởi đầu của siêu phẩm Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio trên thị trường bất động sản, dự án đã quy tụ hàng ngàn chuyên viên tư vấn đến từ 21 đại lý phân phối chính thức như CEN BSM, G-EMPIRE, Đất Xanh Miền Bắc, Mai Việt, Vhomes, CSS, An Vượng… Đây chính là những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu cả nước, hợp lực cùng lan tỏa và phát triển dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình, mở ra một Huyền thoại mới trong lòng Huyền thoại.

Mở đầu với màn biểu diễn nghệ thuật đầy công phu với sân khấu nghệ thuật đỉnh cao, nơi đây đã ngược dòng thời gian để tái hiện lại khung cảnh về dòng sông Đà mang nhiều dấu ấn lịch sử cùng hình ảnh Hòa Bình mang hơi thở đất trời - là mảnh đất "địa linh sinh phú quý”.

Ông Vũ Quang Đại - đại diện Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: "Casa Del Rio là dự án quần thể đô thị nghỉ dưỡng đặc biệt chỉ cách Hà Nội 55 phút lái xe. Đây cũng chính là đô thị nghỉ dưỡng có tổ hợp công viên cây xanh lớn nhất Hòa Bình. Với không gian sống trong lành, lợi thế vị trí vượng khí do thiên nhiên ban tặng, chúng tôi đang kiến tạo nên một tuyệt tác bên sông Đà bằng những tiểu tiết nhỏ nhất, tối đa hóa cảnh sắc thiên nhiên để tạo nên tổng hòa tinh hoa trong lòng đô thị. Bên cạnh đó, điểm nhấn của Casa Del Rio chính là những dịch vụ 5 sao như: Home parent services, Club house, quảng trường nhạc nước, phố ẩm thực đa dạng bên sông,..".

Bên cạnh đó, ông Vũ Quang Đại đặc biệt gửi lời tri ân về sự cộng tác của tất cả các đối tác đồng thời cũng khẳng định "Casa Del Rio” là dự án trọng điểm của khu vực và là dự án nổi bật trong thị trường Bất động sản 2022.

Hơn 3000 ánh đèn từ các "chiến binh” tham dự dường như thắp sáng toàn bộ khán phòng trong Cung Điền kinh. Những tinh thần rực lửa, cùng chung niềm tin đang đồng lòng hướng về dự án - nơi hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tinh hoa nhất cho khách hàng - sản phẩm đầu tư đầy triển vọng của năm 2022.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa nghệ thuật để kiến tạo nên dự án, buổi lễ ra mắt siêu phẩm Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio cũng trở nên khác biệt với các buổi lễ kick-off thông thường. Đây là một đêm đại nhạc hội thực thụ với sự xuất hiện của dàn ca sĩ khách mời cực khủng như: Oplus Band, Hoàng Thùy Linh, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Teddy Doox & Young Uno,...Bằng không gian rực rỡ, âm thanh cuồng nhiệt, khách mời tham dự đã phải "đứng ngồi không yên”, cháy hết mình và gắn kết quyết tâm bằng những ngọn cờ đua rực lửa.

Đêm đại nhạc hội "Legenda Del Rio - Huyền thoại bên sông” đã thành công rực rỡ với một năng lượng mạnh mẽ mở ra một tâm thế mới, kích ngòi nổ cho những "nội lực cá nhân” sẵn sàng bung hết sức mình trên đường đua sắp tới. Tất cả cùng chung tình yêu, cùng chung mục tiêu đưa siêu phẩm Casa Del Rio trở thành dự án bất động sản ngoạn mục, vang danh sự kiến tạo từ những con người Việt Nam.

Đức Phượng - VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan