Lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ y tế đầu tiên Symbio Garden

DNHN - Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn (Thành viên của DRH Holdings) phối hợp cùng Công ty Hưng Gia Việt (đơn vị tiếp thị dự án) công bố Dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại quận 9, TP.HCM. Đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong năm 2018.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty Đông Sài Gòn với Công ty Hưng Gia Việt. Theo đó, Công ty Hưng Gia Việt sẽ là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án.

Tọa lạc trên khu đất rộng 3,47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 28%, khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden có 139 căn shophouse hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai.

Phối cảnh nhà phố liền kế thương mại Symbio Garden

Symbio Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu giải trí Suối Tiên, đối diện Bệnh viện ung bướu TP.HCM. Cách đó 5 phút di chuyển là bến xe miền Đông mới đang được xây dựng, dự kiến sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2019. Ngoài ra, Symbio Garden cách Đại học Quốc gia TP.HCM chỉ 5 phút di chuyển. Dự án cũng kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM.

Về kết nối giao thông, từ Symbio Garden có thể di chuyển nhanh bằng metro Suối Tiên, Bến Thành kết nối trực tiếp với tuyến xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, Tân Vạn - Mỹ Phước...

Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết, DRH Holdings theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu với xu thế đầu tư nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ...Chúng tôi tin tưởng Symbio Garden sẽ được đón nhận và là một điểm nhấn trong khu đô thị sáng tạo, ông Sơn khẳng định.

Nguyễn Thanh

Tin liên quan