Lễ cắt băng khánh thành khán đài A trước trận Bình Phước - Quảng Nam

DNHN - Mới đây, khán đài A của sân Bình Phước đã chính thức khánh thành ngay trận đấu đầu tiên của đội nhà ở giải hạng Nhất quốc gia LS 2021.

Lễ cắt băng khánh thành khán đài A trước trận Bình Phước - Quảng Nam

Tham dự lễ khánh thành có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và các Phó chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng... 

Công trình xây dựng khán đài A có mái che được UBND tỉnh đầu tư với tổng kinh phí xây dựng 10 tỷ đồng. Công trình được thiết kế theo mô hình mới, có kết cấu thép phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.  

Phó CT VFF Cao Văn Chóng cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL Bình Phước kiểm tra sân.

Việc hoàn thành đầu tư xây dựng khán đài A Sân vận động tỉnh Bình Phước không những giúp công tác tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp ngay tại sân nhà được đảm bảo tốt hơn, phục vụ nhu cầu người hâm mộ mà còn đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất phục vụ các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật khác trong thời gian tới. 

Trong quá trình nghiên cứu các phương án để xây dựng giàn đèn và khán đài, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã tìm hiểu từ một số nơi, nhất là tư vấn từ Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng về các phương án xây dựng. Chi phí thực hiện không lớn, khán đài được xây dựng bằng hệ thống khung thép lắp ghép cơ động với đầy đủ các phòng chức năng, phù hợp với ngân sách của địa phương.  

 Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0

Ngay sau lễ khánh thành khán đài A, trận khai mạc giải hạng nhất giữa đội chủ nhà Bình Phước gặp CLB Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 1 giải hạng nhất quốc gia năm 2021 đã diễn ra và kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau tỷ số 0-0.

Hoàng Thu

Tin liên quan