Thứ ba 09/06/2026 12:38
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Lãnh đạo UBND tỉnh Hòa Bình kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31

06/05/2022 10:49
Ngày 5/5, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tổ chức địa phương đăng cai môn xe đạp SEA Games 31 đã kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo các Sở, ngành liên quan, UBND
Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh kiểm tra khu vực trao giải nội dung xe đạp địa hình.
Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh kiểm tra khu vực trao giải nội dung xe đạp địa hình.

Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho môn đua xe đạp SEA Games 31 được tỉnh Hòa Bình chuẩn bị cơ bản, đáp ứng được tiến độ đề ra. Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Sở VH-TT&DL Hòa Bình đã báo cáo Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, khu vực nghỉ ngơi của vận động viên (VĐV), khu vực xuất phát, đường đua, địa điểm tổ chức trao giải nội dung đua xe đạp địa hình và đường trường trong khuôn khổ giải đua xe đạp SEA Games 31 tổ chức tại Hòa Bình. Các ngành chức năng cũng đã báo cáo phương án bố trí điện, nước, mạng internet, các phòng chức năng phục vụ VĐV, y tế, tác nghiệp của phóng viên tại địa điểm tổ chức thi đấu, trao giải các nội dung đua xe đạp đường trường và địa hình.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã kiểm tra khu vực ăn, nghỉ của các đoàn VĐV tại khách sạn Sakura, khách sạn Hoa Đào và công tác chuẩn bị cho lễ chiêu đãi các đoàn VĐV được tổ chức vào tối 13/5.

Phát biểu chỉ đạo sau khi thị sát thực tế các điểm tổ chức thi đấu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Toàn yêu cầu các sở, ngành chức năng khẩn trương hoàn thành tất cả các khâu trong thời gian sớm nhất để sẵn sàng thi đấu. Trước tiên, cần dựng biển chỉ dẫn đường tại các địa điểm tổ chức thi đấu, có phương án bảo vệ đường đua, khu vực thi đấu. Đối với công tác trang trí khánh tiết bổ sung thêm nhiều điểm, cụm pano, áp phích, làm nổi bật nét đặc trưng của tỉnh để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Hòa Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế, bổ sung thêm cây xanh khu vực tổ chức trao giải tạo cảnh quan. Khẩn trương hoàn thành các phòng chức năng cho VĐV, lực lượng y tế, phòng tác nghiệp của phóng viên báo chí. Đơn vị thi công cần khắc phục một số điểm trong khu vực trao giải, quan tâm khu vực vệ sinh cho các đoàn VĐV. Đề nghị TP Hòa Bình phát động đợt tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến phố đảm bảo khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng chào đón SEA Games.

Đức Phượng - VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan
Tin bài khác
Luật mới về lưu trú qua đêm từ 1/7: Vắng chủ nhà, khách phải tự khai báo

Luật mới về lưu trú qua đêm từ 1/7: Vắng chủ nhà, khách phải tự khai báo

Từ ngày 1/7/2026, Luật số 118/2025/QH15 sửa đổi, bổ sung một số điều liên quan đến an ninh trật tự chính thức có hiệu lực, sửa đổi trực tiếp Điều 30 Luật Cư trú năm 2020. Quy định mới này đánh thẳng vào trách nhiệm khai báo lưu trú qua đêm với những điều chỉnh bước ngoặt, buộc từ người dân, chủ homestay cho đến người quản lý du thuyền, bệnh viện phải thay đổi thói quen ngay lập tức.
Bế giảng lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” tại Đắk Lắk

Bế giảng lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” tại Đắk Lắk

Sau 6 tháng đào tạo liên tục, lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” (khóa 3) tại tỉnh Đắk Lắk đã bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên. Khóa học được khai giảng từ ngày 02/12/2025 nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành phẫu thuật nội soi cho đội ngũ bác sĩ, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn tại các cơ sở y tế tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.
Thời tiết hôm nay 9/6: Bắc Bộ trời mát

Thời tiết hôm nay 9/6: Bắc Bộ trời mát

Thời tiết hôm nay 9/6, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa lớn, có nơi mưa rất to; Quảng Trị - Đắk Lắk trời nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ trưa trời nắng, chiều tối mưa dông.
Đắk Lắk: Vượt xe không đúng quy định, một tài xế bị phạt 5 triệu đồng

Đắk Lắk: Vượt xe không đúng quy định, một tài xế bị phạt 5 triệu đồng

Chiều ngày 07/6, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi vượt xe không đúng quy định của một tài xế để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Thời tiết hôm nay 8/6: Bắc Bộ từ chiều tối có mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 8/6: Bắc Bộ từ chiều tối có mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 8/6, Bắc Bộ ngày trời nắng nóng, ba ngày tới trời dịu mát; Thanh Hóa, Nghệ An chều tối nay mưa to, Trung Bộ vẫn nắng nóng diện rộng; Nam Bộ có nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối mưa dông.
Hơn 4000 runner cùng lan tỏa tinh thần “Tri thức – Con người – Tương lai” tại UEH Run Half Marathon 2026

Hơn 4000 runner cùng lan tỏa tinh thần “Tri thức – Con người – Tương lai” tại UEH Run Half Marathon 2026

Sau hai ngày diễn ra sôi động tại Khu đô thị Sala, Giải chạy UEH Run Half Marathon 2026 – Embracing Our Future đã chính thức khép lại với sự tham gia của hơn 4.000 vận động viên. Không chỉ là một sự kiện thể thao quy mô lớn lần đầu tiên do Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức, giải chạy còn trở thành dấu ấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập nhà trường (1976 – 2026).
Cảnh giác chiêu lừa đầu tư nông sản trực tuyến, một nạn nhân đã mất hơn 438 triệu đồng

Cảnh giác chiêu lừa đầu tư nông sản trực tuyến, một nạn nhân đã mất hơn 438 triệu đồng

Tin vào những lời quảng cáo về các dự án “xuất khẩu trái cây”, “đầu tư nông sản” với mức sinh lời hấp dẫn trên mạng xã hội, một phụ nữ ở Vĩnh Long đã nhiều lần chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng và bị chiếm đoạt hơn 438 triệu đồng. Vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về các hình thức lừa đảo đầu tư trực tuyến đang diễn biến phức tạp.
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hội thảo “Kinh tế xanh - Kiến tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp”

Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hội thảo “Kinh tế xanh - Kiến tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp”

Hai hội thảo được tổ chức trong bối cảnh đất nước đang đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế sâu rộng, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với việc phát huy nguồn lực con người; xây dựng các mô hình tăng trưởng mới theo hướng xanh và bền vững.
Đắk Lắk: Tai nạn giữa ô tô tải và xe đạp điện làm 1 người tử vong

Đắk Lắk: Tai nạn giữa ô tô tải và xe đạp điện làm 1 người tử vong

Nạn nhân vụ tai nạn là ông Trần Minh Toan, sinh năm 1951, trú tại 84 đường Cách Mạng Tháng 8, xã Quảng Phú, tỉnh Đắk Lắk khi xe ô tô tải của Công ty bê tông Thành Công chuyển hướng đã va chạm với xe đạp điện do ông Toan điều khiển.
Đắk Lắk: Phát hiện 1.820 sản phẩm hàng hóa gắn mác các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Đắk Lắk: Phát hiện 1.820 sản phẩm hàng hóa gắn mác các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 1.820 sản phẩm hàng hóa đang bày bán, kinh doanh tại một cửa hàng ở phường Tuy Hòa không có hóa đơn, chứng từ, nghi vấn xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, gắn mác các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Nghệ An luôn quán triệt quan điểm “không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế”

Nghệ An luôn quán triệt quan điểm “không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế”

Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ tại Diễn đàn Quốc gia về Môi trường và Khí hậu năm 2026
Thời tiết hôm nay 7/6: Miền Bắc duy trì nắng nóng

Thời tiết hôm nay 7/6: Miền Bắc duy trì nắng nóng

Thời tiết hôm nay 7/6, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
Đắk Lắk ngăn chặn vi phạm giao thông trong lứa tuổi học sinh

Đắk Lắk ngăn chặn vi phạm giao thông trong lứa tuổi học sinh

Ngăn chặn vi phạm giao thông ở lứa tuổi học sinh là nhiệm vụ cấp thiết nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của các em trước các nguy cơ tai nạn. Đồng thời, điều này giúp hình thành ý thức tuân thủ pháp luật từ sớm, xây dựng văn hóa giao thông an toàn và văn minh cho thế hệ tương lai.
Khi doanh nghiệp hướng đến lan tỏa giá trị cộng đồng

Khi doanh nghiệp hướng đến lan tỏa giá trị cộng đồng

Khi trách nhiệm cộng đồng trở thành một phần trong chiến lược phát triển, nhiều doanh nghiệp đã chọn tạo ra giá trị không chỉ bằng lợi nhuận mà còn bằng những đóng góp cho xã hội...
Lễ phát động kêu gọi toàn dân bảo vệ môi trường

Lễ phát động kêu gọi toàn dân bảo vệ môi trường

Lễ phát động kêu gọi toàn dân bảo vệ môi trường được tổ chức tại Quảng trường Bình Minh, phường Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.