Lần thứ 10, Tập đoàn TTC mang “Niềm vui từ lòng nhân ái”

DNHN - Với tôn chỉ "Vì cộng đồng, phát triển địa phương", Tập đoàn TTC chính thức khởi động Hiến máu tự nguyện tại TP HCM và sẽ được tiếp nối tại các đơn vị thành viên của Tập đoàn trên cả nước - nơi có các đơn vị trực thuộc của TTC trú đóng, xuyên suốt từ nay đến hết năm 2021.

Năm 2021 là năm thứ 10 chương trình được tổ chức trên toàn hệ thống, liên tục nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo Ban lãnh đạo và cán bộ - nhân viên toàn Tập đoàn.

Chương trình đã thu hút không chỉ hơn 150 cán bộ - nhân viên, mà còn được sự đồng hành và tham gia hiến máu từ các vị lãnh đạo cấp cao. Theo kết quả ghi nhận, kết thúc chương trình thu được tổng cộng 213,5 đơn vị máu, góp phần phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân nặng, sự sống đang tính theo từng giây, từng phút.

Tập đoàn TTC và “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 10 - năm 2021 - Ảnh 2.

Tập đoàn TTC đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận Tân Bình và Phòng khám DHA Healthcare tổ chức hiến máu lần thứ 10 năm 2021

Năm nay, để bảo đảm an toàn, người tham gia hiến máu sẽ được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, sau đó làm thủ tục và sẽ được các y bác sĩ của Hội chữ thập đỏ Quận Tân Bình khám sức khỏe sàng lọc tiêu chuẩn và xác định lượng máu có thể hiến tặng. Song song đó, tất cả người đăng ký tham gia hiến máu đều được các bác sĩ Phòng khám DHA Healthcare thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. 

Theo bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn, hoạt động này mang nhiều ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là đang trong giai đoạn khan hiếm lượng máu dự phòng như hiện nay. "Hiến máu tự nguyện không chỉ là trách nhiệm đối với cộng đồng mà còn là niềm vui khi giọt máu cho đi của mình có thể đem đến sự sống cho người khác, do đó TTC chúng tôi đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này trong 10 năm liên tiếp", bà Huỳnh Bích Ngọc chia sẻ.

Các đơn vị thành viên của Tập đoàn TTC, gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, Công ty Cổ phần Du Lịch Thành Thành Công, Công ty Cổ phần Điện Gia Lai, Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công, Công ty Cổ phần Thương mại Thành Thành Công, Công ty Cổ phần Năng lượng TTC, Công ty Cổ phần Thành Thành Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kết cấu thép Đại Tín, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tân Định… Đặc biệt, chính đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám DHA Healthcare cũng tham gia hiến máu ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

An Nguyên

Tin liên quan