Lâm Đồng tổ chức Tuần lễ vàng du lịch vào tuần cuối tháng 4

DNHN - Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết, đã xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2022 gửi các cơ quan, đơn vị liên quan để tổ chức thực hiện. Tuần lễ vàng du lịch có chủ đề “Đà Lạt - Thiên đường nghỉ dưỡng” sẽ diễn ra từ ngày 23.4 đến ngày 30/4 tại TP.Đà Lạt.

Lễ khai mạc diễn ra lúc 19 giờ ngày 24/4 trước Rạp 3/4, TP.Đà Lạt. Trong khi đó, chương trình Không gian quảng bá và giới thiệu “Du lịch Lâm Đồng - Hành trình và Khát vọng” diễn ra từ ngày 24-30/4 tại khu vực đài phun nước - Quảng trường Lâm Viên. Tại đây sẽ bố trí khoảng 30 gian hàng giới thiệu, quảng bá chương trình, sản phẩm du lịch mới; các chương trình kích cầu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh; gian hàng quảng bá du lịch Lâm Đồng.

4 không gian sẽ được tổ chức từ ngày 24/4 đến 30/4/2022 là: Không gian quảng bá và giới thiệu “Du lịch Lâm Đồng - Hành trình và Khát vọng”, tại khu vực đài phun nước - Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt; gồm 30 gian hàng giới thiệu, quảng bá chương trình, sản phẩm du lịch mới; các chương trình kích cầu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch – dịch vụ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Không gian Triển lãm ảnh nghệ thuật “Hương sắc Cao Nguyên” tại Khách sạn Dalat Palace, là triển lãm giới thiệu ảnh nghệ thuật với các chủ đề về: Danh lam thắng cảnh; di sản văn hóa; ẩm thực; làng nghề truyền thống, lễ hội; cuộc sống đời thường... nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp về văn hóa, con người và tài nguyên du lịch tỉnh Lâm Đồng đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Món ngon Đà Lạt sẽ được tổ chức phục vụ nhân dân và du khách trong Tuần Lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng 2022
Món ngon Đà Lạt sẽ được tổ chức phục vụ nhân dân và du khách trong Tuần Lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng 2022.

Cũng trong thời gian trên, chương trình Không gian giới thiệu ẩm thực “Món ngon Đà Lạt” tại Khu vực công viên Xuân Hương và chương trình Không gian giới thiệu văn hóa các dân tộc bản địa tỉnh Lâm Đồng “Hội tụ và Lan tỏa” diễn ra tại đường Hồ Tùng Mậu (đoạn công viên Xuân Hương) nhằm giới thiệu, quảng bá ẩm thực của Đà Lạt - Lâm Đồng và giới thiệu nét văn hóa truyền thống tiêu biểu của đồng bào các dân tộc tỉnh Lâm Đồng.

Diệu Hồng

Bài liên quan