Lãi ròng quý III của Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài tăng trưởng 13%

DNHN - Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài cho biết việc đẩy mạnh xu hướng khai thác hàng trên cabin đối với tàu khách cũng giúp sản lượng khai thác hàng hóa của Công ty phục hồi.

Quý III/2021, Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCT/HoSE ghi nhận doanh thu thuần hơn 187 tỷ đồng, tăng trưởng 7% so với cùng kỳ. Việc doanh thu tăng trưởng cộng với sự giảm nhẹ về chi phí đã giúp NCT ghi nhận lãi ròng tăng 13% so với cùng kỳ, ở mức 62 tỷ đồng.

Ngoài ra, NCT cho biết, việc đẩy mạnh xu hướng khai thác hàng trên cabin đối với tàu khách cũng giúp sản lượng khai thác hàng hóa của Công ty phục hồi.

Lãi ròng quý III của Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài tăng trưởng 13%
Lãi ròng quý III của Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài tăng trưởng 13%.

Đà tăng trưởng vẫn diễn ra mặc dù đại dịch Covid-19 kiềm tỏa việc làm ăn của các doanh nghiệp Việt Nam. Đó là nhờ sản lượng hàng hóa từ nước ngoài đã bù đắp cho sự suy giảm trong nước và nhờ so với mức nền thấp trong quý III/2020. Trong quý III/2021 và 9 tháng đầu năm, NCT ghi nhận sản lượng khai thác hàng hóa tăng trưởng tương ứng 12.9% và 9.3% so với cùng kỳ.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, NCT ghi nhận doanh thu thuần hơn 527 tỷ đồng và lãi ròng 169 tỷ đồng, tăng tương ứng 11% và 9% so với cùng kỳ.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu NCT tăng hơn 17% kể từ đầu tháng 9/2021 với động lực chính là kỳ vọng về việc nới lỏng phong tỏa.

PV

Tin liên quan