KTS Việt Nam giới thiệu các tính năng liên quan Mạng xã hội, Chat OTT, sàn thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị liên kết

23:18 05/08/2022

Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN cho biết, đây là một nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt này được phát triển từ công nghệ nền tảng hệ mã nguồn của Azibai cung cấp và sản xuất phần mềm, giải pháp công nghệ đầu tiên do người Việt Nam sáng lập và phát triển.

Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới. KTSVN đã hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp đối tác đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh với hệ sinh thái của KTSVN xây dựng. 

Ảnh minh họa
 Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN cho biết về mục tiêu sắp tới của công ty tại buổi giao lưu báo chí

Không những vậy, chiến dịch sắp tới của KTSVN là đẩy mạnh nối kết giao thương bán chéo giữa các doanh nghiệp các tỉnh thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại giao thương, làm cầu nối lưu thông các sản vật địa phương.

KTS Việt Nam hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất từ đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình.

KTSVN sẽ thực hiện nâng cao trí thức vể chuyển đổi số và thực hành ứng dụng công nghệ vào các trường hợp khác nhau để việc nối kết giao thương online – offline một cách linh hoạt.

La Hằng