Kozo Gold sản phẩm chuyên hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

15:04 13/11/2023

Kozo Gold–là sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Korea Việt Nam-Một trong những công ty nổi tiếng về việc phân phối dược phẩm và sữa bột tại Việt Nam. Kozo Gold là sản phẩm chuyên dùng để giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi cho người lớn.

Một sức đề kháng tốt, một hệ miễn dịch khoẻ mạnh là điều cực kỳ cần thiết với cơ thể mỗi người, giúp ta chống lại các căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt, môi trường khí hậu hiện nay ngày càng ô nhiễm, khói bụi độc tố từ các nhà máy, phương tiện giao thông, các loại vi khuẩn, virus xuất hiện gây ra nhiều căn bệnh khiến cơ thể chúng ta ngày càng suy yếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng tuy nhiên bạn đã biết loại sản phẩm tăng sức đề kháng nào là tốt nhất cho mình hay chưa?

Tại sao nên chọn sản phẩm tăng đề kháng Kozo Gold?

Kozo Gold – là sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Korea Việt Nam - Một trong những công ty nổi tiếng về việc phân phối dược phẩm và sữa bột tại Việt Nam.

 Kozo Gold là sản phẩm chuyên dùng để giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi cho người lớn. Kozo Gold có thành phần kết hợp của nhiều dược liệu quý hiếm như: nấm đông trùng hạ thảo, bột tỏi đen, cao men bia, L-lysine, Thymomodulin, sữa ong chúa, albumin, yến sào, Fucoidan, vitamin nhóm B...

Kozo Gold được sản phẩm xuất tại nhà máy đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP và ISO 13485:2016 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế và mỹ phẩm.

Sản phẩm viên nang mềm dễ hấp thụ,  gọn nhẹ, tiện dùng, dễ mang theo bên người và dễ bảo quản.

Ảnh minh họa
Sản phẩm tăng đề kháng Kozo Gold

Tác dụng của sản phẩm tăng đề kháng Kozo Gold

Kozo Gold có thành phần kết hợp của nhiều dược liệu quý hiếm như: nấm đông trùng hạ thảo, bột tỏi đen, cao men bia, L-lysine, Thymomodulin, sữa ong chúa, albumin, yến sào, Fucoidan, vitamin nhóm B...giúp:

Cải thiện sức khỏe, giảm mệt mỏi và suy nhược, cải thiện chức năng não bộ và tăng cường sức đề kháng nhờ bổ sung nấm đông trùng hạ thảo - thần dược tự nhiên quý giá.

Bồi bổ cơ thể, ích khí, bổ huyết, có tác dụng phục hồi nhanh chóng nhờ bổ sung thêm các dược liệu quý như sữa ong chúa, yến sào, tỏi đen.

Ngoài ra còn thêm L-lysine là một trong những axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, sẽ giúp kích thích ăn uống ngon miệng, cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe sức đề kháng.

Đặc biệt với thành phần là Fuicodan sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các nguy cơ lây bệnh từ bên ngoài, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, ung bướu.

Sản phẩm dùng được cả cho người cao huyết áp và tiểu đường.

Kozo Gold hiện đang được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc và các phòng khám, bệnh viện.

Công ty TNHH Korea Việt Nam

Địa chỉ: Số 10/100 Đường Thanh Bình, P.Thanh Bình, Tp Hải Dương

Hotline: 0973.037.327

Website: https://kozovietnam.vn/

GPQC: 1587/2023/XNQC-ATTP 

Đức Hạnh