Kotra Hà Nội hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến với các doanh nghiệp tỉnh Chung Buk, Hàn Quốc

DNHN - Từ ngày 13 đến ngày 17/6/2022, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao thương trực tuyến (1:1) miễn phí với 10 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ tỉnh Chungbuk. Sự kiện này do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) tổ chức.

Các sản phẩm Hàn Quốc sẽ được giới thiệu với các doanh nghiệp có nhua cầu của Việt Nam rất đa dạng lĩnh vực bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, nông nghiệp (phân bón), công nghiệp (màng film cho ô tô). Doanh nghiệp Việt Nam không những nhận được cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất/ cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. 

Chungbuk (hay Chungcheongbuk-do) là tỉnh nằm giữa Hàn Quốc với nỗ lực để đạt được mục tiêu chiếm 4% nền kinh tế quốc dân và tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân đầu người trên 40,000 USD vào năm 2020 và tạo nền tảng vững chắc để đạt lần lượt 5% và 50,000 USD vào năm 2028. Tại đây, các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp được chú trọng nhằm góp phần phát triển kinh tế và tiềm năng xuất khẩu sang các nước trên toàn thế giới.

Thời gian giao thương trực tuyến từ ngày 13  đến 17 tháng 6 năm 2022 (Thứ 2-6), tại văn phòng KOTRA Hanoi- Tầng 20, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội hoặc văn phòng đơn vị doanh nghiệp, hình thức giao thương qua mạng trực tuyến (có hỗ trợ phiên dịch).

Các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm liên hệ với Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) hoặc trực tiếp Ms. Phan Hạnh, HP: 083 413 8199   Email: phanhanh.kotra@gmail.com để được hỗ trợ và bố trí lịch giao thương trực tuyến 1:1 cho từng doanh nghiệp Hàn Quốc.

Phạm Hà

Bài liên quan