Thứ hai 11/05/2026 05:37
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Kình ngư Ánh Viên trở thành đại sứ thương hiệu của Bình Tây Food

30/03/2022 23:55
Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (Bình Tây Food) vừa công bố nữ kình ngư số một Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên chính thức là đại diện thương hiệu cho các sản phẩm của công ty này.

Bình Tây Food sẽ hợp tác với Ánh Viên theo hai giai đoạn. Cụ thể, trong giai đoạn một, Ánh Viên sẽ giới thiệu và lan tỏa thương hiệu của Bình tây đến với người dùng. Ánh Viên sẽ đồng hành cùng Bình Tây Food với vai trò đại sứ thương hiệu, có mặt trong các buổi ra mắt sản phẩm mới, xuất hiện trên các kênh truyền thông của công ty…

Sang giai đoạn hai, đây là giai đoạn công ty sẽ cùng với Ánh Viên thực hiện các hoạt động hỗ trợ chống đuối nước ở trẻ em khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bình Tây Food sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kỹ năng, những cuộc thi bơi lội cùng kình ngư và nhận quà từ công ty... Hay trên nền tảng online, Ánh Viên sẽ viết các bài chia sẻ về quá trình bơi lội, kỹ năng chống đuối nước, các bước học bơi… Mục đích của kế hoạch này, một phần là nâng cao nhận thức về đuối nước, chống đuối nước ở trẻ em vùng nông thôn; một phần là tìm kiếm, phát hiện và tạo điều kiện cho những em nhỏ từ mọi nơi trên đất nước, nếu có khả năng và niềm đam mê, các em sẽ được tạo điều kiện và khuyến khích phát triển để tỏa sáng, như Ánh Viên đã từng.

Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food và tân đại sứ Ánh Viên chia sẻ tại buổi lễ ra mắt.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food, cho biết: “Việc chọn Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu Bình Tây Food, xuất phát từ việc tôi rất thích thể thao, thích bơi lội và các hoạt động phát triển rèn luyện sức khỏe khác. Tôi vốn sinh ra và lớn lên ở quê, cuộc sống gắn liền với ao hồ, đồng ruộng. Vì vậy, tôi nhớ những lần bơi lội, chạy nhảy hồn nhiên ở quê lúc còn nhỏ. Khi gặp và nghe câu chuyện của Ánh Viên, những ký ức đó lại hiện về, tôi thấy mình của ngày xưa trong cô ấy”.

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food cũng cho biết trong chiến lược kinh doanh sắp tới, Bình tây đang hướng đến xây dựng những dòng sản phẩm trẻ, hỗ trợ sức khỏe người người tiêu dùng. Và với tinh thần kiên trì, tràn đầy năng lượng, sức khỏe để vươn tới mục tiêu cao nhất trong các giải đấu, và đã chiến thắng, Ánh Viên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn công ty đã đưa ra và định hướng, xứng đáng để đảm nhận vai trò đại sứ của mình.

"Cùng với đó, sản phẩm của Bình Tây Food đa phần làm từ gạo và các nguyên liệu từ vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long với mục tiêu chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hướng đến bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với những yếu tố như thế, tôi muốn hình ảnh sản phẩm phải gắn liền với một tên tuổi mang tính thể thao, có sức khỏe và sức mạnh. Như thế, vừa tạo nên tính lan tỏa, nâng cao giá trị thương hiệu vừa có thể hướng đến nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng hơn”, bà Lê Thị Giàu chia sẻ.

Tân đại sứ Bình Tây Food - Nguyễn Thị Ánh Viên, cho biết: "Tôi đã từng nhận được nhiều giải về thể dục, thể thao trong kỳ thi trong nước và quốc tế và tôi cảm thấy rất tự hào và luôn rèn luyện và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho nền thể thao nước nhà. Khi được Bình Tây Food chọn làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm được chế biến từ lúa gạo, đặc trưng của Việt Nam, tôi rất vui và tự hào. Đây cũng là cách để tôi đóng góp cùng công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt đến với đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Và tôi ước mong, các sản phẩm của Bình Tây Food khi ra thế giới cũng đạt được nhiều thành tích, sự yêu mến của người dung như khi tôi nỗ lực mang vinh quang về cho Việt nam, thông qua các giải đấu thể thao”.

PV

Bài liên quan
Tin bài khác
Cẩn trọng với nguy cơ mất an toàn giao thông khi lái xe đi trên đèo Phượng Hoàng

Cẩn trọng với nguy cơ mất an toàn giao thông khi lái xe đi trên đèo Phượng Hoàng

Truớc thực trạng gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) đã xảy ra trên đèo Phượng Hoàng - nơi địa hình hiểm trở, có nhiều khúc cua tay áo, dốc cao và khuất tầm nhìn - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk khuyến cáo với những người điều khiển xe khi đi qua đây cần thận trọng để không xảy ra mất an toàn giao thông (ATGT).
Thanh Hóa: Về Năng Cát nghe khèn Thái, tắm thác Ma Hao và sống chậm giữa đại ngàn

Thanh Hóa: Về Năng Cát nghe khèn Thái, tắm thác Ma Hao và sống chậm giữa đại ngàn

Nằm dưới chân núi Chí Linh hùng vĩ, bản Năng Cát (xã Chí Linh) là nơi còn lưu giữ gần như nguyên vẹn bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Thái với những nếp nhà sàn cổ, những bộ trang phục truyền thống, các món ẩm thực độc đáo cùng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Phát huy những lợi thế “trời ban”, chính quyền và người dân nơi đây đang từng bước đưa Năng Cát trở thành điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn, đậm đà bản sắc vùng cao.
Phú Thọ rà soát 88 chung cư cũ xuống cấp nghiêm trọng

Phú Thọ rà soát 88 chung cư cũ xuống cấp nghiêm trọng

UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu kiểm định, phân loại toàn bộ 88 chung cư cũ trên địa bàn, ưu tiên xử lý các công trình cấp D có nguy cơ mất an toàn.
Lâm Đồng phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong giai đoạn phát triển mới

Lâm Đồng phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong giai đoạn phát triển mới

Ngày 9/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt, động viên Đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Thời tiết hôm nay 10/5: Bắc Bộ trời dịu mát và dễ chịu

Thời tiết hôm nay 10/5: Bắc Bộ trời dịu mát và dễ chịu

Thời tiết hôm nay 10/5, vùng núi, Trung Du Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ nhiều nơi trời nắng; cao Nguyên trung Bộ trời nắng; Nam Bộ trưa chiều nắng nóng, chiều tối mưa dông, cục bộ có nơi mưa to.
Phú Thọ: Kiểm soát khí thải tại đô thị trung tâm Việt Trì

Phú Thọ: Kiểm soát khí thải tại đô thị trung tâm Việt Trì

Phú Thọ yêu cầu tăng cường kiểm soát nguồn phát thải, giảm ô nhiễm không khí tại khu vực trung tâm Việt Trì, nhất là tại các phường có nguy cơ phát sinh khí thải lớn.
Thương hiệu quốc gia ngành văn hóa: Doanh nghiệp "khát" cơ chế để không phải ly hương

Thương hiệu quốc gia ngành văn hóa: Doanh nghiệp "khát" cơ chế để không phải ly hương

Không chỉ thiếu vắng những biểu tượng tầm cỡ như chuột Mickey hay mèo máy Doraemon, công nghiệp văn hóa Việt Nam còn đối mặt với thực trạng đau lòng: Nhiều nhà sáng tạo phải chọn "khai sinh" sản phẩm ở nước ngoài vì thủ tục trong nước quá rườm rà. Tại tọa đàm về xây dựng thương hiệu quốc gia ngày 8/5, bài toán "cởi trói" chính sách và bảo hộ bản quyền một lần nữa được đặt lên bàn thảo luận với những kiến nghị gay gắt từ phía doanh nghiệp.
Một số cán bộ phường Buôn Ma Thuột “mất" suất sát hạch công chức:  Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xử lý

Một số cán bộ phường Buôn Ma Thuột “mất" suất sát hạch công chức: Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xử lý

Kỳ kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận người hoạt động không chuyên trách cấp xã vào làm công chức tại các cơ quan Đảng, đoàn thể và chính quyền cấp xã đã được Sở Nội vụ Đắk Lắk tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7/5/2026. Tuy nhiên, nhiều cán bộ không chuyên trách của phường Buôn Ma Thuột đã không được tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch này.
Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phối hợp Viện IEM tổ chức kỳ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho hơn 6.000 thí sinh

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phối hợp Viện IEM tổ chức kỳ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho hơn 6.000 thí sinh

Dưới sự chỉ đạo của Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM (IEM) tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt I năm 2026 cho hơn 6.000 thí sinh tại địa chỉ số 190 Võ Văn Ngân, phường Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Quảng Ngãi

Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Quảng Ngãi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 807/QĐ-TTg về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Tài chính - Kế toán.
Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Sự liên kết giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được kỳ vọng tạo cú hích cho du lịch vùng, thúc đẩy chuyển đổi số, thu hút đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Dự án Nhà tang lễ quận Thanh Xuân đang trở thành tâm điểm chú ý khi chủ đầu tư đề xuất xây dựng hai tòa tháp cao 13 tầng để tưởng niệm người quá cố ngay sát khu dân cư đông đúc. Không chỉ gây lo ngại về tác động tâm lý và đời sống cư dân, dự án này còn gây bất ngờ bởi danh tính những người đứng sau doanh nghiệp vừa tăng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng này.
Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Bãi rác Đồng Lợ nằm giữa khu vực đồng ruộng tại xã Cẩm Khê đang trong tình trạng quá tải, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khi mùa mưa bão cận kề.
Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5, Đông Bắc Bộ nhiều nơi tạnh ráo, Tây Bắc Bộ có lúc có mưa dông; Bức Trung Bộ trời mát, Quảng Trị - Lâm Đồng trưa chiều trời nóng; Nam Bộ trưa chiều trời nóng, chiều tối có mưa dông.
Hơn 10.000 vận động viên tham gia VnExpress Marathon Cần Thơ 2026

Hơn 10.000 vận động viên tham gia VnExpress Marathon Cần Thơ 2026

VnExpress Marathon Cần Thơ 2026 sẽ chính thức diễn ra ngày 10/5/2026, quy tụ khoảng 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế, tiếp tục khẳng định sức hút của một trong những giải chạy nổi bật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.