Kim natural cosmetics kí hợp đồng hợp tác chiến lược với các đối tác chiến lược

DNHN - Vừa qua, công ty TNHH Kim natural cosmetics đã có buổi kí kết hợp tác chiến lược với các nhà phân phối lớn gồm các chủ spa – đối tác tại Hà Nội.

Buổi lễ đã đánh dấu Kim natural cosmetics lên một tầm cao mới, lấn sân vào chuỗi spa. Trước đây, các sản phẩm của Kim natural cosmetics được bán chủ yếu qua kênh hệ thống thì nay đã được nhiều spa tin tưởng và phân phối.

Kim cosmetics bao gồm các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, bên cạnh đó công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về chăm sóc, điều trị da chuyên sâu cùng các chuyên gia hàng đầu, gần đây nhất là chuyên gia Nhật Bản Tomita Takahisa. Giám đốc Lê Thị Dung nổi tiếng là người có nhiều hoạt động vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Doanh nhân Lê Thị Dung – Giám đốc Kim cosmetics chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui mừng vì điều đó chứng tỏ các sản phẩm của mỹ phẩm Kim đang từng bước tạo vị thế, chỗ đứng và chiếm lĩnh thị trường. Với tư cách người sáng lập và người duy nhất chịu mọi trách nhiệm thực thi vấn đề, tôi khẳng định sẽ phát triển mỹ phẩm Kim tốt hơn nữa dựa trên những giá trị đạo đức với giá trị cốt lõi: con người là trung tâm, chất lượng sản phẩm là hàng đầu”.

Ngọc Diệp

Tin liên quan