Vũ Vương Hà Mi tự tin chinh phục cuộc thi hoa hậu doanh nhân quốc tế và tinh thần truyền cảm hứng

18:59 04/11/2022

Vũ Vương Hà Mi - cô gái dáng người bé nhỏ nhưng có một nghị lực phi thường hiện nay đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế OMEWA, chuyên về các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp và mỹ phẩm. Và hiện cô tiếp tục thử sức mình trong một lĩnh vực mới đó là chinh phục cuộc thi sắc đẹp.

Vũ Vương Hà Mi, sinh năm 1990, quê quán Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh, cô gái bé nhỏ, có gương mặt xinh xắn khiến người khác vừa thấy đã yêu thích cô ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Có chiều cao khá khiêm tốn, chưa từng qua một trường lớp huấn luyện nào nhưng cô vẫn tự tin đăng ký tham gia Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2022 (MISS BUSINESS BEAUTY GLOBAl 2022), tại Malaysia.

Nói về điều này, Vũ Vương Hà Mi tâm sự “mình muốn vượt qua giới hạn của bản thân và truyền cảm hứng tạo động lực cho chị em phụ nữ vượt qua giới hạn bản thân và yêu thích làm đẹp. Hà Mi rất hồi hộp khi tham gia một cuộc thi tầm cỡ như thế này và Hà Mi sẽ cố gắng làm thật tốt và làm hết khả năng của mình…”.

Vũ Vương Hà Mi
 Khi bài này được bạn đọc biết đến thì cô đang có mặt tại đấu trường quốc tế Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu 2022 tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

“Mình xuất thân từ gia đình thuần nông. Trước đây làm công nhân trong một công ty điện tử. Sau đó bắt đầu tập tành kinh doanh online từ năm 2014. Thấy khách hàng sử dụng sản phẩm của mình và khi nhận được lời cảm ơn từ khách hàng, Mi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì mình đã đem đến niềm vui giúp được cho họ. Từ đó, càng ngày Mi càng yêu thích công việc này và nó đã trở thành là niềm đam mê kinh doanh. Khởi đầu từ con số 2,5 triệu đồng. Tất cả mọi thứ đều phải tự học hỏi, tự mày mò từ các kỹ năng bán hàng cho tới việc đi tìm nguồn hàng. Dần dần số lượng tiêu thụ ngày càng gia tăng và bắt đầu tự có cho mình đại lý đầu tiên. Cái cảm giác khi giúp được cho đại lý của mình ra kết quả tốt đó là thành quả mà mình cảm thấy tự hào, nó giúp mình có thêm động lực rèn luyện thêm nhiều đại lý hơn nữa. Tâm niệm “Làm việc tâm huyết, học hỏi, rèn luyện bản thân”. Từ những đúc kết này, mình lại truyền đạt xuống cho các đại lý và con số đến nay mình đã có trong tay được 200 đại lý.”- Hà Mi chia sẻ.

Doanh nhân Hà Mi
Doanh nhân Hà Mi.

Được biết, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu đã được tổ chức thành công năm 2019 tại Malaysia, năm 2020 tổ chức tại Hàn Quốc đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người Việt châu Á và quốc tế. Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu còn là nơi giao lưu văn hóa thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Malaysia .

Một số hình ảnh đời thường của Vũ Vương Hà Mi : 

Thăm nhà máy và kiểm tra sản phẩm xịt thơm miệng Neco
Kiểm tra sản phẩm xịt thơm miệng Neco tại nhà máy sản xuất. 
Tốt nghiệp khóa học Spa và làm đẹp tại trường Thẩm mỹ ANA
Tốt nghiệp khóa học Spa và làm đẹp tại trường Thẩm mỹ ANA.
Đi thăm các bé mồ côi ở trại trẻ mồ côi tại Tân Thành
Đi thăm các bé mồ côi ở trại trẻ mồ côi tại Tân Thành

Nếu đạt được danh hiệu, việc đầu tiên bạn muốn làm?

Vũ Vương Hà Mi: Thông báo cho tất cả các người thân, đại lý và khách hàng để truyền cảm hứng cho họ. Truyền động lực cho tất cả chị em phụ nữ vươn lên giống Mi.

Câu châm ngôn ưa thích?

Vũ Vương Hà Mi: Hạnh phúc đến từ những điều tử tế nhất - Chân thành sẽ chạm đến trái tim.

Uyển Nhi