Thứ sáu 15/05/2026 03:35
Hotline: 024.355.63.010
Lối sống

Khởi tranh Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc năm 2020

24/12/2020 17:11
Tiếp nối thành công của những giải đấu trước, Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập- Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào 12h00 ngày 25/12/20

Giải đấu quy tụ 144 golfer là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh có niềm đam mê với môn thể thao golf. Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 là sân chơi thiết thực, ý nghĩa, là cơ hội để các golfer giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Đặc biệt, cơ cấu giải thưởng của giải đấu rất hấp dẫn với 04 hố Hole in One, gồm 02 ô tô hiệu Mitsubishi trị giá 850 triệu đồng/xe và các gói sản phẩm, dịch vụ, tiền mặt của các nhà tài trợ với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài 04 giải HIO, sẽ có 01 giải vô địch (Best Gross); giải nhất, nhì, ba các bảng A, B, C; giải kĩ thuật gồm 04 giải Nearest to the pin, 01 giải Longest Driver với nhiều phần quà giá trị. Vô địch tổng (Best Gross) người thắng cuộc là người có điểm Gross thấp nhất sau 18 hố thi đấu. Người đoạt giải của từng bảng đấu là người có điểm NET thấp nhất sau 18 hố. Ban tổ chức sẽ giới hạn điểm âm của mỗi người chơi tối đa là âm 3.

Các Golfer dự giải năm 2019 tổ chức tại sân BRG Kings Island
Các Golfer dự Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc năm 2019.

Theo bà Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, Trưởng Ban tổ chức giải:“Đơn vị tổ chức luôn mong muốn tạo điều kiện cho các golfer thụ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị chuyên nghiệp của giải đấu, như giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện. Do vậy, Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập luôn nhận được sự quan tâm, háo hức tham gia của các golfer. Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ chào đón các golfer đến với Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2021 được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/3/2021”.

Golfer Nguyễn Xuân Lâm - Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Kinh Bắc
Golfer Nguyễn Xuân Lâm - Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Kinh Bắc.

Trao đổi với phóng viên, golfer Nguyễn Xuân Lâm, sinh năm 1974, Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Kinh Bắc, cho biết, năm trước tôi cũng tham gia giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức và rất ấn tượng với sự chặt chẽ, chuyên nghiệp và thân thiện của Ban Tổ chức. Các khâu từ tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia giải, hồi âm trao đổi với các golfer và sắp xếp các Flight thi đấu đầu rất khoa học . Đây là một sân chơi hào sảng của những doanh nhân cùng có sự đam mê golf. Tôi rất tâm đắc với tiêu chí của Ban tổ chức không khuyến khích các golfer đi săn giải và không trung thực khi báo số Handicap nhằm tạo sự công bằng cho các golfer. Tôi sẽ cố gắng thi đấu để có giải tại sân golf Long Biên.

Golfer Golfer Mai Văn Lợi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Đại Tín Nghĩa.
Golfer Mai Văn Lợi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đại Tín Nghĩa.

Cũng từng tham dự Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 và giành được giải Longest Driver, golfer Mai Văn Lợi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đại Tín Nghĩa hào hứng chia sẻ: Tôi thấy Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, là một sân chơi hấp dẫn dành riêng cho những nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh, góp phần phát triển phong trào golf ở Việt Nam nói chung. Tôi rất háo hức chờ khởi tranh giải đấu ngày mai và hy vọng sân chơi này tiếp tục được duy trì, nâng tầm trong tương lai.

Doanh nhân Thơ Bùi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐTTM & DV Anh Thơ – Founder & CEO Green Beauty đại sứ thương hiệu của Giải Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2020..
Doanh nhân Thơ Bùi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐTTM & DV Anh Thơ – Founder & CEO Green Beauty, Đại sứ thương hiệu của Giải Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2020.

Ban Tổ chức đã chọn Đại sứ thương hiệu cho Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc năm 2020 là doanh nhân Thơ Bùi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐTTM & DV Anh Thơ - Founder & CEO Green Beauty & CEO Green Beauty. Thơ Bùi cho biết: “Là gương mặt Đại sứ thương hiệu, tôi hy vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến các golfer doanh nhân, đó là tinh thần bứt phá, kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu. Tinh thần này cũng xuyên suốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nhân...”

Gala trao giải Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 hứa hẹn vô cùng sôi động qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ.

Một số thông tin phần thưởng Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020:

PV

Tin bài khác
Đà Nẵng phố, Đà Nẵng làng: Một đô thị đang chuyển động nhanh - nhưng “làng” chưa biến mất

Đà Nẵng phố, Đà Nẵng làng: Một đô thị đang chuyển động nhanh - nhưng “làng” chưa biến mất

Giữa khát vọng đô thị lớn và ký ức của một miền quê chưa chịu mất đi. Có một cách gọi về Đà Nẵng nghe vừa giản dị vừa nhiều hàm ý đó là: “Đà Nẵng phố, Đà Nẵng làng”.
Càng cố ngủ càng thức: Nghịch lý của thời đại quá tải

Càng cố ngủ càng thức: Nghịch lý của thời đại quá tải

Nhiều người mất ngủ không phải vì cơ thể thiếu mệt mỏi, mà vì não bộ bị mắc kẹt trong áp lực “phải ngủ ngay”. Từ một kỹ thuật tâm lý mang tên “ý định nghịch đảo”, các chuyên gia giấc ngủ đặt ra câu hỏi lớn hơn: phải chăng xã hội hiện đại đã biến giấc ngủ thành một cuộc chạy đua hiệu suất?
World Cup 2026: Khi du lịch bóng đá trở thành cuộc chơi của giới siêu giàu

World Cup 2026: Khi du lịch bóng đá trở thành cuộc chơi của giới siêu giàu

Chi phí xem World Cup 2026 tăng vọt, nhiều tour từ Việt Nam chạm ngưỡng gần 2 tỷ đồng, phản ánh sự thương mại hóa mạnh của bóng đá toàn cầu.
Không phải gen – 4 thói quen hàng ngày âm thầm đẩy nhanh lão hóa

Không phải gen – 4 thói quen hàng ngày âm thầm đẩy nhanh lão hóa

Stress kéo dài, ngủ không đủ chu kỳ, chế độ ăn thiên về thực phẩm chế biến sẵn và bỏ qua bước chống nắng mỗi sáng – bốn thói quen quen này đang tác động trực tiếp lên tế bào, khiến cơ thể lão hóa nhanh hơn tuổi thật. Các nghiên cứu công bố năm 2024–2025 chỉ ra cơ chế cụ thể và những thay đổi có thể bắt đầu ngay từ hôm nay.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào top sự kiện mùa hè đáng trải nghiệm nhất hành tinh

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào top sự kiện mùa hè đáng trải nghiệm nhất hành tinh

Từ một lễ hội du lịch mang dấu ấn địa phương, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) giờ đây đã trở thành sự kiện được du khách toàn cầu mong đợi mỗi mùa hè. Việc DIFF 2026 được tạp chí Travel + Leisure đưa vào danh sách những lễ hội đáng trải nghiệm nhất thế giới tiếp tục khẳng định vị thế ngày càng nổi bật của Đà Nẵng trên bản đồ du lịch quốc tế.
Nhiều người mắc bệnh da khi đi bơi: Bác sĩ chỉ cách phòng tránh

Nhiều người mắc bệnh da khi đi bơi: Bác sĩ chỉ cách phòng tránh

Ngoài chất lượng nước, mật độ người bơi quá đông trong mùa hè cũng làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo. Khi nhiều người cùng sử dụng bể trong thời gian dài, hệ thống lọc chịu áp lực lớn hơn. Nếu khâu kiểm soát vệ sinh không theo kịp, nguy cơ mắc bệnh da càng cao.
“Tổ quốc bình yên - Hải Phòng rực sáng”: Bản hòa ca của tuổi trẻ, lòng yêu nước và khát vọng giữ bình yên cuộc sống

“Tổ quốc bình yên - Hải Phòng rực sáng”: Bản hòa ca của tuổi trẻ, lòng yêu nước và khát vọng giữ bình yên cuộc sống

Tối 14/5, tại Quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố, chương trình Gala “Tổ quốc bình yên - Hải Phòng rực sáng” sẽ chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi và giàu cảm xúc. Không chỉ là một chương trình nghệ thuật quy mô lớn, đây còn là điểm hẹn của lòng yêu nước, của những câu chuyện đẹp về sự hy sinh thầm lặng và khát vọng cống hiến vì bình yên Tổ quốc.
Đà Nẵng ra mắt lễ hội food tour hơn 200 gian hàng, kỳ vọng hút khách hè 2026

Đà Nẵng ra mắt lễ hội food tour hơn 200 gian hàng, kỳ vọng hút khách hè 2026

Hơn 200 gian hàng ẩm thực cùng hàng loạt hoạt động trải nghiệm sẽ góp mặt tại lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026, tạo thêm điểm nhấn hút khách trong mùa du lịch hè năm nay.
5 thói quen hằng ngày làm tăng nguy cơ ung thư đường tiêu hóa

5 thói quen hằng ngày làm tăng nguy cơ ung thư đường tiêu hóa

Ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng hiện là hai trong những bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam, với hàng chục nghìn ca mới được ghi nhận mỗi năm. Điều đáng chú ý là phần lớn yếu tố làm tăng nguy cơ không đến từ gen di truyền hay môi trường ô nhiễm, mà từ chính những thói quen ăn uống và sinh hoạt lặp đi lặp lại mỗi ngày.
Chiều cao người Việt: Khi khoảng cách với thế giới không chỉ được tính bằng centimet

Chiều cao người Việt: Khi khoảng cách với thế giới không chỉ được tính bằng centimet

Chiều cao người Việt đã cải thiện qua nhiều thế hệ nhưng vẫn thuộc nhóm thấp của thế giới, phản ánh những câu chuyện dài về dinh dưỡng và chất lượng sống.
Hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Ba Lan tôn vinh “Dòng chảy âm nhạc” tại Nhà hát Hồ Gươm

Hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Ba Lan tôn vinh “Dòng chảy âm nhạc” tại Nhà hát Hồ Gươm

Chương trình hòa nhạc “The Flow of Music – Dòng chảy âm nhạc” sẽ diễn ra tối 31/5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan.
Du lịch Quảng Trị trước xu hướng cá nhân hóa trải nghiệm

Du lịch Quảng Trị trước xu hướng cá nhân hóa trải nghiệm

Lượng khách tăng mạnh dịp lễ 30/4 - 1/5 cho thấy sức hút của du lịch Quảng Trị, đồng thời đặt ra yêu cầu nâng cấp hạ tầng, dịch vụ và thích ứng với xu hướng du lịch cá nhân hóa ngày càng rõ nét.
Hai nghệ sĩ piano Kevin Kenner và Nguyễn Việt Trung hội ngộ trong hòa nhạc “In Gratitude – Tri ân”

Hai nghệ sĩ piano Kevin Kenner và Nguyễn Việt Trung hội ngộ trong hòa nhạc “In Gratitude – Tri ân”

Hai đêm hòa nhạc thính phòng “In Gratitude – Tri ân” sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia của nghệ sĩ piano danh tiếng Kevin Kenner, pianist Nguyễn Việt Trung cùng dàn nghệ sĩ hòa tấu quốc tế.
Vì sao trứng vẫn xuất hiện trong thực đơn lành mạnh dù chứa cholesterol?

Vì sao trứng vẫn xuất hiện trong thực đơn lành mạnh dù chứa cholesterol?

Từng bị xem là thực phẩm “gây hại tim mạch” vì chứa cholesterol cao, trứng nay lại xuất hiện trong hầu hết các thực đơn lành mạnh. Các chuyên gia cho rằng điều đáng lo không nằm ở quả trứng, mà ở cách ăn uống và lối sống tổng thể của mỗi người.
Ca sĩ, giảng viên Như Hải Yến: "Học cách lắng nghe, rồi lắng nghe và sống thuận tự nhiên"

Ca sĩ, giảng viên Như Hải Yến: "Học cách lắng nghe, rồi lắng nghe và sống thuận tự nhiên"

Ca sĩ Như Hải Yến hiện đang là giảng viên Khoa âm nhạc sân khấu và điện ảnh trường Đại học Văn Lang. Chị được các thế hệ sinh viên yêu mến bởi sự nhiệt thành, tận tình và những bài học nhân sinh quý giá trao truyền bằng cả tâm huyết. Chị còn là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí lớn nhờ thần thái sang trọng, tươi sáng với nụ cười rạng rỡ.