Khởi tranh Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc năm 2020
- 579
- Golf doanh nghiệp
- 17:11 24/12/2020
DNHN - Tiếp nối thành công của những giải đấu trước, Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào 12h00 ngày 25/12/2020, tại Sân Long Biên (Khu Trung đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội).

Giải đấu quy tụ 144 golfer là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh có niềm đam mê với môn thể thao golf. Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 là sân chơi thiết thực, ý nghĩa, là cơ hội để các golfer giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Đặc biệt, cơ cấu giải thưởng của giải đấu rất hấp dẫn với 04 hố Hole in One, gồm 02 ô tô hiệu Mitsubishi trị giá 850 triệu đồng/xe và các gói sản phẩm, dịch vụ, tiền mặt của các nhà tài trợ với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.
Ngoài 04 giải HIO, sẽ có 01 giải vô địch (Best Gross); giải nhất, nhì, ba các bảng A, B, C; giải kĩ thuật gồm 04 giải Nearest to the pin, 01 giải Longest Driver với nhiều phần quà giá trị. Vô địch tổng (Best Gross) người thắng cuộc là người có điểm Gross thấp nhất sau 18 hố thi đấu. Người đoạt giải của từng bảng đấu là người có điểm NET thấp nhất sau 18 hố. Ban tổ chức sẽ giới hạn điểm âm của mỗi người chơi tối đa là âm 3.

Theo bà Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, Trưởng Ban tổ chức giải:“Đơn vị tổ chức luôn mong muốn tạo điều kiện cho các golfer thụ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị chuyên nghiệp của giải đấu, như giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện. Do vậy, Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập luôn nhận được sự quan tâm, háo hức tham gia của các golfer. Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ chào đón các golfer đến với Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2021 được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/3/2021”.

Trao đổi với phóng viên, golfer Nguyễn Xuân Lâm, sinh năm 1974, Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Kinh Bắc, cho biết, năm trước tôi cũng tham gia giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức và rất ấn tượng với sự chặt chẽ, chuyên nghiệp và thân thiện của Ban Tổ chức. Các khâu từ tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia giải, hồi âm trao đổi với các golfer và sắp xếp các Flight thi đấu đầu rất khoa học . Đây là một sân chơi hào sảng của những doanh nhân cùng có sự đam mê golf. Tôi rất tâm đắc với tiêu chí của Ban tổ chức không khuyến khích các golfer đi săn giải và không trung thực khi báo số Handicap nhằm tạo sự công bằng cho các golfer. Tôi sẽ cố gắng thi đấu để có giải tại sân golf Long Biên.

Ban Tổ chức đã chọn Đại sứ thương hiệu cho Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc năm 2020 là doanh nhân Thơ Bùi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐTTM & DV Anh Thơ - Founder & CEO Green Beauty & CEO Green Beauty. Thơ Bùi cho biết: “Là gương mặt Đại sứ thương hiệu, tôi hy vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến các golfer doanh nhân, đó là tinh thần bứt phá, kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu. Tinh thần này cũng xuyên suốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nhân...”
Gala trao giải Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020 hứa hẹn vô cùng sôi động qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ.
Một số thông tin phần thưởng Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phia Bắc năm 2020:


PV
Bài liên quan
#Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập

Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương được bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập
Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập vừa được Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

TS Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín
Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), kể từ khi đi vào hoạt động và sau quy hoạch báo chí đến nay, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để tiếp tục duy trì ổn định, có những thay đổi vượt bậc, hỗ trợ tích cực, nâng cao uy tín, vị thế của VINASME và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME đã có cuộc trao đổi với PV.

Báo chí chính là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp với nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp
Ngày nay, sự đồng hành của báo chí với cộng đồng doanh nghiệp không dừng ở việc tung hô bề nổi, mà đang ngày càng đi sâu đi sát vào đời sống kinh doanh. Mối quan hệ gắn kết đó đã được thể hiện ở nhiều khía cạnh: Báo chí là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước, với người lao động và người tiêu dùng. Nhân ngày kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam – 21/6/2021, Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập đã nhận được những lời chia sẻ của các doanh nhân về báo chí và doanh nghiệp.
Đọc thêm Golf doanh nghiệp
Golf 3D tại gia – xu hướng mới của giới nhà giàu
Trải nhiệm chơi Golf 3D tại gia vô cùng sống động, chân thực và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như kết nối được cộng đồng các golfer đang trở thành xu hướng mới của giới nhà giàu.
Sân golf trên bán đảo – Tuyệt tác có một không hai của Greg Norman tại MerryLand Quy Nhơn
Trên địa hình độc đáo hiếm thấy và đầy thách thức, MerryLand Golf Club được huyền thoại Greg Norman thiết kế để trở thành điểm đến nổi bật mang lại đặc quyền cho những chủ sở hữu bất động sản tại MerryLand Quy Nhơn.
Đà Nẵng công bố lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022
Thành phố Đà Nẵng vừa chính thức tổ chức họp báo công bố đăng cai, tổ chức lễ hội golf Đà Nẵng 2022, diễn ra vào cuối tháng 8/2022, với tâm điểm sự kiện chính là giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 tổ chức từ ngày 28/8 – 02/9/2022.
Giao lưu Golf kết nối doanh nghiệp TP. Thủ Đức
Chương trình diễn ra từ ngày 30/6 - 2/7/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức là đơn vị tổ chức chương trình.
Global Friends Golf Club khởi tranh giải Golf “Mừng sinh nhật hội viên và chào đón hội viên mới"
Giải Golf “Mừng sinh nhật hội viên, chào đón hội viên mới và khách hàng tháng 7,8,9" do Global Friends Golf Club tổ chức tại Sông Bé Golf Resort (77 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương). Buổi Shotgun start diễn ra vào lúc 12h ngày 30/06/2022 quy tụ nhiều Golfer trong CLB cũng như các khách mời tham dự.
Những golfer minh chứng cho câu “tài không đợi tuổi”
Cho dù là ở thời đại nào, những giải đấu luôn là nơi bồi dưỡng và cho ra đời những tài năng trẻ. Họ không chỉ là một người chơi, mà còn là một hiện tượng của làng golf thế giới.
Trường Đại học Hoa Sen tổ chức giải golf gây Quỹ học bổng cho sinh viên
Hòa vào không khí thắng lợi của Việt Nam tại SEAGames 31, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Giáo dục Quốc phòng - trường Đại học Hoa Sen (HSU) phối hợp với KN Golf Academy tổ chức “Giải Golf Đại học Hoa Sen mở rộng lần 1 năm 2022”. Giải đấu nhằm gây “Quỹ học bổng tài trợ cho sinh viên tài năng thể thao”, đồng thời đưa môn thể thao “thời thượng” đến gần hơn với sinh viên HSU.
Du lịch golf: Thị trường ngách nên cần thực sự am hiểu thì mới bán được
Ông Phạm Hà, CEO Lux Group cho rằng, để phát triển loại hình du lịch golf, nhà nước cần phải xem golf là một loại hình du lịch, xúc tiến thành một sản phẩm du lịch chất lượng cao và cần có sự đầu tư bài bản.
Thú chơi golf của vua Bảo Đại
Nhà vua viết: “Tùy từng mùa, tôi cũng chơi golf. Cạnh kinh thành Huế, giữa những đồi cỏ êm đềm, tôi cho lập một sân golf, không khác gì các sân golf trứ danh ở châu Âu, để thường xuyên tập dượt”. Bên cạnh đó, vua Bảo Đại cũng có nhiều thú chơi thể thao khác như quần vợt, lướt ván, đua thuyền, lái ôtô tốc độ, thậm chí, cả lái máy bay thể thao…