Manpowergroup Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi “Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024”

21:42 10/05/2024

Với sự đồng hành của 35 nhãn hàng, đối tác cùng sự góp mặt của nhiều phụ huynh, cuộc thi Nhà quản trị nhân sự tương lai - The Future Human Resources Manager 2024 đã khẳng định chất lượng về một sân chơi giàu trải nghiệm cho sinh viên ngành nhân lực.

Ảnh minh họa
Thí sinh “Nhà quản trị nhân sự tương lai  mùa 2023" chia sẻ lại cảm xúc của mình

Cuộc thi “Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024” (The Future Human Resources Manager - TFHRM) do ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế - Quản trị,  Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức đã chính thức khởi động nhận hồ sơ với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên và học sinh từ đầu tháng 5/2024.

“ManpowerGroup Việt Nam vinh dự khi trở thành Đối tác chiến lược của Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen trong rất nhiều chương trình trước đây. Tuy nhiên, đây là sự kiện mà lần đầu tiên tôi tham dự và thật sự rất ấn tượng với công tác tổ chức Buổi lễ khởi động Cuộc thi: “Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024”. Thật sự quá tuyệt vời và ấn tượng, các bạn rất chuyên nghiệp và chỉn chu trong việc dàn trải và sắp xếp các dòng sự kiện diễn ra trong chương trình. Tôi chúc cho các mhóm thí sinh dự thi ngoài việc đạt được những giải thưởng cao, còn có thật nhiều sự trải nghiệm đánh giá làm hành trang cho con đường phát triển sự nghiệp. Các bạn sẽ là những nhân tố thực hiện việc tối ưu hoá nguồn lực quan trọng nhất của Doanh nghiệp, đó là nguồn lực con người”, chị Nguyễn Thanh Thuỷ - Trưởng phòng Tuyển dụng, Dịch vụ Thuê ngoài quy trình tuyển dụng, Manpowergroup Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

ThS. Nguyễn Thùy Giang – Giám đốc chương trình Quản trị Nhân lực HSU, người đồng hành cùng các bạn sinh viên tổ chức cuộc thi.
ThS. Nguyễn Thùy Giang – Giám đốc chương trình Quản trị nhân lực HSU, người đồng hành cùng các bạn sinh viên tổ chức cuộc thi.

Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024 là cuộc thi mang tính học thuật dành cho sinh viên cùng các đối tượng có quan tâm đến lĩnh vực nhân sự trên toàn TP. HCM, một lĩnh vực ít được khai thác để tạo sân chơi cho sinh viên. HSU cũng là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chuyên ngành Quản trị nhân sự được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định các trường và Chương trình Đào tạo về kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs) của Hoa Kỳ.

Bạn Nguyễn Đặng Nhã Trúc, sinh viên ngành Quản trị nhân lực, Trưởng ban Truyền thông Cuộc thi Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024, đại diện BTC cuộc thi cho biết: Sẽ có 3 vòng thi. Vòng 1: “Bee The Hunter: Tìm kiếm ý tưởng và giải pháp”, Vòng 2: “Bee The Conqueror: Bảo vệ ý tưởng và giải pháp”, Vòng Chung kết: “Bee The “Queener”. Đây là vòng thi mà các NTS sẽ 1 lần nữa đối diện với các Thành viên Hội đồng đánh giá, đây cũng là các chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị nhân sự đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với chủ đề  “Bees’ Self-Discovery Journey” -  “Hành trình khám phá bản thân của những chú Ong”, cuộc thi là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn vào việc đưa ra các ý tưởng sáng tạo, đồng thời nghiên cứu các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề nan giải trong lĩnh vực Quản trị nhân sự đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức trong và ngoài nước.

Ảnh minh họa

“Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024” sẽ là một hành trình đồng hành cùng các bạn sinh viên trên quá trình khám phá bản thân. Mỗi thí sinh là một chiến binh và các bạn sẽ là những người làm chủ bản thân của mình.

Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ hơn 35 đơn vị đối tác, bao gồm 20 đơn vị bảo trợ truyền thông; 08 đơn vị tài trợ học thuật; 04 đơn vị tài trợ quà tặng và 03 đơn vị bảo trợ chuyên môn.

Ảnh minh họa

 Manpowergroup Việt Nam là đơn vị đã nhiều lần đồng hành cùng các hoạt động của sinh viên HSU.

Thông qua các vòng thi, thí sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình và phản biện, kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực nói riêng và các bạn trẻ nói chung; đồng thời được gia tăng sự trải nghiệm học tập, được trang bị các kiến thức chuyên môn. Mục tiêu của cuộc thi là tạo dựng một cầu nối giữa nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua việc đánh giá, chọn lọc, giới thiệu những dự án hay do các nhóm thí sinh tham gia thực hiện.

Không chỉ là một cuộc thi, “Nhà quản trị nhân sự tương lai 2024” sẽ là một hành trình đồng hành cùng các bạn sinh viên trên quá trình khám phá bản thân. Mỗi thí sinh là một chiến binh và các bạn sẽ là những người làm chủ bản thân của mình.

Mị Dung