Khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ vinh danh "Những mảnh ghép đắt giá"

16:25 13/04/2024

Những người gương ngọn cờ tiên phong cho lối sống khỏe, sống đẹp, sống chất lượng đã có Lễ vinh danh ấn tượng do Công ty Cổ phần Balance Distribution (Balance Distribution) tổ chức tại Hà Nội.

Lễ vinh danh “Những mảnh ghép đắt giá - Balance Distribution” nơi mỗi mảnh ghép đều là những hạt mầm, tuy nhỏ nhưng gieo nên những giá trị to lớn về sức khỏe, về cuộc sống cân bằng, về bữa ăn ngon sạch cũng như về những cơ hội lớn cho thật nhiều người gây dựng được một cuộc sống ý nghĩa hơn. Đó là “Đại sứ”,“Tham tán”, "Tùy viên" tại MyBalance Club là những thành viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng đội nhóm, hỗ trợ đội nhóm đạt doanh thu vượt trội.

Tại Lễ vinh danh, các “Đại sứ” được đón chào lần lượt khi bước chân vào hội trường trong tiếng pháo ròn rã của tất cả các thành viên tham dự. Những cái tên lần lượt được đọc lên, gắn với tên “Đại sứ” như nhân thêm niềm tự hào của mỗi thành viên vừa kết thúc chặng đường đầy gian nan và luôn gương ngọn cờ tiên phong cho lối sống khỏe, sống đẹp, sống chất lượng của thế giới hiện đại, lan tỏa niềm tin và sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Quang cảnh Lễ Vinh danh - Những mảnh ghép đắt giá
Quang cảnh Lễ Vinh danh "Những mảnh ghép đắt giá".
Ông Hồ Minh Trí - Tổng Giám Đốc Balance Distribution - Chủ tịch MyBalance Club phát biểu ý kiến
Ông Hồ Minh Trí - Tổng Giám đốc Balance Distribution - Chủ tịch MyBalance Club phát biểu ý kiến.
Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Chủ tịch MyBalance Club
Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Chủ tịch MyBalance Club.
Các đại biểu tham dự Lễ Vinh danh
Các đại biểu tham dự Lễ vinh danh.
Ông Hồ Minh Trí - Tổng Giám đốc Balance Distribution trao Bảng Vinh danh cho các "Tham tán".
Vinh danh Tân
Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Chủ tịch MyBalance Club trao tặng Bảng vinh danh tân "Đại sứ".
trao tặng Bảng Vinh danh Tân
Diễn giả Joanna Hạnh Nguyễn (người đứng ngoài cùng bên phải) trao tặng Bảng vinh danh tân "Đại sứ".
Ban lãnh đạo cộng đồng
Ban lãnh đạo cộng đồng MyBalance Club ra mắt tại sự kiện.
Vinh danh các
Các "Tùy viên" của MyBalance Club chụp ảnh lưu niệm.

Công ty Cổ phần Balance Distribution là một nhà phân phối thực phẩm với những dự định, hoài bão và tâm huyết đong đầy. Với sứ mệnh mang thực phẩm sạch & hữu cơ 100% từ từng vùng nguyên liệu đến trực tiếp người tiêu dùng, Balance Distribution đang và nỗ lực xây dựng hệ thống thực phẩm với sự ổn định nguồn nguyên liệu, và chất lượng thành phẩm. Được kiểm soát nghiêm ngặt với đội khuyến nông nhiều năm trong công tác tư vấn nông nghiệp hữu cơ khắp các nước Đông Nam Á (Balance Agriculture).

Balance Distribution cung cấp sự lựa chọn thực phẩm chế biến tốt nhất và an toàn nhất trong việc thực hiện bảo quản thực phẩm. Balance Distribution cũng hoạt động trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, cung cấp các sản phẩm như rau, củ, quả và các loại thực phẩm tươi sống, để cung cấp cho cộng đồng một nguồn thực phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Balance Distribution luôn mong muốn người dân Việt “được dùng” mâm cơm Việt, với mâm cơm thuần túy Việt Nam, từ những nguyên vật liệu nhỏ nhất đều phải sạch như trong vườn nhà mình, và do nông dân máu đỏ da vàng trồng nên, tình cảm từ quê hương, thổ nhưỡng từ quê hương, xem như một tay xây dựng nền kinh tế nước nhà, đặc biệt là những người dân ở nông thôn, giúp họ có thêm niềm tin để giữ lấy nghề nông của quê mình.

Hạnh Nguyên