Thứ bảy 05/10/2024 06:46
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Khí thế trẻ và đoàn kết tại lễ ra mắt cộng đồng kết nối doanh nhân JBN – JOY MERCURY

05/07/2024 15:03
Là cộng đồng doanh nhân thứ 2 sau JBN – Joy Sun, JOY MERCURY vừa ra mắt hừng hực khí thế trẻ và đoàn kết . Đây là điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân do ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân xây dựng.
aa

Tham dự buổi lễ, JBN – Joy Mercury hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý: Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Phượng – Trưởng làng Ecotech; ông Võ Tấn Giỏi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG; ông Trịnh Đình Dương – Chủ tịch CLB Tâm Trí Việt; ông Hunter Chen - CEO Công ty TNHH Quản lý Sands Bosum Việt Nam; Tiến sĩ Lê Như Hiếu – Tổng Giám đốc Canary Group; bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Canary Group; bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Luật Nguyễn…

Ông Hoàng Văn Trí (bên phải) – Chủ tịch JBN và Ông Hunter Chen (bên trái) - CEO Công ty TNHH Quản lý Sands Bosum Việt Nam
Ông Hoàng Văn Trí (bên phải) – Chủ tịch JBN và ông Hunter Chen (bên trái) - CEO Công ty TNHH Quản lý Sands Bosum Việt Nam.
Ông Hoàng Văn Trí (bên phải) – Chủ tịch JBN và Ông Võ Tấn Giỏi (bên trái) - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG
Ông Hoàng Văn Trí (bên phải) – Chủ tịch JBN và ông Võ Tấn Giỏi (bên trái) - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG.

Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì chỉ sau một năm thành lập, JBN đã tiếp tục ra mắt cộng đồng thứ hai là JBN – Joy Mercury. Điều này khẳng định JBN đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và mang đến nhiều giá trị cho xã hội, cộng đồng, và chính các doanh nghiệp thành viên. Mục tiêu cuối năm 2024 của JBN là sẽ tiếp tục ra mắt thêm 2 Joy mới và trong 3 năm tiếp theo sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận,… Hy vọng rằng trong hành trình sắp tới của JBN sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành từ các doanh nghiệp để vươn tới mục tiêu trở thành tổ chức kết nối doanh nhân hàng đầu Việt Nam”.

Ông Trịnh Đình Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt chúc mừng lễ ra mắt Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN - Joy Mercury.
Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN Việt Nam phát biểu khai mạc.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Joy Mercury đã kết nạp 25 thành viên mới. Đồng thời Ban Điều hành JBN cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Thắng - Chủ tịch Joy Mercury; ông Lê Văn Giỏi - Phó chủ tịch Joy Mercury; bà Nguyễn Huỳnh Ngọc Thủy – Tổng Thư kí Joy Mercury; cùng với 4 thành viên khác trong Ban Điều hành.

Kết nạp thành viên Joy Mercury
Kết nạp thành viên Joy Mercury.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Duy Thắng – Chủ tịch Joy Mercury cũng đã đề ra mục tiêu của Joy trong nhiệm kỳ 1 sẽ sớm có hơn 50 thành viên, 100 lượt khách mời và 6 buổi đào tạo chuyên sâu.

Tiến sĩ Lê Như Hiếu chia sẻ về “Ma trận Real - Win - Worth”.

Đặc biệt, trong lễ ra mắt lần này có phần đào tạo đầy hữu ích của Tiến sĩ Lê Như Hiếu với chủ đề "Chiến Lược Real-Win-Worth - Yếu tố thành công cho doanh nghiệp", qua đó, giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về công cụ đánh giá tính khả thi của dự án.

Trong thời gian tới, JBN nói chung và JBN – Joy Mercury nói riêng sẽ tiếp tục hành trình trở thành cánh tay dài hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển, góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt trên trường Quốc tế và hội nhập.

Mị Dung

Tin bài khác
Nghệ An: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 3/10, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham dự Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XV tại Hưng Yên.
“Chung sức, đồng lòng – Hợp tác hướng tới kỳ nguyên mới”

Đó là chủ đề Diễn đàn Hợp tác- Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc - lần thứ XV do Hiệp hội DNNVV Việt Nam hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 02/10.
Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.
Hiệp hội Doanh nghiệp Hưng Yên: 20 năm một chặng đường “Khát vọng kết nối tương lai”

Chiều ngày 1/10, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị kỷ niệm chào mừng 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 20 năm thành lập hiệp hội DN tỉnh. Về dự Lễ kỷ niệm có Chủ tịch Trung ương Hiệp hội DNNVV Việt Nam cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo hiệp hội DN các tỉnh thành.