Thứ sáu 01/05/2026 05:11
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khai trương toà căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

18/11/2023 08:34
Sự kiện ra mắt chính thức Tòa Lake - tòa tháp đầu tiên của Grand Marina, Saigon - đánh dấu việc Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.
Ảnh minh họa
Đại diện Marriott International và Masterise Homes tiến hành nghi thức cắt băng khai trương Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon.

Ngày 14/11/2023, Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đã chính thức khai trương tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Lễ khai trương đánh dấu sự xuất hiện của Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện chào đón các lãnh đạo cấp cao của Masterise Homes và Marriott International.

Lake là tòa đầu tiên hoàn thành trong quy hoạch của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới với quy mô 10 hecta do Masterise Homes phát triển. Dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott, một tòa tháp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại cao cấp và các hạng mục cảnh quan ven sông được thiết kế ấn tượng.

Ảnh minh họa
Tòa Lake đã chính thức đi vào vận hành, nổi bật giữa trung tâm quận 1, ven sông Sài Gòn.

Tòa Lake mang đến các căn hộ từ một đến ba phòng ngủ tại được thiết kế sang trọng, tinh tế và trang bị công nghệ căn hộ thông minh (smart home) hiện đại nhất, cùng các không gian tiện ích trải dài trên ba tầng như hồ bơi, phòng vui chơi trẻ em, phòng lounge, thư viện, phòng họp, rạp chiếu phim, gym v.v. Các căn hộ thừa hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát toàn cảnh TP.HCM, sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên.

Ảnh minh họa
Hệ tiện ích trải dài trên 3 tầng với bể bơi ngoài trời, phòng gym và nhiều tiện ích chuẩn Marriott khác.

Đằng sau cột mốc hoàn thiện những căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam là nỗ lực không ngừng nghỉ từ đơn vị phát triển Masterise Homes và nhiều đối tác thiết kế và xây dựng toàn cầu. Tất cả chi tiết bên trong tòa Lake đều phải vượt qua quy trình kiểm duyệt tỉ mỉ, nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn của thương hiệu Marriott. Cũng giống như tất cả các khu căn hộ mang thương hiệu Marriott trên toàn thế giới, tòa Lake được kiến tạo tuân theo ba nguyên tắc thiết kế hiện đại của Marriott với cảm hứng từ di sản: Kiến trúc Nội thất Duy Mỹ, Giao thoa giữa Chân thực và Xa hoa, và Nâng tầm trong từng Chi tiết.

Tòa Lake mở ra một không gian thiết kế với nét đẹp tinh tế vượt thời gian, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế và nội thất 100% gia công bởi chuyên gia Ý, kết hợp cùng dịch vụ và tiện ích khách sạn mang đến bởi đội ngũ quản gia Marriott hiếu khách, chuyên nghiệp. Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences thỏa mãn khát khao của giới thượng lưu về một món tài sản khẳng định địa vị và thành công, nâng tầm trải nghiệm sống mỗi ngày bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà và khách sạn: trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn ngay trong chính sự riêng tư, thoải mái của căn hộ của riêng mình.

Ông John Hearns, Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận hành dự án bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International, bảy tỏ sự vui mừng tại sự kiện khai trương: “Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng và đồng hành để tạo nên những trải nghiệm chưa từng có cho mọi chủ sở hữu căn hộ, cư dân, và những vị khách quý của họ. Chúng tôi rất vinh dự và hào hứng khi giới thiệu các căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tới TP.HCM sôi động này, và trở thành một mảnh ghép trong trải nghiệm sống đáng giá của các chủ sở hữu căn hộ.”

Ảnh minh họa
Ông John Hearns, Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận hành dự án bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International (trái) và ông Mahdi Samhouri, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án & Khối Thiết kế, Masterise Homes tại sự kiện khai trương tòa Lake.

Việc Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên đi vào vận hành cũng khẳng định uy tín và năng lực quốc tế của Masterise Homes, xác lập vị thế của đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Ông Mahdi Samhouri, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó Giám đốc Khối Thiết kế của Masterise Homes, chia sẻ: “Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon là minh chứng cho cam kết của Masterise Homes về chất lượng quốc tế trong mọi sản phẩm và dịch vụ, đưa mô hình bất động sản hàng hiệu vào thực tiễn với không gian sang trọng và tiện ích cao cấp. Với Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Masterise Homes không chỉ nâng tiêu chuẩn phát triển bất động sản lên một tầm cao mới mà còn tạo nên một chuẩn mực mới về sống sang – đó là phong cách sống hàng hiệu. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã trở thành đơn vị tiên phong góp phần định hình tương lai của bất động sản Việt Nam.”

Ảnh minh họa
Lake là tòa đầu tiên hoàn thiện trong khu phức hợp dự án Grand Marina Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International.

Sau khi Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon khai trương, các sự kiện đánh dấu mốc tiến độ mới của Grand Marina, Saigon sẽ diễn ra, trong đó có khai trương công viên Lá Sen, lễ cất nóc của Lagoon và Cove - hai đều tòa tháp căn hộ mang thương hiệu JW Marriott, và cất nóc tòa Sea mang cả hai thương hiệu Marriott và JW Marriott.

Tìm hiểu thêm về khu căn hộ hàng hiệu Marriott, Grand Marina Saigon tại đây.

PV

Tin bài khác
Tập đoàn Công nghiệp Cao su (GVR)

Tập đoàn Công nghiệp Cao su (GVR) 'gối đầu' hơn 10.400 tỷ đồng doanh thu cho thuê hạ tầng khu công nghiệp

Doanh thu nhận trước cho thuê hạ tầng tại các khu công nghiệp là phần tiền nhận trước từ các khách hàng thuê đất và hạ tầng khu công nghiệp (đã bàn giao) cho suốt thời hạn thuê tại các khu công nghiệp. Khoản doanh thu này sẽ được GVR phân bổ dần vào doanh thu trên kết quả kinh doanh.
Thương vụ lớn ngành thép: Vinasteel chính thức tiếp quản vốn tại Vinapipe

Thương vụ lớn ngành thép: Vinasteel chính thức tiếp quản vốn tại Vinapipe

Lễ ký kết tại Hà Nội giữa SeAH Steel International, VNSteel và Vinasteel đánh dấu bước chuyển mới của Vinapipe, doanh nghiệp thép ống hơn 30 năm tuổi.
Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng là một trong những nhân vật chủ chốt của Cen Land từ ngày đầu, thường được xem là gương mặt đại diện của Cen Land. Ông Hưng cũng từng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam và thường được gọi với tên Shark Hưng.
Lộ diện loạt doanh nghiệp lãi nghìn tỷ trong quý I/2026: Bức tranh lợi nhuận khởi sắc

Lộ diện loạt doanh nghiệp lãi nghìn tỷ trong quý I/2026: Bức tranh lợi nhuận khởi sắc

Cập nhật đến ngày 29/4 cho thấy mùa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 đang ghi nhận xu hướng tích cực, với số doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận chiếm ưu thế.
Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD tiếp tục chuỗi 12 quý thua lỗ, áp lực tài chính chưa hạ nhiệt

Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD tiếp tục chuỗi 12 quý thua lỗ, áp lực tài chính chưa hạ nhiệt

Kết quả kinh doanh quý I/2026 của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD cho thấy bức tranh tài chính tiếp tục gặp nhiều khó khăn, khi doanh nghiệp ghi nhận quý thua lỗ thứ 12 liên tiếp trong bối cảnh doanh thu sụt giảm mạnh và áp lực chi phí tài chính vẫn ở mức cao.
Giầy Thượng Đình tăng vốn “khủng” giữa áp lực tài chính và cảnh báo cổ phiếu

Giầy Thượng Đình tăng vốn “khủng” giữa áp lực tài chính và cảnh báo cổ phiếu

Trong bối cảnh nền tảng tài chính suy giảm, vốn chủ sở hữu âm và cổ phiếu bị đưa vào diện cảnh báo, Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang triển khai kế hoạch tăng vốn quy mô lớn, đồng thời đẩy mạnh tái cấu trúc nhằm xử lý các tồn tại kéo dài nhiều năm.
Mỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trung bình đem về 4,6 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2026

Mỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trung bình đem về 4,6 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2026

Trong quý I/2026, chuỗi thực phẩm Bách Hóa Xanh ghi nhận doanh thu 13.100 tỷ đồng và lãi kỷ lục 383 tỷ đồng. Dù vậy, tính đến hết 31/3/2026, chuỗi bán lẻ này vẫn đang ghi nhận khoản lỗ luỹ kế 4.589 tỷ đồng.
Xây dựng Hòa Bình (HBC) đặt mục tiêu doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2026, ưu tiên tăng trưởng đi đôi hiệu quả

Xây dựng Hòa Bình (HBC) đặt mục tiêu doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2026, ưu tiên tăng trưởng đi đôi hiệu quả

Sau giai đoạn tái cơ cấu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bước vào năm 2026 với kế hoạch tăng tốc mạnh mẽ về quy mô, đồng thời định hình ba trụ cột chiến lược nhằm củng cố nền tảng tài chính, cải thiện hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh thị trường xây dựng nhiều biến động.
EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026) và kỷ niệm 51 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 25/4, EVNSPC tiếp tục ghi dấu ấn khi đóng điện thành công thêm 3 công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang và Vĩnh Long. Như vậy, từ đầu năm 2026 đến nay, EVNSPC đã đưa vào vận hành tổng cộng 45 công trình 110kV.
Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 diễn ra sáng 24/4 của Tập đoàn Hà Đô (Mã: HDG), trước câu hỏi của cổ đông rằng liệu Hà Đô có liên quan gì tới vụ việc của CTCP Tập đoàn PC1 (Mã: PC1) hay không, ban lãnh đạo tập đoàn đã có chia sẻ đáng chú ý.
Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Với tỷ lệ cổ tức được thông qua cho năm 2025 là 33%, ước tính Viettel Global sẽ bỏ ra số tiền 10.045 tỷ đồng để trả cổ tức. Trong đó đa số sẽ chảy về túi của Tập đoàn Viettel khi nắm hơn 99% cổ phần.
Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Tập đoàn PC1 - tập đoàn giữ vị thế số 1 trong lĩnh vực xây lắp điện vừa chứng kiến chuỗi ngày bán tháo trên thị trường chứng khoán. Hiện vị Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn và gia đình đang nắm hơn 24% vốn tại đây.
Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Cổ đông của VISSAN đã thông qua việc bầu bổ sung ông Nguyễn Huy Hùng, đại diện vốn của Masan MEATLife, vào hội đồng quản trị của công ty.
Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Trong quý I/2026, mảng Giáo dục, đầu tư và khác của FPT đạt được tỷ suất lợi nhuận/doanh thu tới gần 76%, tức là cứ 100 đồng doanh thu đạt được, tập đoàn đã bỏ túi những 76 đồng.
Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Kết quả khảo sát hơn 1.000 hộ kinh doanh trên cả nước cho thấy bức tranh kém tích cực: doanh thu và lượng khách hàng đồng loạt sụt giảm, trong khi áp lực tuân thủ gia tăng khiến phần lớn hộ không mặn mà mở rộng hay chuyển đổi thành doanh nghiệp.