Khách sạn Paris ở Nha Trang bị đình chỉ hoạt động

23:20 12/08/2022

Tự ý đưa vào hoạt động, sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy của cơ quan công an có thẩm quyền, Khách sạn Paris (số 96B/1/6, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Gia Bảo Minh đã vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Khánh Hòa đã đình chỉ hoạt động đối với khách sạn Paris (số 96B/1/6, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Gia Bảo Minh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Theo đó, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Gia Bảo Minh vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng cháy, chữa cháy, mà cụ thể là đưa công trình Khách sạn Paris vào hoạt động, sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy của cơ quan công an có thẩm quyền.

Việc đình chỉ hoạt động kéo dài đến khi khách sạn này khắc phục đầy đủ vi phạm và được cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy phục hồi hoạt động. Khách sạn Paris kinh doanh dịch vụ lưu trú, do ông Lê Quang Hưng là người đứng đầu cơ sở.  

Khách sạn Paris Nha Trang Hotel được giới thiệu "Cổ điển và lãng mạn như một bản tình ca". 

Đức Anh