KDL Quốc tế Đồi Rồng – Top 10 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023

14:48 10/03/2023

Sáng ngày 10/03/2023, KDL Quốc tế Đồi Rồng đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục Giải thưởng Top 10 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023.

Ảnh minh họa

KDL Quốc tế Đồi Rồng đã vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023

Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023, là giải thưởng uy tín do Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức nhằm tôn vinh các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam trong thời gian qua. Thứ hạng của các giải thưởng được ghi nhận từ kết quả bình chọn của 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu trong nước.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó TGĐ Glexhomes – Đơn vị Quản lý Kinh doanh & Marketing dự án nhận giải thưởng
Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó TGĐ Glexhomes – Đơn vị Quản lý Kinh doanh & Marketing dự án nhận giải thưởng.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, bà Thu Trang chia sẻ: “KDL Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn là Siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe lớn nhất miền Bắc được đầu tư và xây dựng hoàn toàn trên biển, chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 1/2022. Dự án được định vị là điểm đến du lịch Bốn mùa, kiến tạo xu hướng nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng, một điểm đến độc đáo, hiện đại kết hợp với truyền thống văn hóa đa sắc màu của Việt Nam cho các gia đình Việt, cách Hà Nội chỉ hơn 60 phút lái xe”.

Ảnh minh họa

Sở hữu quy mô lên tới 480ha, tổng mức đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có với địa thế tựa sơn hướng thủy, bao quanh bởi hệ thống giao thông huyết mạch, rừng núi và biển cả với 10 phân khu lớn nhỏ cùng hàng trăm tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng như sân golf 27 hố với tầm nhìn panorama ôm trọn mặt biển, bãi biển nhân tạo trong xanh với bờ cát trắng mịn tại Đồ Sơn, biển hồ Lagoon 27ha, tổ hợp công viên vui chơi, giải trí chủ đề Thần thoại - Legend Park…

Dự án đã và đang bàn giao cho khách hàng với nhiều tiện ích, trong đó có khu du lịch tâm linh Đại Hùng Bảo Điện, chuỗi bãi biển nhân tạo, quảng trường biển, nhà hàng Con Sò 1 và nhiều điểm check in độc đáo,… đã đi vào hoạt động. Và trong mùa hè này sẽ có rất nhiều tiện ích khác được ra mắt như: Tổ hợp khách sạn  resort 5 sao đầu tiên tại Đồ Sơn, Sân golf trên biển Dragon Golf Links, công viên nước Thủy Tinh, quảng trường biển Dragon Beach 2, bãi tắm Cát Long, bãi biển Vụng Hương có quy mô 69ha, nhà hàng Con Sò 2,…

Ảnh minh họa
Tổ hợp khách sạn resort 5 sao đầu tiên tại Đồ Sơn – Dream Dragon Resort chuẩn bị được đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế cho mọi du khách.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023, Tập đoàn Geleximco – Đơn vị phát triển dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng đã được vinh danh tại giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022”. Giải thưởng được ghi nhận dựa trên những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển những dự án quy mô, có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường; đồng thời có đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước và các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng; được khách hàng, đối tác đánh giá cao; góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường bất động sản.

Ảnh minh họa
Đại diện Tập đoàn Geleximco nhận phần thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022.

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư bởi chủ đầu tư - Công ty CP Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, Đơn vị phát triển dự án - Tập đoàn Geleximco với 30 năm hình thành và phát triển và đơn vị quản lý kinh doanh và marketing dự án - Công ty CP Glexhomes với gần 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án Bất động sản. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành Bất động sản tiêu dùng, là điểm đến không thể thiếu trên thị trường nghỉ dưỡng, thể thao và vui chơi giải trí của miền Bắc, thu hút khách du lịch trong nước và Quốc tế.

Nguyễn Lương