Kamala Holding tặng 10 máy thở cùng tỉnh Hòa Bình phát triển mục tiêu kép

08:00 04/10/2021

KAMALA Holding tặng 10 máy thở cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, cùng tỉnh Hòa Bình phát triển mục tiêu kép.

Mới đây, Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở, trị giá 1,2 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng

Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng. 

Hòa Bình tự hào với thành quả chống dịch

Tại lễ tiếp nhận, thay mặt Tỉnh ủy, ông Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự cảm ơn, nghĩa cử của các doanh nghiệp trong đó có Kamala Holding đã chung tay tiếp thêm nguồn lực cho tỉnh làm tốt hơn nữa mục tiêu kép phát triển kinh tế-xã hội và phòng chống dịch hiệu quả.

“Hòa Bình là một trong số ít các tỉnh có tỉ lệ mắc covid thấp nhất cả nước, cũng như kiểm soát dịch bệnh tốt nhất, chúng tôi rất mừng trước thành công này và mong muốn đồng hành cùng tỉnh Hòa Bình trong đầu tư phát triển kinh tế…”, đại diện Kamala Holding - ông Nguyễn Hữu Đường chia sẻ. 

Là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Công ty Cổ phần Kamala Holding không chỉ tích cực hỗ trợ nguồn vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu; đồng thời còn là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong đầu tư nghiên cứu khai thác tiềm năng và thế mạnh phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình. 

Trong những năm gần đây, tỉnh Hòa Bình đã ban hành nhiều cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư, do đó đã thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước như: Vingroup, FLC, T&T Group, Phú Mỹ Hưng, Kamala Holding… đến với Hòa Bình để nghiên cứu, khảo sát và đầu tư vào những lĩnh vực thế mạnh như đô thị sinh thái, du lịch, công nghiệp, kỳ vọng tạo ra sự bứt phá chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ.  

Kamala Holding tiên phong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tại Hòa Bình

Có thể nói, nhiều lĩnh vực quan trọng của tỉnh Hòa Bình đều cho thấy sự chuyển động tích cực đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng du lịch.

Theo thống kê, Hòa Bình có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện với nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó huyện Kim Bôi vùng đất nổi tiếng về văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của người Mường Động.

Kim Bôi cũng đồng thời sở hữu nguồn nước khoáng nóng dồi dào có chất lượng tốt hàng đầu thế giới… Đây là những tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đầu tư trong nước và quốc tế. 

Ông Ngô Văn Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (bìa phải) và ông Nguyễn Hữu Đường- Đại diện Kamala Holding (bìa trái) trao đổi định hướng đầu tư xây dựng Kamala World Kim Bôi
Ông Ngô Văn Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (bìa phải) và ông Nguyễn Hữu Đường- Đại diện Kamala Holding (bìa trái) trao đổi định hướng đầu tư xây dựng Kamala World Kim Bôi.

Là một doanh nghiệp đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với các dự án đã và đang nghiên cứu tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Quảng Nam, Bắc Giang, Hà Nội. Tại Hòa Bình, Kamala Holding đang tập trung khảo sát nghiên cứu và phát triển dự án Kamala World Kim Bôi với tổng diện tích hơn 300 ha.

Kamala World Kim Bôi bao gồm Tổ hợp Khu đô thị du lịch-dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe và y tế; giáo dục, đào tạo dạy nghề y tá và điều dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Sở hữu các mỏ nguồn nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam, nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá đang là lợi thế vượt trội của Kamala World Kim Bôi trong đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình.

Phó TGĐ Kamala Holding - ông Trần Hải Minh cho biết, Kamala World Kim Bôi sẽ kiến thiết các tổ hợp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn hòa đồng và bảo tồn văn hóa địa phương; các tiện ích hạ tầng xã hội thiết yếu trong lĩnh vực y tế và giáo dục có tính lan tỏa năng lực thu hút đầu tư và đem lại nhiều việc làm cho địa phương với tính nhất thể và liên kết đồng bộ của các phân khu chức năng của dự án… Tất cả đều được kiến tạo, vận hành quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, với sự đồng hành của tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe được chú trọng phát triển mạnh mẽ. Bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên được đánh giá giàu tiềm năng hơn cả khi vừa có sự mới mẻ về sản phẩm, giới hạn về số lượng, thuận lợi về di chuyển, linh hoạt về sở hữu và đầu tư. Xu hướng du lịch gần nhà cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng ở miền Bắc nguồn khách dồi dào, nâng cao tỷ lệ lấp đầy và đẩy biên lợi nhuận của các dự án gia tăng.

Thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển KT- XH, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình tổ chức vận động đến các hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chung tay hỗ trợ nguồn lực, vật tư y tế. Theo báo cáo của Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh, tính đến ngày 22/9, Quỹ phòng, chống dịch (PCD) Covid-19 cấp tỉnh đã có 218 đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ, tổng số tiền ủng hộ là 14.850.155.503 đồng. Trước đó, trong tháng 8 đã có 44 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia ủng hộ được gần 200 tấn hàng hoá với tổng trị giá 1 tỷ 871,5 triệu đồng. Toàn bộ hàng hoá đã được trao cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hoà Bình tập kết vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

An Nguyên