K.I.M natural cosmetics tổ chức hội thảo về chăm sóc da cùng chuyên gia Nhật Bản

DNHN - Ngày 18/10, tại Hà Nội, Công ty TNHH Kim Natural Cosmetics đã tổ chức hội thảo Tọa đàm cùng chuyên gia Tomita Takahisa về ứng dụng hợp chất Coenzym Q10 và hoạt chất X3 làm trắng, mờ nám, trị mụn, trẻ hóa từ Nhật Bản.

Tham gia hội thảo, về phía Tập đoàn BJ có chuyên gia Tomita Takahisa, về phía Kim Natural Cosmetics có CEO Lê Thị Dung cùng hàng trăm các đại lý tiêu biểu đến từ mọi miền của cả nước hội tụ.

Chuyên gia Tomita Takahisa và CEO K.I.M Natural Cosmetics Lê Thị Dung

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Tomita đã có những chia sẻ về cách chăm sóc da chuyên sâu và điều trị các bệnh lý về da. Theo chuyên gia, chăm sóc da cần chăm sóc từ bên trong, cung cấp đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng từ gốc để có làn da đẹp, đều màu, săn chắc,...  Tiếp đó là chia sẻ của chuyên gia Tomita về các sản phẩm của Tập đoàn BJ cùng các câu hỏi hay thắc mắc của hệ thống các đại lý. Được biết, hiện Kim Natural Cosmetics là đơn vị độc quyền duy nhất đưa các sản phẩm của tập đoàn BJ về Việt Nam. Hai sản phẩm chủ đạo được Kim Natural Cosmetics phân phối đó là: Viên uống Q10 plus và mặt nạ ủ trắng Immortality. Các sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính,... được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia của Tập đoàn BJ.

PV

Tin liên quan