Hyundai Motor và bảo tàng Hoa Kỳ ký kết hợp tác 10 năm cho các dự án triển lãm

13:30 12/02/2024

Hyundai Motor Co. đã ký kết hợp tác 10 năm với Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney có trụ sở tại New York để hỗ trợ các dự án triển lãm của họ và Whitney Biennial.

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney có trụ sở tại New York. (Ảnh KHÔNG BÁN) (Yonhap)
Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney có trụ sở tại New York. ẢnhYonhap

Công ty Hyundai Motor Co. đã công bố ký kết một thỏa thuận hợp tác kéo dài 10 năm với Bảo tàng Nghệ thuật Whitney của Mỹ, đặt tại New York, nhằm hỗ trợ các dự án triển lãm cũng như sự kiện quan trọng như Whitney Biennial. Theo thông cáo từ công ty vào cuối tuần trước, khoản tài trợ dài hạn này được coi là một bước đột phá để cung cấp một nền tảng sáng tạo cho các nghệ sĩ thử nghiệm và giới thiệu tác phẩm của mình ra thế giới, đồng thời cũng hỗ trợ cho sự kiện hàng năm Whitney Biennial, sẽ mở màn vào ngày 20 tháng 3.

Trong tuyên bố của mình, Hyundai Motor nhấn mạnh rằng mối quan hệ hợp tác sẽ giúp giải quyết "những thách thức phức tạp của thế giới ngày nay" bằng cách tạo điều kiện cho các nghệ sĩ có tầm nhìn xa chia sẻ quan điểm và trải nghiệm từ cộng đồng của họ.

Trong thập kỷ qua, Hyundai đã tăng cường mối quan hệ đối tác với các bảo tàng nhằm ủng hộ "sự đổi mới trong lĩnh vực nghệ thuật", nhấn mạnh rằng điều này là một phần của nỗ lực để nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình như một nhà sản xuất ô tô cao cấp.

PV t/h