Thứ tư 15/07/2026 20:18
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Huyện Tân Phú (Đồng Nai) gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

15/06/2024 19:00
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyên Tân Phú mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm theo dõi, phản ánh những mặt tích cực về kinh tế, xã hội của địa phương; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người và tiềm năng của Tân Phú.

Sáng 15/6, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) tổ chức gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6). Tới dự có các đồng chí: Trần Quang Tú, Bí thư Huyện ủy và Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và 99 nhà báo thuộc các cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh .

Toàn cảnh buổi gặp mặt của huyện Tân Phú với các cơ quan báo chí
Toàn cảnh buổi gặp mặt của huyện Tân Phú với các cơ quan báo chí.

Lãnh đạo huyên Tân Phú chia sẻ: Huyện ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ huyện long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024) để ghi nhận, tôn vinh các thế hệ nhà báo, phóng viên, biên tập viên - những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, đã và đang đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước, của tỉnh và quê hương Tân Phú.

Tân Phú là địa phương nằm xa trung tâm kinh tế của tỉnh, có đơn vị hành chính cấp xã nhiều nhất tỉnh (gồm 17 xã và 01 thị trấn); nhiều thành phần dân tộc sinh sống; phong tục tập quán không đồng nhất nên khó khăn trong việc sản xuất hàng hoá lớn; hạn chế phát triển công nghiệp, dịch vụ; kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp chịu nhiều rủi ro; năng lực cạnh tranh của hàng hoá nông sản thấp; nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội còn hạn chế.

Các Nhà Báo, phóng viên chia sẻ tại cuộc gặp mặt
Các nhà Báo, phóng viên chia sẻ tại cuộc gặp mặt.

Những năm qua, các cơ quan báo chí cùng các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đại diện cho các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại địa phương đã luôn đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền và các phóng viên, biên tập viên huyện Tân Phú phối hợp đưa nhiều tin, bài viết về huyện trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và con người Tân Phú đến với bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thời gian tới, huyên Tân Phú mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm theo dõi, phản ánh những mặt tích cực về kinh tế, xã hội của địa phương; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người và tiềm năng, thế mạnh của Tân Phú; hoạt động xúc tiến kêu gọi, thu hút đầu tư; các mô hình, điển hình tiên tiến, công tác xây dựng Đảng và chính quyền,…để cùng đóng góp xây dựng huyện Tân Phú ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra, phấn đấu huyện Tân Phú đạt Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

Ảnh minh họa
Nhà Báo Trần Nam Đông - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai.

Trao đổi tại buổi họp mặt, các nhà báo mong muốn huyện Tân Phú tạo thuận lợi để các nhà báo, cơ quan báo chí tiếp tục nắm bắt thông tin, kịp thời phản ánh các hoạt động kinh tế-xã hội, quốc phòng và an ninh, góp phần thúc đẩy việc thực hiện, đưa nghị quyết Đảng bộ huyện vào thực tiễn.

Vân Nguyễn

Tin bài khác
Phó Chủ tịch Thường trực VINASME - TS. Tô Hoài Nam làm việc cùng đoàn đại diện Comexposium khu vực APEC

Phó Chủ tịch Thường trực VINASME - TS. Tô Hoài Nam làm việc cùng đoàn đại diện Comexposium khu vực APEC

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, bà Elaine Chia – Tổng Giám đốc khu vực APEC của Tập đoàn Comexposium (Pháp) – đã có buổi làm việc với lãnh đạo VINASME nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam mở rộng kết nối quốc tế.
Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng lái xe hạng nặng

Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng lái xe hạng nặng

Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam vừa kiến nghị Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan sớm có giải pháp tháo gỡ những vướng mắc trong đào tạo, cấp giấy phép lái xe hạng cao. Theo Hiệp hội, tình trạng thiếu lái xe đầu kéo, xe khách cỡ lớn đang ngày càng nghiêm trọng và có nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động vận tải, logistics cũng như chuỗi cung ứng trong những năm tới.
Niềm tin doanh nghiệp châu Âu vào Việt Nam tiệm cận mức cao nhất 7 năm

Niềm tin doanh nghiệp châu Âu vào Việt Nam tiệm cận mức cao nhất 7 năm

Chỉ số Niềm tin Kinh doanh (BCI) của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) trong quý II/2026 đạt 79,7 điểm, tăng mạnh so với quý trước và gần chạm mức cao nhất trong 7 năm. Kết quả này cho thấy cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tiếp tục đánh giá cao môi trường đầu tư, triển vọng tăng trưởng và sức hấp dẫn dài hạn của nền kinh tế Việt Nam.
Hiệp hội Nhiên liệu sinh học kiến nghị tháo gỡ vướng mắc chính sách cho xăng sinh học E10

Hiệp hội Nhiên liệu sinh học kiến nghị tháo gỡ vướng mắc chính sách cho xăng sinh học E10

Trước yêu cầu đẩy nhanh lộ trình phát triển thị trường xăng sinh học E10, Hiệp hội Nhiên liệu sinh học Việt Nam kiến nghị điều chỉnh một số chính sách về thuế, tiêu chuẩn kỹ thuật và cơ chế đầu tư nhằm giảm áp lực tài chính cho doanh nghiệp, tạo động lực phát triển ngành công nghiệp ethanol theo hướng bền vững.
HCMCONS và HBA thúc đẩy hợp tác, mở rộng kết nối doanh nghiệp xây dựng – khu công nghiệp

HCMCONS và HBA thúc đẩy hợp tác, mở rộng kết nối doanh nghiệp xây dựng – khu công nghiệp

Hội Khoa học Kỹ thuật Xây dựng TP. Hồ Chí Minh (HCMCONS) vừa có buổi làm việc với Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HBA), thống nhất nhiều định hướng hợp tác nhằm tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, phát triển hạ tầng và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh mới.
HoREA kiến nghị không chấm dứt quyền sở hữu chung cư khi công trình hết niên hạn

HoREA kiến nghị không chấm dứt quyền sở hữu chung cư khi công trình hết niên hạn

Trước đề xuất của Bộ Xây dựng về việc chấm dứt quyền sở hữu chung cư khi công trình hết niên hạn sử dụng, HoREA kiến nghị tiếp tục duy trì cơ chế sở hữu ổn định, lâu dài gắn với quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành.
Ông Đặng Ngọc Hòa đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không

Ông Đặng Ngọc Hòa đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không

Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam bước sang nhiệm kỳ mới với kỳ vọng nâng cao vai trò kết nối doanh nghiệp, phản biện chính sách và đồng hành cùng quá trình phát triển ngành hàng không trong giai đoạn chuyển đổi số và tăng trưởng xanh.
Phó Chủ tịch Thường trực VINASME Tô Hoài Nam nhận bằng khen từ Bộ Tài chính vì thành tích trong Tổng điều tra kinh tế năm 2026

Phó Chủ tịch Thường trực VINASME Tô Hoài Nam nhận bằng khen từ Bộ Tài chính vì thành tích trong Tổng điều tra kinh tế năm 2026

Tại Hội nghị Tổng kết thông tin Tổng điều tra kinh tế năm 2026 diễn ra ngày 13/7, Tiến sĩ Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn trao tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tham mưu thực hiện Tổng điều tra kinh tế năm 2026.
VITA Awards 2026 vinh danh 106 doanh nghiệp và tổ chức du lịch xuất sắc

VITA Awards 2026 vinh danh 106 doanh nghiệp và tổ chức du lịch xuất sắc

Lễ trao Giải thưởng VITA Awards 2026 là thông điệp hành động của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và nâng cao chất lượng dịch vụ khi ngành du lịch bước vào giai đoạn tăng trưởng chiều sâu.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2026 chính thức khởi động

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2026 chính thức khởi động

Chiều ngày 8/7/2026, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chính thức phát động chương trình bình chọn và trao Giải thưởng "Sao Vàng đất Việt" năm 2026 nhằm tìm kiếm 200 thương hiệu tiêu biểu của đất nước. Điểm đột phá lớn nhất của kỳ bình chọn lần này là việc cải tiến toàn diện hệ thống tiêu chí, đặt trọng tâm vào năng lực chuyển đổi số, đầu tư nghiên cứu phát triển (R&D) và đổi mới sáng tạo để tiệm cận các chuẩn mực cạnh tranh quốc tế trong nền kinh tế số.
VCEO tạo dấu ấn với 27 tỷ đồng giá trị giao dịch, thúc đẩy hệ sinh thái kết nối doanh nhân Việt

VCEO tạo dấu ấn với 27 tỷ đồng giá trị giao dịch, thúc đẩy hệ sinh thái kết nối doanh nhân Việt

Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam (VCEO) vừa công bố kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2026 với nhiều chỉ số tích cực, nổi bật là tổng giá trị giao dịch đạt 27 tỷ đồng thông qua các hoạt động kết nối. Những con số này cho thấy xu hướng các cộng đồng doanh nhân đang chuyển từ giao lưu đơn thuần sang tạo ra giá trị hợp tác thực chất cho doanh nghiệp.
Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hưng Yên: Đổi mới để bứt phá trong 6 tháng đầu năm 2026

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hưng Yên: Đổi mới để bứt phá trong 6 tháng đầu năm 2026

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều biến động, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Hưng Yên vẫn duy trì đà tăng trưởng tích cực, từng bước chuyển đổi mô hình sản xuất, ứng dụng công nghệ số và mở rộng thị trường. Những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2026 cho thấy khu vực doanh nghiệp tư nhân tiếp tục là một trong những động lực quan trọng đóng góp vào tăng trưởng GRDP của tỉnh, đồng thời tạo nền tảng để Hưng Yên hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số trong cả năm.
Doanh nghiệp kiến nghị hoàn thiện chính sách để Nghị quyết số 68 đi vào thực tiễn

Doanh nghiệp kiến nghị hoàn thiện chính sách để Nghị quyết số 68 đi vào thực tiễn

Sau hơn một năm triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, nhiều doanh nghiệp và hiệp hội ngành hàng đánh giá chủ trương đã tạo chuyển biến tích cực về tư duy quản lý. Tuy nhiên, để chính sách phát huy hiệu quả, cộng đồng doanh nghiệp cho rằng cần tiếp tục tháo gỡ các điểm nghẽn về vốn, thủ tục hành chính và khâu tổ chức thực thi.
Kinh nghiệm ứng dụng AI thúc đẩy chuyển đổi số từ Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Kinh nghiệm ứng dụng AI thúc đẩy chuyển đổi số từ Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Trong xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp. Với nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng và trực tiếp đào tạo về AI, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Hữu Thập đang góp phần lan tỏa tư duy chuyển đổi số, giúp cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận công nghệ theo hướng thiết thực và hiệu quả.
VPSF 2026 tại Thanh Hóa: Nhiều kiến nghị từ doanh nghiệp nhằm khơi thông động lực phát triển kinh tế tư nhân

VPSF 2026 tại Thanh Hóa: Nhiều kiến nghị từ doanh nghiệp nhằm khơi thông động lực phát triển kinh tế tư nhân

Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 (VPSF 2026) vừa diễn ra tại Thanh Hóa đã trở thành diễn đàn đối thoại giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp, nơi nhiều ý kiến thực tiễn được đưa ra nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn về thể chế, cải thiện môi trường đầu tư và thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân phát triển bền vững.