Chủ nhật 14/09/2025 14:51
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Hưng Thịnh Land hợp tác cùng AFC: Trở thành "Đối tác tài trợ toàn cầu của Vòng loại AFC Châu Á - Đường đến QatarTM."

08/10/2021 08:45
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hôm nay đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á – Đường đến QatarTM.

Hưng Thịnh Land chính thức trở thành

Hưng Thịnh Land chính thức trở thành "Đối tác tài trợ toàn cầu của Vòng loại AFC Châu Á - Đường đến QatarTM".

Thỏa thuận tài trợ toàn cầu được đôi bên thống nhất bắt đầu từ ngày thi đấu thứ ba của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á - Đường đến QatarTM - trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên sân trung lập tại UAE. Đây là vòng đấu loại cuối cùng của FIFA World Cup Qatar 2022TM với sự góp mặt của 12 đội tuyển quốc gia hàng đầu của châu Á.

Ông Dato' Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết: "AFC rất vui mừng chào đón Hưng Thịnh Land trở thành đối tác mới nhất cùng tham gia vào nhóm các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng hợp tác với AFC”.

Việc Việt Nam lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á là một trong những câu chuyện thành công truyền cảm hứng nhất trong lịch sử bóng đá châu Á những năm gần đây, đó là câu chuyện tiếp tục củng cố niềm tin và sự đam mê không thể phủ nhận đối với môn thể thao vua tại Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn Hưng Thịnh Land đã thể hiện niềm tin mãnh liệt với AFC và công nhận giá trị của các giải đấu quy mô quốc tế mà chúng tôi tổ chức, thông qua đó giúp tăng cường kết nối với người hâm mộ bóng đá cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới”.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Sau bước tiến chưa từng có của đội tuyển quốc gia Việt Nam vào đến Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, cơ hội có một không hai mở ra cho Hưng Thịnh Land khi chính thức có cơ hội hợp tác với một trong những giải đấu uy tín và danh giá hàng đầu Châu Á."

Hưng Thịnh Land rất hào hứng với cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào khi hỗ trợ với tư cách là một doanh nghiệp Việt Nam trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên đến từ Việt Nam của một trong những sự kiện thể thao được người hâm mộ và người tiêu dùng yêu thích nhất thế giới.

Người hâm mộ đang trông chờ những trận cầu nảy lửa từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu
Người hâm mộ đang trông chờ những trận cầu nảy lửa từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu.

Ông Patrick Murph - thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc FMA, cho biết thêm: “Tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Hưng Thịnh Land - Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Đường đến QatarTM từ Việt Nam. Hưng Thịnh Land đã tham gia ngay từ thời điểm vàng khi đội tuyển Việt Nam sắp sửa bước vào trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022."

Ngày thi đấu thứ ba vào 0h đêm nay 08/10/2021 sẽ mang đến cho Hưng Thịnh Land cơ hội lớn đầu tiên để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ ở quê nhà cũng như trên toàn Châu Á, đặc biệt là trong trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc - trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Đội ngũ FMA hân hạnh được hợp tác cùng Hưng Thịnh Land.”

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) là cơ quan quản lý bóng đá châu Á và là một trong sáu Liên đoàn tạo nên FIFA. Được thành lập vào năm 1954, AFC có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia bao gồm 47 Hiệp hội thành viên. AFC tổ chức AFC Asian Cup và AFC Women's Asian Cup, là những giải đấu hàng đầu của các đội tuyển quốc gia tại châu lục, trong khi AFC Champions League là giải đấu hàng đầu dành cho các câu lạc bộ châu Á, thu hút hàng triệu người hâm mộ theo dõi các trận đấu trải dài và rộng khắp châu lục.

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2020 - là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, cung cấp hơn 100 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực. Am hiểu thị trường bất động sản suốt hơn 20 năm qua, cùng với xu hướng phát triển toàn cầu, Hưng Thịnh Land đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh kiến tạo giá trị mới, vì một cuộc sống hưng thịnh.

Lấy kinh doanh bền vững làm kim chỉ nam cho sự phát triển, cùng với các hoạt động xây dựng cộng đồng, Hưng Thịnh Land hy vọng việc đồng hành cùng bóng đá Việt Nam sẽ phần nào nâng tầm bóng đá nước nhà, thúc đẩy tinh thần thể thao trong cộng đồng và góp phần quảng bá hình ảnh thể thao Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Trong những năm qua, Hưng Thịnh Land là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia đồng hành phát triển phong trào thể thao nước nhà, đặc biệt đối với môn “thể thao vua”. Tháng 12/2020, Hưng Thịnh Land cùng TopenLand (với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh) tài trợ 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định trong ba mùa giải V.League 2021-2023. Doanh nghiệp cũng tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trả lương cho huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ chuyên gia trong 3 năm (2020 – 2023), tài trợ 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026 trong thời hạn 5 năm (1/1/2020 đến 31/12/2024).

Football Marketing Asia (FMA) là đối tác thương mại độc quyền của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho các chu kỳ quyền 2021-2024 và 2025-2028 (không bao gồm (i) Nhật Bản trong trường hợp truyền thông và một số quyền tài trợ nhất định; và (ii) MENA trong trường hợp quyền phương tiện truyền thông). FMA có trụ sở chính tại Hồng Kông S.A.R., với các văn phòng đại diện tại Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc. FMA kết hợp kinh nghiệm bóng đá toàn cầu với sự thấu hiểu tường tận về bản sắc và văn hóa Châu Á.

PL

Bài liên quan
Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 14/9: Đông Bắc Bộ trưa, chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 14/9: Đông Bắc Bộ trưa, chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 14/9, Tây Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ trời nắng, duyên hải Nam Trung Bộ có mưa dông; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông mạnh về chiều, trưa trời nắng.
Thời tiết ngày mai 14/9/2025: Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ mưa to

Thời tiết ngày mai 14/9/2025: Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ mưa to

Thời tiết ngày mai 14/9/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc Bộ và Tuyên Quang chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Lâm Đồng khai mạc không gian trưng bày sản phẩm OCOP và món ngon đặc sắc

Lâm Đồng khai mạc không gian trưng bày sản phẩm OCOP và món ngon đặc sắc

Tối 12/9, tại Quảng trường Lâm Viên (phường Xuân Hương, Đà Lạt), tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khai mạc Không gian trưng bày sản phẩm OCOP, nông nghiệp công nghệ cao và món ngon năm 2025. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và đông đảo người dân, du khách.
Thời tiết hôm nay 13/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trưa chiều trời nóng

Thời tiết hôm nay 13/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trưa chiều trời nóng

Thời tiết hôm nay 13/9, vùng núi Bắc Bộ có mưa dông, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất; Nam Trung Bộ, Nam Bộ mưa dông gia tăng trong 3 ngày tới, trưa nay trời nắng gián đoạn.
Gắn tên bạn lên cây chanh leo vàng Eden Farm, theo dõi và đợi nhận quả

Gắn tên bạn lên cây chanh leo vàng Eden Farm, theo dõi và đợi nhận quả

Từ thành công với chanh leo vàng, Eden Farm đang mở rộng dự án "Mua cây nhận quả" sang nhiều nông sản khác như gừng đỏ, ớt Thiểm Tây vừa làm cảnh vừa sử dụng làm thực phẩm. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một cây trồng cho riêng mình tại một nông trại xa thành phố, theo dõi nó lớn lên qua điện thoại và đợi ngày hái thành quả ngọt ngào chưa?
Phú Thọ tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, hướng tới nhóm 10 tỉnh dẫn đầu

Phú Thọ tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, hướng tới nhóm 10 tỉnh dẫn đầu

7 tháng đầu năm 2025, Phú Thọ đã giải ngân gần 13,9 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công, đạt 46,7% kế hoạch, cao hơn bình quân cả nước.
Thời tiết ngày mai 13/9/2025: Bắc Bộ ban ngày trời nắng, chiều tối có dông rải rác

Thời tiết ngày mai 13/9/2025: Bắc Bộ ban ngày trời nắng, chiều tối có dông rải rác

Thời tiết ngày mai 13/9/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày trời nắng.
Từ 593 sản phẩm OCOP, Phú Thọ tạo dấu ấn thương hiệu nông thôn

Từ 593 sản phẩm OCOP, Phú Thọ tạo dấu ấn thương hiệu nông thôn

Sản phẩm OCOP không chỉ định hình bản sắc vùng miền mà còn góp phần gia tăng giá trị hàng hóa, mở rộng thị trường và nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.
Vinuni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

Vinuni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa. Sự kiện khẳng định khát vọng của VinUni chinh phục chuẩn mực xuất sắc và hiện thực hóa mục tiêu lọt Top 100 đại học toàn cầu.
Thời tiết hôm nay 12/9: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 12/9: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 12/9, mưa ở khu vực Bắc Bộ giảm dần; Trung Bộ trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa giông mạnh về chiều, sáng đến trưa trời nắng.
Khánh Hòa trên hành trình chuyển đổi xanh: Thuận lợi và thách thức

Khánh Hòa trên hành trình chuyển đổi xanh: Thuận lợi và thách thức

Khánh Hòa định hướng trở thành điểm đến xanh toàn diện, phát triển du lịch sinh thái, đô thị thông minh và năng lượng sạch, nhưng còn nhiều vướng mắc.
Samsung Innovation Campus 2024–2025: Ươm mầm tài năng số, kiến tạo tương lai công nghệ

Samsung Innovation Campus 2024–2025: Ươm mầm tài năng số, kiến tạo tương lai công nghệ

Gần 7.000 học sinh, sinh viên Việt Nam được đào tạo công nghệ tiên tiến qua chương trình Samsung Innovation Campus 2024–2025. Các lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá đây là mô hình tiêu biểu cho chiến lược phát triển nhân lực số quốc gia.
Vũng Tàu: Cấm du khách leo lên khu vực đài liệt sĩ để chụp ảnh tháp Tam Thắng

Vũng Tàu: Cấm du khách leo lên khu vực đài liệt sĩ để chụp ảnh tháp Tam Thắng

Sau khi tháp Tam Thắng tại Bãi Sau (phường Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh) đi vào hoạt động từ ngày 2/9, mỗi ngày nơi đây đón hàng nghìn lượt khách tham quan, đặc biệt sôi động vào buổi tối nhờ các màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước. Tuy nhiên, tình trạng một số du khách chọn góc chụp từ phía đài liệt sĩ, thậm chí leo lên khu vực khắc dòng chữ tưởng niệm “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” để tạo dáng, đã gây bức xúc trong dư luận.
Thời tiết ngày mai 12/9/2025: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 12/9/2025: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 12/9/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.
Ngày 21 tháng 7 âm lịch: Dấu mốc linh thiêng trong tâm thức người Việt Nam

Ngày 21 tháng 7 âm lịch: Dấu mốc linh thiêng trong tâm thức người Việt Nam

Ngày 21 tháng 7 âm lịch hằng năm đã trở thành một dấu mốc linh thiêng trong tâm thức của người dân Việt Nam. Đó là ngày giỗ Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất.