“Hũ gạo yêu thương” Natrumax – điểm sáng doanh nghiệp vì cộng đồng

09:45 15/11/2020

Bên cạnh việc tập trung sản xuất và phát triển kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động, đại lý và các nhà phân phối, thời gian qua, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax đã tích cực trong công tác từ thiện, nhân đạo vì cộng đồng. Đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của doanh nghiệp vì sự phát triển chung của xã hội.

Gần 2 năm tham gia thị trường kinh doanh, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax được người tiêu dùng và các đối tác trên mọi miền Tổ quốc biết đến không chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín và thương hiệu mà Natrumax luôn gắn kết với công tác xã hội, với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Hiện nay, Natrumax chuyên sản xuất các sản phẩm được chế biến từ sữa non nhập khẩu. Với sự lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén của Ban lãnh đạo Công ty và sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm, Natrumax ngày càng có những bước phát triển vững chắc.

Ông Nguyễn Bá Hà - Tổng Giám đốc Natrumax phát biểu tại chương trình "Hũ gạo yêu thương -  Sữa tốt cho em" đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai

Bên cạnh việc nỗ lực mở rộng sản xuất, kinh doanh và phát triển mạng lưới đại lý, nhà phân phối, công ty còn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho người lao động, kịp thời thăm hỏi động viên những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Natrumax tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội tại các địa phương như:

Nằm trong kế hoạch hướng về miền Trung đợt 3, Ban lãnh đạo Natrumax phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Thương lắm miền Trung ơi” và đã huy động được hơn 300 triệu từ cán bộ, công nhân viên, đại lý, nhà phân phối, nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Thế - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, phát biểu và trao quà cùng Natrumax tại Quảng trị

Sáng 12/11, Natrumax và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương đã trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho các Hội viên TNXP tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại bởi lũ lụt, trao 100 suất quà cho các em học sinh trường THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị gồm sữa, thùng mỹ tôm, 270 chiếc cặp học sinh, 8000 cuốn vở.

TS.BS. Đại tá Phạm Anh Bính - Cố vấn dinh dưỡng cấp cao Natrumax

Chiều cùng ngày, Natrumax đến xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong trao cho bà con bị thiệt hại lũ lụt 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Trao tại Phòng Lao động Thương binh & Xã hội thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) 100 suất quà gồm 1 hộp sữa, 1 hộp mỳ tôm. Tại thôn Thường, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng trao 100 suất gồm 1 hộp sữa, 1 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá các phần quà trao tại Quảng Trị là 344 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Bách - Phó tổng gám đốc miền Trung trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão lũ Tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 13/11, Natrumax đã trao 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt cho 100 hộ gia đình ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt các xã Khánh Thành (20 suất), Nhân Thành (10 suất), Vĩnh Thành (10 suất), trường Tiểu học thị trấn (5 suất), trường THPT Phan Đăng Lưu (10 suất) thuộc Huyện Yên Thành… Tổng trị giá phần quà trao 2 huyện Thanh Chương và Yên Thành là 100 triệu đồng.

Natrumax hỗ trợ cho bé Nguyễn Quế Đạt 10 năm uống Sữa non Natrumax với tổng số tiền 228 triệu đồng.

Song song với hoạt động ở miền Trung, tại khu vực miền núi phía Bắc, Natrumax cùng với Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội CTĐ, Đảng ủy – UBND xã Tà Phời, Thành phố Lào Cai, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có HCKK, các hộ dân thuộc hộ nghèo của các xã trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị hơn 229 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Natrumax trao tặng quà cho đại diện Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai tổng giá trị 229 triệu đồng 

Những việc làm ý nghĩa của Natrumax xuất phát từ tấm lòng nhân ái, hướng đến giá trị sống tốt đẹp của con người đã góp phần sẻ chia khó khăn với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội; tạo nên văn hóa doanh nghiệp thời kỳ mới.

 Một số hình ảnh hoạt động tại các chương trình thiện nguyện:

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐTV cùng ông Nguyễn Bá Hà - TGĐ Natrumax trao số tiền 16 triệu đồng cho các cháu mầm non không có điều kiện ăn bán trú tại trường mầm non Séo Tả, xã Tà Phời, Tp Lào Cai

Ông Nguyễn Tất Tùng cùng Tổng đại lý độc quyền Lào Cai trao quà cho em Hoàng Thị Khánh Ly - Học sinh giỏi trường THCS Cam Đường, mồ côi cả cha mẹ 

Ban lãnh đạo Natrumax chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mn- TH-THCS số 2 xã Tà Phời, Tp Lào Cai; Trường MN-TH-THCS Lao Chải, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Hạnh Nguyễn