Chủ nhật 26/04/2026 07:56
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

“Hũ gạo yêu thương” Natrumax – điểm sáng doanh nghiệp vì cộng đồng

15/11/2020 09:45
Bên cạnh việc tập trung sản xuất và phát triển kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động, đại lý và các nhà phân phối, thời gian qua, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã tích cực trong công tác từ thiện, nhân đạo vì cộng đồng

Gần 2 năm tham gia thị trường kinh doanh, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax được người tiêu dùng và các đối tác trên mọi miền Tổ quốc biết đến không chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín và thương hiệu mà Natrumax luôn gắn kết với công tác xã hội, với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Hiện nay, Natrumax chuyên sản xuất các sản phẩm được chế biến từ sữa non nhập khẩu. Với sự lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén của Ban lãnh đạo Công ty và sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm, Natrumax ngày càng có những bước phát triển vững chắc.

Ông Nguyễn Bá Hà - Tổng Giám đốc Natrumax phát biểu tại chương trình "Hũ gạo yêu thương - Sữa tốt cho em" đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai

Bên cạnh việc nỗ lực mở rộng sản xuất, kinh doanh và phát triển mạng lưới đại lý, nhà phân phối, công ty còn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho người lao động, kịp thời thăm hỏi động viên những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Natrumax tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội tại các địa phương như:

Nằm trong kế hoạch hướng về miền Trung đợt 3, Ban lãnh đạo Natrumax phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Thương lắm miền Trung ơi” và đã huy động được hơn 300 triệu từ cán bộ, công nhân viên, đại lý, nhà phân phối, nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Thế - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, phát biểu và trao quà cùng Natrumax tại Quảng trị

Sáng 12/11, Natrumax và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương đã trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho các Hội viên TNXP tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại bởi lũ lụt, trao 100 suất quà cho các em học sinh trường THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị gồm sữa, thùng mỹ tôm, 270 chiếc cặp học sinh, 8000 cuốn vở.

TS.BS. Đại tá Phạm Anh Bính - Cố vấn dinh dưỡng cấp cao Natrumax

Chiều cùng ngày, Natrumax đến xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong trao cho bà con bị thiệt hại lũ lụt 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Trao tại Phòng Lao động Thương binh & Xã hội thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) 100 suất quà gồm 1 hộp sữa, 1 hộp mỳ tôm. Tại thôn Thường, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng trao 100 suất gồm 1 hộp sữa, 1 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá các phần quà trao tại Quảng Trị là 344 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Bách - Phó tổng gám đốc miền Trung trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão lũ Tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 13/11, Natrumax đã trao 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt cho 100 hộ gia đình ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt các xã Khánh Thành (20 suất), Nhân Thành (10 suất), Vĩnh Thành (10 suất), trường Tiểu học thị trấn (5 suất), trường THPT Phan Đăng Lưu (10 suất) thuộc Huyện Yên Thành… Tổng trị giá phần quà trao 2 huyện Thanh Chương và Yên Thành là 100 triệu đồng.

Natrumax hỗ trợ cho bé Nguyễn Quế Đạt 10 năm uống Sữa non Natrumax với tổng số tiền 228 triệu đồng.

Song song với hoạt động ở miền Trung, tại khu vực miền núi phía Bắc, Natrumax cùng với Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội CTĐ, Đảng ủy – UBND xã Tà Phời, Thành phố Lào Cai, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có HCKK, các hộ dân thuộc hộ nghèo của các xã trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị hơn 229 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Natrumax trao tặng quà cho đại diện Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai tổng giá trị 229 triệu đồng

Những việc làm ý nghĩa của Natrumax xuất phát từ tấm lòng nhân ái, hướng đến giá trị sống tốt đẹp của con người đã góp phần sẻ chia khó khăn với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội; tạo nên văn hóa doanh nghiệp thời kỳ mới.

Một số hình ảnh hoạt động tại các chương trình thiện nguyện:

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐTV cùng ông Nguyễn Bá Hà - TGĐ Natrumax trao số tiền 16 triệu đồng cho các cháu mầm non không có điều kiện ăn bán trú tại trường mầm non Séo Tả, xã Tà Phời, Tp Lào Cai

Ông Nguyễn Tất Tùng cùng Tổng đại lý độc quyền Lào Cai trao quà cho em Hoàng Thị Khánh Ly - Học sinh giỏi trường THCS Cam Đường, mồ côi cả cha mẹ

Ban lãnh đạo Natrumax chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mn- TH-THCS số 2 xã Tà Phời, Tp Lào Cai; Trường MN-TH-THCS Lao Chải, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 diễn ra sáng 24/4 của Tập đoàn Hà Đô (Mã: HDG), trước câu hỏi của cổ đông rằng liệu Hà Đô có liên quan gì tới vụ việc của CTCP Tập đoàn PC1 (Mã: PC1) hay không, ban lãnh đạo tập đoàn đã có chia sẻ đáng chú ý.
Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Với tỷ lệ cổ tức được thông qua cho năm 2025 là 33%, ước tính Viettel Global sẽ bỏ ra số tiền 10.045 tỷ đồng để trả cổ tức. Trong đó đa số sẽ chảy về túi của Tập đoàn Viettel khi nắm hơn 99% cổ phần.
Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Tập đoàn PC1 - tập đoàn giữ vị thế số 1 trong lĩnh vực xây lắp điện vừa chứng kiến chuỗi ngày bán tháo trên thị trường chứng khoán. Hiện vị Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn và gia đình đang nắm hơn 24% vốn tại đây.
Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Cổ đông của VISSAN đã thông qua việc bầu bổ sung ông Nguyễn Huy Hùng, đại diện vốn của Masan MEATLife, vào hội đồng quản trị của công ty.
Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Trong quý I/2026, mảng Giáo dục, đầu tư và khác của FPT đạt được tỷ suất lợi nhuận/doanh thu tới gần 76%, tức là cứ 100 đồng doanh thu đạt được, tập đoàn đã bỏ túi những 76 đồng.
Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Kết quả khảo sát hơn 1.000 hộ kinh doanh trên cả nước cho thấy bức tranh kém tích cực: doanh thu và lượng khách hàng đồng loạt sụt giảm, trong khi áp lực tuân thủ gia tăng khiến phần lớn hộ không mặn mà mở rộng hay chuyển đổi thành doanh nghiệp.
Khi những cánh quạt gió bắt đầu hành trình: Quảng Ninh viết tiếp giấc mơ năng lượng xanh

Khi những cánh quạt gió bắt đầu hành trình: Quảng Ninh viết tiếp giấc mơ năng lượng xanh

Sáng 23/4, tại phường Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, không khí trang trọng và đầy kỳ vọng lan tỏa trong Lễ khởi công Dự án Nhà máy điện gió Quảng Ninh 1 – dự án điện gió đầu tiên của địa phương, đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình chuyển dịch năng lượng xanh, bền vững.
Bất ngờ với biên lãi gộp của mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco tại sân Tân Sơn Nhất

Bất ngờ với biên lãi gộp của mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco tại sân Tân Sơn Nhất

Mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco sở hữu tỷ suất biên lãi gộp cao đáng mơ ước, với 86% trong quý I/2026. Trong ba tháng đầu năm, hoạt động này đem về cho Sasco hơn 240 tỷ đồng doanh thu.
Lợi nhuận quý I của Bột giặt NET giảm hai chữ số, tài sản mất mốc nghìn tỷ đồng

Lợi nhuận quý I của Bột giặt NET giảm hai chữ số, tài sản mất mốc nghìn tỷ đồng

Doanh thu tăng trưởng nhưng các chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp đều bị đội lên theo sự mở rộng của quy mô doanh thu, chưa kể áp lực từ giá chi phí đầu vào. Bột giặt NET báo lãi sau thuế giảm 26% trong quý đầu năm 2026.
Lợi nhuận ngành bia - rượu “bật tăng”, nhiều doanh nghiệp bứt tốc

Lợi nhuận ngành bia - rượu “bật tăng”, nhiều doanh nghiệp bứt tốc

Bức tranh kinh doanh quý I/2026 của các doanh nghiệp ngành bia - rượu cho thấy sự phân hóa rõ nét. Trong khi nhiều đơn vị ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng đột biến nhờ tối ưu chi phí và cải thiện tiêu thụ, vẫn có doanh nghiệp chìm trong thua lỗ do sức cầu suy yếu và áp lực chi phí gia tăng.
Về giấc mơ đường sắt cao tốc của doanh nghiệp Việt

Về giấc mơ đường sắt cao tốc của doanh nghiệp Việt

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam cùng chia sẻ ước mơ tham gia triển khai đường sắt cao tốc, xem đây là cơ hội công nghệ, kinh doanh và bài toán chủ quyền quốc gia.
Chuyển giao quyền lực lịch sử tại TNG, tân Chủ tịch Nguyễn Đức Mạnh sẽ đối diện với những thách thức nào?

Chuyển giao quyền lực lịch sử tại TNG, tân Chủ tịch Nguyễn Đức Mạnh sẽ đối diện với những thách thức nào?

Bài toán mà tân Chủ tịch TNG Nguyễn Đức Mạnh phải đối diện là không hề nhỏ. Một mặt phải duy trì doanh thu tăng trưởng trong bối cảnh chi phí nguyên vật liệu, giá nhân công đang "lạm phát". Mặt khác phải giải bài toán hiệu quả kinh doanh khi bức tranh tài chính đang phụ thuộc nhiều vào vay nợ.
Vinhomes lý giải việc chia cổ tức cao giữa lúc cần vốn cho dự án

Vinhomes lý giải việc chia cổ tức cao giữa lúc cần vốn cho dự án

Vinhomes dự kiến chi cổ tức tiền mặt tỷ lệ 60% và thưởng cổ phiếu tỷ lệ 100% tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2026. Dù mức chi trả được đánh giá là rất lớn, doanh nghiệp khẳng định vẫn đủ dư địa tài chính để triển khai các dự án trọng điểm nhờ lượng lợi nhuận giữ lại lên tới hơn 202.000 tỷ đồng và dòng tiền bán hàng có độ chắc chắn cao.
Hãng Apple có tổng giám đốc mới

Hãng Apple có tổng giám đốc mới

Apple - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới - đã chính thức bổ nhiệm tổng giám đốc mới của tập đoàn vào ngày 20/4 (giờ địa phương), thay cho ông Tim Cook
Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Ngày 20/4, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) không chỉ công bố kế hoạch kinh doanh mới, mà còn phát đi một thông điệp rõ ràng hơn: tăng trưởng trong giai đoạn tới sẽ không đến từ mở rộng quy mô mà từ việc kiểm soát rủi ro và nâng cao chất lượng dòng tiền.