HTC ra mắt điện thoại metaverse

DNHN - HTC đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại mới nhất của mình tập trung vào metaverse, hay vũ trụ ảo, đúng như những gì đã hứa vào đầu tháng này

Desire 22 Pro, được công bố mới đây, không phải điện thoại cao cấp mà nằm trong phân khúc tầm trung. Máy sử dụng màn hình 6,6 inch FHD+ 120 Hz, chip Snapdragon 695, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và pin 4.520 mAh cùng sạc có dây 18 W. Thêm vào đó, nó có hệ thống ba camera ở phía sau với camera chính 65 MP, siêu rộng 13 MP và độ sâu 5 MP. Đối với nhu cầu selfie, điện thoại có camera trước 32 MP.

HTC Desire 22 Pro.
HTC Desire 22 Pro..

Hồi tháng 2 tại sự kiện MWC 2022, Charles Huang, Phó chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương của HTC, khẳng định smartphone mới sẽ được phát triển chuyên cho vũ trụ ảo metaverse. Tuy nhiên, thực tế, Desire 22 Pro không có nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ hỗ trợ Viverse - nền tảng metaverse của công ty và có thể ghép nối với kính Vive Flow để người dùng trải nghiệm, xem phim hoặc truy cập ứng dụng trong môi trường thực tế ảo.

HTC Desire 20 Pro có hai màu là vàng và đen, bắt đầu được bán ra từ ngày 1/7 với giá 490 USD (11 triệu đồng). Tương tự như một số hãng khác, HTC loại bỏ củ sạc tặng kèm trong hộp và khách hàng phải mua riêng.

Desire 22 Pro hiện đã có sẵn để đặt hàng trước và bắt đầu đến tay khách hàng Đài Loan từ hôm nay ngày 1/7. Công ty cũng có kế hoạch phát hành sản phẩm tại các thị trường khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh vào ngày 1/8 với giá dự kiến 399 bảng. Những người cũng muốn mua tai nghe Vive Flow có thể đặt mua gói giảm giá với giá 791 USD ở Đài Loan hoặc 763 bảng ở Anh.

PV

Bài liên quan