Kí kết hợp tác chiến lược giữa An Nhiên Prodezi và Ligi Doctor Clinic Việt Nam

18:14 17/09/2022

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi (An Nhiên Prodezi) đã ký kết hợp tác chiến lược, cung cấp sản phẩm, giải pháp thi công toàn bộ chuỗi Spa và đào tạo và trở thành đối tác chiến lược của Ligi Doctor Clinic Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa An Nhiên Prodezi và Ligi Doctor Clinic đã thiết lập sự hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh, tối ưu được tiềm năng và vị thế cạnh tranh của cả hai công ty. Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược này cũng mở ra hướng đi mới, đem đến những ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho các khách hàng khi mua hoặc thi công các hạng mục của An Nhiên PRODEZI.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa An Nhiên Prodezi và Ligi Doctor Clinic
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa An Nhiên Prodezi và Ligi Doctor Clinic.

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi là doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế, sản xuất hoàn thiện nội ngoại thất và xuất nhập khẩu sàn gỗ. Mục tiêu của công ty là phải tìm những đối tác xứng tầm nhất, cung cấp những sản phẩm sàn gỗ đảm bảo chất lượng từ các nước có thế mạnh như Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan…

Phối cảnh 3D, An Nhiên Prodezi tao ra không gian trang trọng tại văn phòng Ligi Doctor Clinic
Phối cảnh 3D, An Nhiên Prodezi tạo ra không gian trang trọng tại văn phòng Ligi Doctor Clinic.

Chia sẻ về lần ký kết này, doanh nhân Trần Thị An - Tổng Giám đốc An Nhiên Prodezi cho biết: “Việt Nam đã phải qua thời gian căng mình với đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, những dự án hoạch định vẫn được triển khai, hoàn thành, mang lại nhiều giá trị kinh tế xã hội, tạo việc làm cho người lao động. Từ đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, uy tín và vị thế của An Nhiên Prodezi với các đối tác trong và ngoài nước. Để tiếp tục phát triển, vươn mình trong bối cảnh vượt qua đại dịch, An Nhiên Prodezi mong muốn đẩy mạnh hơn việc hợp tác với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực”.

Hạnh Nguyễn