Thứ hai 13/04/2026 17:51
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hơn 300 doanh nghiệp thành viên (BNI) miền Trung kết nối kinh doanh tại TP. Tam Kỳ

02/03/2024 09:11
Ngày 29/2, tại TP.Tam Kỳ, (BNI) tổ chức sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối kinh doanh với sự tham dự của 11 chapter (nhóm) với hơn 300 doanh nghiệp thành viên đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Sự kiện “Mừng xuân mới – kết nối bứt phá” lần này do Chapter BNI KAIZEN (Quảng Nam) đăng cai tổ chức, thu hút hơn 300 doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các chapter thuộc những tỉnh, thành lân cận như Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng. Đây là cơ hội kết nối thương mại, đầu tư, hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác về với doanh nghiệp Quảng Nam và ngược lại.

Hơn 300 doanh nghiệp, thành viên (BNI), miền Trung, kết nối kinh doanh, tại TP.Tam Kỳ, - Quảng Nam
Hơn 300 doanh nghiệp, thành viên (BNI), miền Trung, kết nối kinh doanh, tại TP.Tam Kỳ, - Quảng Nam.

Tại chương trình, ước tính có hơn 500 cơ hội kinh doanh được trao đi. Đây được xem là sự kiện kết nối có quy mô khu vực được cộng đồng doanh nghiệp Quảng Nam tổ chức trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhằm kêu gọi các doanh nghiệp đoàn kết, hỗ trợ kết nối kinh doanh và bổ sung kiến thức, tư duy cho các nhà quản lý. Tại sự kiện, các doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đã chia sẻ, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư tổ chức sản xuất và thương mại để mở rộng thị trường.

Chapter KAIZEN vừa được thành lập vào tháng 7/2023. Được biết, trong năm qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao cho nhau 464.315 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 10.820 tỷ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp hưởng lợi là thành viên BNI tại Quảng Nam.

Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng
Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng.

Đây là cơ hội kết nối thương mại, đầu tư, hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác về với doanh nghiệp Quảng Nam và ngược lại. Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thế Viên - Chủ tịch Chapter Kaizen (Quảng Nam) - đơn vị đăng cai sự kiện cho biết, BNI là tổ chức kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp trong cùng một địa phương và lan tỏa mạng lưới rộng ra các tỉnh thành trên toàn quốc, thậm chí đưa sản phẩm xuất khẩu khi kết nối với các chapter ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Duy Thạnh - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Trân (kinh doanh lĩnh vực yến sào và trầm hương) là một trong những người đầu tiên đưa BNI về TP.Tam Kỳ.

Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới.
Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới. "Sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối bứt phá" lần đầu tiên tổ chức ở TP. Tam Kỳ.

Thời gian qua, công ty này nhận được rất nhiều cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI, mang về doanh thu khoảng 15 tỷ đồng và trao cơ hội kinh doanh cho thành viên khác với doanh thu khoảng 12 tỷ đồng.

Tại sự kiện, hơn 200 doanh nghiệp đến từ Đà Nẵng và Quảng Ngãi tham dự với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Họ đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư tổ chức sản xuất và thương mại bên ngoài địa phương để mở rộng thị trường.

Ông Lê Huy Thiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và thương mại Hùng Thiên, Chủ tịch một Chapter tại TP. Đà Nẵng chia sẻ: "Ở BNI, chúng tôi đã xây dựng nền tảng niềm tin với nhau. Các thành viên cam kết sự chân thành, minh bạch trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối với những thành viên còn lại. Chính vì vậy, nếu phát sinh nhu cầu giao thương, chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng hợp tác với bất kỳ thành viên nào. Tại Quảng Nam, chúng tôi hy vọng đồng hành với nhiều doanh nghiệp để cùng nhau phát triển".

Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới. "Sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối bứt phá" lần đầu tiên tổ chức ở TP. Tam Kỳ, thu hút doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các chapter thuộc tỉnh thành lân cận.

Dịp này, Chapter Kaizen - tổ chức có hơn 50 thành viên, nhận danh hiệu Platinum. Danh hiệu này khẳng định vị trí đẳng cấp của tổ chức trên toàn cầu, tăng uy tín và cơ hội kết nối kinh doanh quốc tế.

Trọng Tâm

Tin bài khác
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM đẩy mạnh kết nối giao thương, nâng cao năng lực hội viên

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM đẩy mạnh kết nối giao thương, nâng cao năng lực hội viên

Sáng 12/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt hội viên năm 2026, đồng thời ra mắt các ban, hội, câu lạc bộ trực thuộc và trao giấy chứng nhận cho các thành viên mới. Sự kiện được kỳ vọng tạo động lực tăng cường liên kết, thúc đẩy hoạt động giao thương và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn.
Nữ doanh nhân và vai trò trong tái cấu trúc hệ sinh thái kinh tế Việt Nam hiện nay

Nữ doanh nhân và vai trò trong tái cấu trúc hệ sinh thái kinh tế Việt Nam hiện nay

Sự trỗi dậy của nữ doanh nhân đang góp phần định hình lại hệ sinh thái kinh tế Việt Nam, từ kết nối đơn lẻ sang tích hợp đa ngành, đặt ra yêu cầu mới về chính sách và năng lực quản trị.
Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 đánh dấu bước ngoặt về tổ chức, hoàn thiện thể chế, mở rộng nguồn lực và thúc đẩy phát triển thể thao thành tích cao.
Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Chiều ngày 10/4, tại khách sạn Marina Vũng Tàu, Hội Nữ Doanh Nhân TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu, chính thức đánh dấu bước mở rộng mạng lưới hoạt động của Hội sau quá trình sáp nhập. Sự kiện không chỉ có ý nghĩa kiện toàn tổ chức đơn thuần mà còn mang ý nghĩa chiến lược, mở ra không gian kết nối mới, đánh dấu bước phát triển mới, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

Trong hai ngày 10 và 11/4/2026, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớp chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn, đối thoại và điều phối tọa đàm trong báo chí hiện đại”, thu hút 22 học viên là phóng viên, biên tập viên, nhà báo đến từ 8 cơ quan báo chí tham gia.
Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Nhiều doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phản ánh về thủ tục đất đai, đầu tư kéo dài khiến dự án đình trệ, làm gián đoạn kế hoạch sản xuất, ảnh hưởng môi trường đầu tư và dòng vốn.
Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Chiều 09/4, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đánh dấu bước phát triển mới của cộng đồng nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh sau khi sáp nhập đơn vị hành chính.
Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai xác định không chỉ đóng vai trò cầu nối mà còn là “kiến trúc sư” trong việc xây dựng hệ sinh thái nhân lực địa phương mà sẽ chủ động kết nối cung – cầu lao động, tham gia góp ý chương trình đào tạo, đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa từ doanh nghiệp để đầu tư cho giáo dục nghề nghiệp.
Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vừa thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam, đánh dấu bước chuyển quan trọng từ giai đoạn kết nối sang triển khai thực chất.
Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Chiều 7/4 tại Hà Nội, Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam (VMTA) chính thức ra mắt, quy tụ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, du lịch, công nghệ và tài chính, hướng tới xây dựng hệ sinh thái du lịch y tế tích hợp, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.
Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Ngày 6/4, tại Hải Phòng, Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ ba, kết hợp kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2026 – 2031. Hội nghị với sự tham dự của 41/58 ủy viên Ban Chấp hành và các đại biểu mời.
Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp Gara ô tô Trường Thành và giao lưu gặp mặt các DN hội viên mới kết nạp. Sự kiện không chỉ là dịp hội ngộ của những người con mang chung dòng họ mà còn là cầu nối thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân thành phố Cảng.
HoREA kiến nghị gỡ rào cản cho vay dự án, “cởi trói” tín dụng bất động sản

HoREA kiến nghị gỡ rào cản cho vay dự án, “cởi trói” tín dụng bất động sản

Trong bối cảnh dòng vốn vào thị trường còn nhiều điểm nghẽn, câu chuyện “tín dụng bất động sản” tiếp tục trở thành tâm điểm khi HoREA kiến nghị gỡ bỏ các rào cản cho vay, nhằm khơi thông nguồn lực cho doanh nghiệp và thúc đẩy phục hồi thị trường.
Nâng cao vị thế các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá

Nâng cao vị thế các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá

Phát biểu chỉ đạo, định hướng cho sự phát triển của Chi hội Báo chí Trung ương trong bối cảnh mới, ông Phạm Văn Báu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa, nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hội viên; đồng thời đẩy mạnh đào tạo kỹ năng làm báo hiện đại, khuyến khích hội viên tích cực tham gia các giải báo chí, qua đó góp phần nâng cao vị thế của báo chí Trung ương trên địa bàn.
Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA): Tìm lời giải cho bài toán sống còn của doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA): Tìm lời giải cho bài toán sống còn của doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA) mới đây tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân niên & Kết nối giao thương năm 2026” thu hút đông đảo doanh nhân, đối tác và đại diện các hội, hiệp hội tham dự.