Thứ tư 03/12/2025 06:00
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Hoạt động Hội

Hơn 300 doanh nghiệp thành viên (BNI) miền Trung kết nối kinh doanh tại TP. Tam Kỳ

02/03/2024 09:11
Ngày 29/2, tại TP.Tam Kỳ, (BNI) tổ chức sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối kinh doanh với sự tham dự của 11 chapter (nhóm) với hơn 300 doanh nghiệp thành viên đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Sự kiện “Mừng xuân mới – kết nối bứt phá” lần này do Chapter BNI KAIZEN (Quảng Nam) đăng cai tổ chức, thu hút hơn 300 doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các chapter thuộc những tỉnh, thành lân cận như Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng. Đây là cơ hội kết nối thương mại, đầu tư, hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác về với doanh nghiệp Quảng Nam và ngược lại.

Hơn 300 doanh nghiệp, thành viên (BNI), miền Trung, kết nối kinh doanh, tại TP.Tam Kỳ, - Quảng Nam
Hơn 300 doanh nghiệp, thành viên (BNI), miền Trung, kết nối kinh doanh, tại TP.Tam Kỳ, - Quảng Nam.

Tại chương trình, ước tính có hơn 500 cơ hội kinh doanh được trao đi. Đây được xem là sự kiện kết nối có quy mô khu vực được cộng đồng doanh nghiệp Quảng Nam tổ chức trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhằm kêu gọi các doanh nghiệp đoàn kết, hỗ trợ kết nối kinh doanh và bổ sung kiến thức, tư duy cho các nhà quản lý. Tại sự kiện, các doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đã chia sẻ, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư tổ chức sản xuất và thương mại để mở rộng thị trường.

Chapter KAIZEN vừa được thành lập vào tháng 7/2023. Được biết, trong năm qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao cho nhau 464.315 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 10.820 tỷ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp hưởng lợi là thành viên BNI tại Quảng Nam.

Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng
Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng.

Đây là cơ hội kết nối thương mại, đầu tư, hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác về với doanh nghiệp Quảng Nam và ngược lại. Tại chương trình, ước tính có hơn 200 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang về doanh thu khoảng 2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thế Viên - Chủ tịch Chapter Kaizen (Quảng Nam) - đơn vị đăng cai sự kiện cho biết, BNI là tổ chức kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp trong cùng một địa phương và lan tỏa mạng lưới rộng ra các tỉnh thành trên toàn quốc, thậm chí đưa sản phẩm xuất khẩu khi kết nối với các chapter ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Duy Thạnh - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Trân (kinh doanh lĩnh vực yến sào và trầm hương) là một trong những người đầu tiên đưa BNI về TP.Tam Kỳ.

Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới.
Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới. "Sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối bứt phá" lần đầu tiên tổ chức ở TP. Tam Kỳ.

Thời gian qua, công ty này nhận được rất nhiều cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI, mang về doanh thu khoảng 15 tỷ đồng và trao cơ hội kinh doanh cho thành viên khác với doanh thu khoảng 12 tỷ đồng.

Tại sự kiện, hơn 200 doanh nghiệp đến từ Đà Nẵng và Quảng Ngãi tham dự với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Họ đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư tổ chức sản xuất và thương mại bên ngoài địa phương để mở rộng thị trường.

Ông Lê Huy Thiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và thương mại Hùng Thiên, Chủ tịch một Chapter tại TP. Đà Nẵng chia sẻ: "Ở BNI, chúng tôi đã xây dựng nền tảng niềm tin với nhau. Các thành viên cam kết sự chân thành, minh bạch trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối với những thành viên còn lại. Chính vì vậy, nếu phát sinh nhu cầu giao thương, chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng hợp tác với bất kỳ thành viên nào. Tại Quảng Nam, chúng tôi hy vọng đồng hành với nhiều doanh nghiệp để cùng nhau phát triển".

Sự kiện thuộc Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI được tổ chức thường niên 17 năm qua vào mỗi dịp năm mới. "Sự kiện "Mừng xuân mới - kết nối bứt phá" lần đầu tiên tổ chức ở TP. Tam Kỳ, thu hút doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các chapter thuộc tỉnh thành lân cận.

Dịp này, Chapter Kaizen - tổ chức có hơn 50 thành viên, nhận danh hiệu Platinum. Danh hiệu này khẳng định vị trí đẳng cấp của tổ chức trên toàn cầu, tăng uy tín và cơ hội kết nối kinh doanh quốc tế.

Trọng Tâm

Tin bài khác
Ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ KOL & KOC Việt Nam

Ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ KOL & KOC Việt Nam

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam vừa chính thức ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ KOL & KOC Việt Nam để tăng tính an toàn pháp lý, chuyên nghiệp.
Ra mắt HCMCONS: Hợp nhất lực lượng xây dựng ba tỉnh thành, hướng tới “siêu đô thị”

Ra mắt HCMCONS: Hợp nhất lực lượng xây dựng ba tỉnh thành, hướng tới “siêu đô thị”

Đại hội đại biểu lần thứ I của Hội Khoa học Kỹ thuật Xây dựng TP.Hồ Chí Minh (HCMCONS) diễn ra ngày 29/11/2025 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi ba tổ chức xây dựng của TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức hợp nhất. Sự kiện được xem như “cú hích” tạo dựng lực lượng chuyên môn mạnh, đồng hành cùng TP.HCM trong giai đoạn phát triển thành siêu đô thị sau sáp nhập không gian kinh tế.
Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM chuyển sang mô hình hiệp hội: Bước ngoặt chiến lược sau gần ba thập kỷ phát triển

Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM chuyển sang mô hình hiệp hội: Bước ngoặt chiến lược sau gần ba thập kỷ phát triển

Sau gần 30 năm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm, chiều 28/11, Hội Lương thực Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (FFA) đã tổ chức Đại hội bất thường nhiệm kỳ I (2025 – 2030) để triển khai chủ trương sắp xếp tổ chức theo yêu cầu quản lý mới của Thành phố.
Ra mắt Hội Doanh nghiệp phường Tân Sơn Hòa với phương châm Kết nối – Phát Triển – Thịnh vượng

Ra mắt Hội Doanh nghiệp phường Tân Sơn Hòa với phương châm Kết nối – Phát Triển – Thịnh vượng

Ngày 28/11, phường Tân Sơn Hòa tổ chức lễ ra mắt thành lập Hội Doanh nghiệp phường Tân Sơn Hòa (TP. Hồ Chí Minh) nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Phú Thọ: Đổi tên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hòa Bình thành Hội Doanh nhân tỉnh

Phú Thọ: Đổi tên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hòa Bình thành Hội Doanh nhân tỉnh

UBND tỉnh Phú Thọ vừa quyết định đổi tên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hòa Bình thành Hội Doanh nhân tỉnh Phú Thọ, đồng thời phê duyệt điều lệ mới nhằm nâng cao vai trò liên kết, hỗ trợ doanh nhân và thúc đẩy chuyển đổi mô hình kinh doanh.
VCCI cảnh báo nguy cơ tăng chi phí nếu ban hành thêm quy chuẩn giảm phát thải

VCCI cảnh báo nguy cơ tăng chi phí nếu ban hành thêm quy chuẩn giảm phát thải

Theo VCCI, trong bối cảnh giá khí tăng mạnh, bản thân doanh nghiệp đã có động lực kinh tế đủ lớn để tiết kiệm và tối ưu quy trình, không cần bổ sung thêm nghĩa vụ pháp lý mới.
Kết nối doanh nghiệp Việt – Hàn: CICON đề nghị hợp tác tổ chức CICON 2026 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kết nối doanh nghiệp Việt – Hàn: CICON đề nghị hợp tác tổ chức CICON 2026 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hồ Chí Minh làm việc với CICON Hàn Quốc, mở rộng hợp tác trong công nghệ, văn hóa và sáng tạo, đồng thời đề nghị phối hợp tổ chức CICON 2026 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hành trình tri ân cộng đồng doanh nghiệp của Nha khoa Quốc tế Sing

Hành trình tri ân cộng đồng doanh nghiệp của Nha khoa Quốc tế Sing

Sáng 26/11/2025, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng tiếp đón hội viên mới là Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế Sing, đồng thời ghi nhận nghĩa cử tri ân cộng đồng doanh nghiệp bằng chương trình khám sức khỏe và nha khoa miễn phí, lan tỏa tinh thần đồng hành và kết nối phát triển.
Sáp nhập Hiệp hội Du lịch Vĩnh Phúc và Hòa Bình vào Hiệp hội Du lịch Phú Thọ

Sáp nhập Hiệp hội Du lịch Vĩnh Phúc và Hòa Bình vào Hiệp hội Du lịch Phú Thọ

UBND tỉnh Phú Thọ đã quyết định sáp nhập Hiệp hội Du lịch Vĩnh Phúc và Hòa Bình vào Hiệp hội Du lịch Phú Thọ, tạo tổ chức mới có quy mô lớn hơn, tăng năng lực kết nối và xúc tiến liên vùng.
German Ball 2025: Dấu ấn 30 năm GBA đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

German Ball 2025: Dấu ấn 30 năm GBA đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

German Ball 2025 trở thành điểm nhấn của cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) với sự tham dự của hơn 300 khách mời.
TS. Nguyễn Văn Thân làm Chủ tịch Hội Nhạc cổ điển Việt Nam nhiệm kỳ 2025-2030

TS. Nguyễn Văn Thân làm Chủ tịch Hội Nhạc cổ điển Việt Nam nhiệm kỳ 2025-2030

Ngày 25/11, Đại hội thành lập Hội Nhạc cổ điển Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025 – 2030 diễn ra tại Hà Nội, với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc. Đại hội đã thống nhất bầu TS. Nguyễn Văn Thân giữ chức Chủ tịch Hội.
Viện Công nghệ Chống làm giả bổ nhiệm Phó Viện trưởng và ra mắt VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh

Viện Công nghệ Chống làm giả bổ nhiệm Phó Viện trưởng và ra mắt VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh

Viện Công nghệ Chống làm giả (thuộc Hiệp hội chống hàng giả vào bảo vệ thương hiệu Việt Nam) mới đây vừa quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Tiến giữ chức Phó Viện trưởng chính thức ra mắt Văn phòng đại diện tại TP. H Chí Minh, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động tại khu vực phía Nam.
VINASME – Global Sources tiến tới hợp tác chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu

VINASME – Global Sources tiến tới hợp tác chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu

VINASME và Global Sources thảo luận hợp tác chiến lược, mở rộng cơ hội giao thương và đào tạo doanh nghiệp Việt sẵn sàng xuất khẩu toàn cầu.
Viện ILC và Trung tâm SMEDA ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Viện ILC và Trung tâm SMEDA ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Ngày 20/11/2025, tại 450 Phạm Ngọc Thạch, phường Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa đơn vị thành viên của Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là Viện Khoa học pháp lý và Phát triển doanh nghiệp (ILC) và Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (SMEDA).
HoREA kiến nghị chưa nên thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản và quyền sử dụng đất

HoREA kiến nghị chưa nên thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản và quyền sử dụng đất

Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng việc thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản và quyền sử dụng đất ở thời điểm hiện nay là chưa cần thiết.