HOME Game đưa Game Việt xứng tầm thế giới!

DNHN - Đã là game thủ, điều đáng sợ nhất không phải thua mà đang tới lúc đánh boss mà “treo đơ,” bỏ mục tổ đội. Bao chiến thuật, kế hoạch phá vỡ vì đường truyền gián đoạn, lag, giật. Nỗi sợ đó khiến nhiều chiến binh Liên quân Mobile bị “mang tiếng xấu” là bỏ trận, bị trừ điểm uy tín. Thế nhưng, thế trận giờ đây đã thay đổi. Với HOME Game, các cao thủ làng game tự do tác chiến Liên quân mobile một cách hoành tráng nhất.

Dành hẳn đường truyền cáp quang ưu tiên tốc độ cao 300Mbps cho game Liên quân mobile, gói HOME Game của VNPT đã khiến các cao thủ làng game kinh ngạc. Nhu cầu tốc độ, dữ liệu data, đảm bảo độ ổn định kết nối của các cao thủ làng game luôn là bài toán với các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Rất nhiều gói cước được thiết kế xây dựng trên những yêu cầu hết sức đặc biệt của các game thủ, nhất là các fan của Liên quân mobile. Ngay khi vừa ra mắt, HOME Game thể hiện sức mạnh thu hút cao thủ game vì đánh đúng tâm lý của fan game: tốc độ cao và data lớn, đường truyền ổn định để có thể chơi game bất cứ lúc nào, thể hiện được sức mạnh, không bị lag, giật mạng khiến cao thủ thua oan ức trong mọi thế trận. 

300Mbps là dành riêng cho Liên quân Mobile để gamer trải nghiệm chân thực nhất độ mượt, liên tục từng trận đấu. HOME Game còn đặc biệt hấp dẫn cao thủ game khi miễn phí 3G/4G truy cập game + 1 giftcode/game Liên quân Mobile cho chủ đăng ký gói cước để có thể tác chiến và giải trí bất tận.

Chính những khác biệt này đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt của gói HOME Game, một gói cước rất đặc thù mà VNPT tiên phong đầu tư xây dựng hướng đến người dùng có yêu cầu cao về tốc độ, dữ liệu và độ ổn định đường truyền. 

HOME Game còn có “tuyệt chiêu” đường truyền tốc độ 50Mbps cho các thành viên trong gia đình để cùng lướt web, xem phim trên truyền hình MyTV chất lượng 4K với gói nâng cao 158 kênh, đa dạng kênh giải trí HD hấp dẫn: HBO, Max by HBO, Fox Movies, AXN, Cartoon Network, Disney…

Bên cạnh đó, các cao thủ còn có 8GB data chia sẻ trong nhóm hoặc bạn bè, anh em trong gia đình thường xuyên online 3G/4G bất kể nơi đâu.

Lẽ tất nhiên, HOME Game cũng miễn phí cả cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút cho chủ nhóm đăng ký. Như vậy, chỉ với 265.000 đồng/tháng (đóng cước trước), fan game toàn quyền làm chủ cuộc chiến của mình cũng như tận hưởng thế giới giải trí bất tận cũng các thành viên trong gia đình với mức chi phí hết sức hợp lý.

Đưa HOME Game đến với làng cao thủ game Việt, VNPT đã có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng và hứa hẹn sẽ mang lại cho giới game thủ những trận chiến kinh điển. Cụ thể, VNPT đã đầu tư hơn 44 triệu USD cùng các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng kết nối với tuyến cáp quốc tế mới APG (Asia Pacific Gateway) - tuyến cáp biển mới nhất kết nối tới Việt Nam. Với tổng dung lượng truyền tải 54.8 Terabit mỗi giây, đây cũng là cổng Internet lớn nhất Việt Nam từng có, đứng đầu châu Á hiện nay. Nhờ đó hạn chế gián đoạn dịch vụ khi tuyến cáp quang AAG (Asia-America Gateway) gặp sự cố, đồng thời tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

Và để các cao thủ không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào, VNPT cũng liên tục nâng cấp và bổ sung các đường truyền mới, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng các trường hợp khẩn cấp, khắc phục nhanh nhất các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Do vậy, VNPT hạn chế tối đa ảnh hưởng của các sự cố bất khả kháng như: đứt cáp quang biển, giúp khách hàng kết nối liên tục, làm việc và giải trí thuận tiện, dễ dàng. Đó chính là cơ sở để làng game Việt mạnh dạn thách đấu với làng game thế giới. Chỉ cần click https://vnpt.com.vn hoặc alo tổng đài miễn phí 18001166 là gamer có ngay ‘bảo bối” HOME Game để xông pha mọi trận chiến. 

PV

Tin liên quan