Hội nữ Doanh nhân Thành phố Buôn Ma Thuột và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn ký kết hợp tácphát triển

11:00 16/03/2023

Vừa qua, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Hội nữ Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Tham dự buổi ký kết có các đại biểu khách mời, đại Ban điều hành và hội viên thuộc hai tổ chức nữ doanh nhân.

Đại diện Ban điều hành Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn và Hội nữ Doanh nhân Tp.  Buôn Ma Thuột ký hợp tác
Đại diện Ban điều hành Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn và Hội nữ Doanh nhân Tp. Buôn Ma Thuột ký hợp tác.

Câu lạc bộ - Hội nữ doanh nhân trên cả nước là một trong những tổ chức tập hợp đa dạng nhằm mục đích thúc đẩy, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân hoạt động có hiệu qủa, thiết thực, đáp ứng kịp thời trong thời gian xu thế hội nhập và phát triển, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, tương trợ nhau trong nghề, mở rộng quan hệ hợp tác, trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm về văn hóa, xã hội, kinh nghiệm điều hành sản xuất xuất kinh doanh, kỹ năng quản lý doanh nghiệp, cải thiện hệ thống dịch vụ và hỗ trợ các hoạt động xã hội…

Hai tổ chức chụp ảnh lưu trữ
Hai tổ chức chụp ảnh lưu niệm.

Nhằm thắt chặt và tăng cường hơn nữa những mục tiêu, ý nghĩa hoạt động của tổ chức, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh Nhân Tp. Buôn Ma Thuột đã ký kết hợp tác thống nhất văn bản ghi nhớ các nội dung cụ thể như sau:

Hai bên đồng ý:

- Tạo điều kiện để các doanh nghiệp hội viên của mình tham gia đồng hành trong các chương trình kết nối, xúc tiến hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại, tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp hội viên cũng như tham gia các sự kiện về văn hóa thể thao, du lịch.

- Thiết lập kênh thông tin để trao đổi những nhu cầu giao thương, nhu cầu hỗ trợ đa dạng của hội viên.

- Mỗi năm phối hợp cùng tổ chức chung một sự kiện phù hợp với hoạt động mang lại lợi ích cho hội viên.

- Hai bên chia sẻ thông tin về các sự kiện lớn trong năm, tạo điều kiện cho hội viên tham gia.

• -Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Hội, kết nối hội viên.

Hiểu Châu