Hội Nữ doanh nhân Hải Dương đóng góp vào sự tăng trưởng, phát triển kinh tế tỉnh

14:30 19/08/2022

Sáng ngày 19/8/2022 tại Khu sinh thái Âu Cơ, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với hơn 200 đại biểu chính thức tham dự.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Tới dự đại hội có ông Triệu Thế Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền – PCT Thường trực Hội Nữ doanh nhân Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng nữ doanh nhân Việt Nam, cùng với sự hiện diện của lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đoàn thể tỉnh, lãnh đạo thành phố Hải Dương.

Tham dự Đại hội Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương còn có sự diện của đại diện lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và 27 đoàn đại biểu Hội Nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đến chúc mừng và cổ vũ đại hội. 

Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền – PCT thường trực Hội Nữ doanh nhân Việt Nam tặng cờ cho Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương đã có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội giai đoạn 2017 - 2022 và ủng hộ Đại hội với số tiền là 30 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền – PCT Thường trực Hội Nữ doanh nhân Việt Nam tặng cờ cho Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương đã có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội giai đoạn 2017 - 2022 và ủng hộ Đại hội với số tiền là 30 triệu đồng.

5 năm qua, với sự đoàn kết, nỗ lực của các hội viên, Hội nữ Doanh nhân tỉnh Hải Dương đã đạt được những kết quả quan trọng. Là những người đứng đầu doanh nghiệp, các nữ doanh nhân đã chủ động trong tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mở rộng sản xuất, mạnh dạn đổi mới, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động. Qua đó đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng, phát triển kinh tế của tỉnh. Đồng thời, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. 

Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến tại Đại hội Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương
Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến tại Đại hội.

Với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể như: Hỗ trợ tư vấn, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân được tiếp cận thông tin, thị trường; tiếp cận và sử dụng công nghệ tiên tiến, bình đẳng với các nguồn tín dụng và nguồn lực đầu vào. Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về khởi sự, quản lí và phát triển kinh doanh. Liên kết và hợp tác sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu, năng lực cạnh tranh trên thị trường. Củng cố, kiện toàn đội ngũ, phát triển hội viên, mở rộng mạng lưới hoạt động. 

Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Tập thể Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương.
Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương.

Phát biểu tại Đại hội, ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội Nữ doanh tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Hội triển khai những giải pháp cụ thể một cách tích cực để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong nhiệm kỳ tới. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Hội Liên hiệp phụ nữ, các sở ban ngành tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương hoạt động có hiệu quả.

Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt đại hội và chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự Đại hội
Ban chấp hành Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt và chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội bầu ra Ban chấp hành mới, bà Trần Thị Thu tái đắc cử chức Chủ tịch Hội khóa III. Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể đã được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong công tác nhiệm kỳ trước.

Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các các nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội.
Ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các các nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội.

Hạnh Nguyễn