Chủ nhật 12/04/2026 19:44
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hội Ngộ Đỉnh Cao - Sân chơi đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam

10/03/2023 02:52
Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện lớn nhất trong năm có tính quy mô hoành tráng mang tầm quốc tế của tổ chức BNI Việt Nam, Năm nay sự kiện được tổ chức từ ngày 1-2/6/2023

Sứ mệnh của BNI đó chính là giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ bền vững, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng. BNI toàn cầu vừa tròn 38 năm, có mặt tại Việt Nam 13 năm qua và ngày càng phát triển mạnh mẽ đã khẳng định với thế giới rằng khát vọng toàn cầu của tổ chức là không chỉ giúp đỡ các doanh nghiệp thành công, mà còn chung tay hỗ trợ cho cộng đồng - xã hội cùng phát triển, hướng đến một cuộc sống văn minh của nhân loại hoàn hảo, tốt đẹp hơn.

Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller gửi lời chào mừng thông điệp Referral For Life Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 đến toàn thể thành viên BNI Việt Nam
Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller gửi lời chào mừng thông điệp Referral For Life Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 đến toàn thể thành viên BNI Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 12 kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao đã qua. Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 hứa hẹn quy tụ hơn 1.000 doanh nhân BNI và khách mời. Tương đồng với tính chất của những cuộc gặp gỡ định kỳ mà tổ chức BNI đã xây dựng trong một hệ thống thống nhất hoàn hảo thì Hội Ngộ Đỉnh Cao còn là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại lớn nhất giữa các thành viên BNI trong nước và quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân địa phương.

Mục tiêu của BNI các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín - chất lượng, đạt kết quả kinh doanh cao, chính vì thế Hội Ngộ Đỉnh Cao cũng không nằm ngoài tiêu chí ấy. Đây sẽ là một sự kiện “Đỉnh cao kết nối” vì nó tạo nên sự phát triển mối quan hệ ở tầm cao mới, kết nối đến nhiều thành viên uy tín, chất lượng. Cũng sẽ là sự kiện thể hiện “Đỉnh cao kiến thức” - hỗ trợ các thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới, “Đỉnh cao kinh doanh” vì nó kiến tạo cơ hội kinh doanh từ mối quan hệ mới. Đặc biệt hơn hết đây sẽ là “Đỉnh cao vinh danh” khi nó tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh, thông qua chương trình các thành viên và khách mời có cơ hội khám phá những nhân tố và cách thức mới, củng cố - xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Song song đó, chương trình sẽ hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sự kiện năm nay cũng tiếp tục tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao bởi ngoài việc tăng cường giao lưu kết nối thì thể thao là hoạt động cần có đối với mỗi doanh chủ.

Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự Hội nghị Hiệp hội Nhượng quyền Hoa Kỳ tháng 3/2023 và sẽ triển khai tổ chức VietNam SME & Franschise EXPO tại Phú Quốc 1-2/6/2023 Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam
Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự Hội nghị Hiệp hội Nhượng quyền Hoa Kỳ tháng 3/2023 và sẽ triển khai tổ chức VietNam SME & Franschise EXPO tại Phú Quốc 1-2/6/2023 Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam.

Điều không thể thiếu trong mỗi kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự hội tụ nhiều diễn giả nổi tiếng ở trong nước và thế giới để cùng chia sẻ những kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các thành viên. Đây luôn là yếu tố bất ngờ hấp dẫn nhất trong mỗi lần chương trình được diễn ra.

Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller trình bày chiến lược 5 năm tới nâng tầm năng lực lãnh đạo & đổi mới công nghệ mang lại lợi ích ngày càng cao cho doanh nhân BNI Toàn cầu tại Hội nghị Chủ tịch BNI các Quốc gia hàng năm vừa diễn ra tại Las Vegas có sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam - ông Hồ Quang Minh
Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller trình bày chiến lược 5 năm tới nâng tầm năng lực lãnh đạo & đổi mới công nghệ mang lại lợi ích ngày càng cao cho doanh nhân BNI Toàn cầu tại Hội nghị Chủ tịch BNI các Quốc gia hàng năm vừa diễn ra tại Las Vegas có sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam - ông Hồ Quang Minh.

Nhằm chuẩn bị cho cuộc Hội Ngộ Đỉnh Cao đạt chất lượng như mong đợi. Hiện tại hơn 200 Chapter với gần 9000 thành viên của tổ chức BNI Việt Nam đang cùng nhau phấn đấu xây dựng mối quan hệ chất lượng và thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của các doanh nghiệp vào mỗi buổi họp trong tuần ở mỗi Chapter. Chỉ tính riêng trong tháng 2/2023 vừa qua họ đã trao được hơn 28.000 cơ hội kinh doanh và giá trị giao dịch hơn 714 tỷ đồng (cùng trong mốc thời gian này thì BNI toàn cầu đã trao cho nhau hơn 1,1 triệu cơ hội kinh doanh với giá trị giao dịch hơn 1,6 tỷ USD doanh thu). Đây là những con số nằm trong mục tiêu, trong kỳ vọng của tổ chức. Chắc chắn rằng những con số này sẽ tiếp tục tăng cao đều hơn nữa ở những kỳ tiếp theo trước và sau thềm Hội Ngộ.

Kết quả này đã - đang hứa hẹn một Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn ở mọi giá trị Cho và Nhận của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Hiểu Châu - Uyển Nhi

Bài liên quan
Tin bài khác
Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 đánh dấu bước ngoặt về tổ chức, hoàn thiện thể chế, mở rộng nguồn lực và thúc đẩy phát triển thể thao thành tích cao.
Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Chiều ngày 10/4, tại khách sạn Marina Vũng Tàu, Hội Nữ Doanh Nhân TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu, chính thức đánh dấu bước mở rộng mạng lưới hoạt động của Hội sau quá trình sáp nhập. Sự kiện không chỉ có ý nghĩa kiện toàn tổ chức đơn thuần mà còn mang ý nghĩa chiến lược, mở ra không gian kết nối mới, đánh dấu bước phát triển mới, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

Trong hai ngày 10 và 11/4/2026, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớp chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn, đối thoại và điều phối tọa đàm trong báo chí hiện đại”, thu hút 22 học viên là phóng viên, biên tập viên, nhà báo đến từ 8 cơ quan báo chí tham gia.
Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Nhiều doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phản ánh về thủ tục đất đai, đầu tư kéo dài khiến dự án đình trệ, làm gián đoạn kế hoạch sản xuất, ảnh hưởng môi trường đầu tư và dòng vốn.
Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Chiều 09/4, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đánh dấu bước phát triển mới của cộng đồng nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh sau khi sáp nhập đơn vị hành chính.
Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai xác định không chỉ đóng vai trò cầu nối mà còn là “kiến trúc sư” trong việc xây dựng hệ sinh thái nhân lực địa phương mà sẽ chủ động kết nối cung – cầu lao động, tham gia góp ý chương trình đào tạo, đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa từ doanh nghiệp để đầu tư cho giáo dục nghề nghiệp.
Khánh Hòa họp bàn về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Khánh Hòa họp bàn về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Sáng 9-4, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2025 - 2030 nhằm thảo luận, đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội quý I, đề ra nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm quý II/2026.
Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vừa thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam, đánh dấu bước chuyển quan trọng từ giai đoạn kết nối sang triển khai thực chất.
Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Chiều 7/4 tại Hà Nội, Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam (VMTA) chính thức ra mắt, quy tụ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, du lịch, công nghệ và tài chính, hướng tới xây dựng hệ sinh thái du lịch y tế tích hợp, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.
Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Ngày 6/4, tại Hải Phòng, Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ ba, kết hợp kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2026 – 2031. Hội nghị với sự tham dự của 41/58 ủy viên Ban Chấp hành và các đại biểu mời.
Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp Gara ô tô Trường Thành và giao lưu gặp mặt các DN hội viên mới kết nạp. Sự kiện không chỉ là dịp hội ngộ của những người con mang chung dòng họ mà còn là cầu nối thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân thành phố Cảng.
HoREA kiến nghị gỡ rào cản cho vay dự án, “cởi trói” tín dụng bất động sản

HoREA kiến nghị gỡ rào cản cho vay dự án, “cởi trói” tín dụng bất động sản

Trong bối cảnh dòng vốn vào thị trường còn nhiều điểm nghẽn, câu chuyện “tín dụng bất động sản” tiếp tục trở thành tâm điểm khi HoREA kiến nghị gỡ bỏ các rào cản cho vay, nhằm khơi thông nguồn lực cho doanh nghiệp và thúc đẩy phục hồi thị trường.
Nâng cao vị thế các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá

Nâng cao vị thế các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá

Phát biểu chỉ đạo, định hướng cho sự phát triển của Chi hội Báo chí Trung ương trong bối cảnh mới, ông Phạm Văn Báu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa, nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hội viên; đồng thời đẩy mạnh đào tạo kỹ năng làm báo hiện đại, khuyến khích hội viên tích cực tham gia các giải báo chí, qua đó góp phần nâng cao vị thế của báo chí Trung ương trên địa bàn.
Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA): Tìm lời giải cho bài toán sống còn của doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA): Tìm lời giải cho bài toán sống còn của doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA) mới đây tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân niên & Kết nối giao thương năm 2026” thu hút đông đảo doanh nhân, đối tác và đại diện các hội, hiệp hội tham dự.
Hiệp hội DNNVV Hải Phòng: Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và lan toả các mô hình kinh doanh tiêu biểu

Hiệp hội DNNVV Hải Phòng: Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và lan toả các mô hình kinh doanh tiêu biểu

Ngày 01/04, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thành phố Hải Phòng đã tổ chức công tác thực tế, thăm và làm việc tại các doanh nghiệp hội viên. Đây là hoạt động chiến lược nhằm thắt chặt kết nối giao thương và hỗ trợ đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.