Hội Ngộ Đỉnh Cao - Sân chơi đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam

02:52 10/03/2023

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện lớn nhất trong năm có tính quy mô hoành tráng mang tầm quốc tế của tổ chức BNI Việt Nam. Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 1-2/6/2023 tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Sứ mệnh của BNI đó chính là giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ bền vững, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng. BNI toàn cầu vừa tròn 38 năm, có mặt tại Việt Nam 13 năm qua và ngày càng phát triển mạnh mẽ đã khẳng định với thế giới rằng khát vọng toàn cầu của tổ chức là không chỉ giúp đỡ các doanh nghiệp thành công, mà còn chung tay hỗ trợ cho cộng đồng - xã hội cùng phát triển, hướng đến một cuộc sống văn minh của nhân loại hoàn hảo, tốt đẹp hơn.

Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller gửi lời chào mừng thông điệp Referral For Life Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 đến toàn thể thành viên BNI Việt Nam
Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller gửi lời chào mừng thông điệp Referral For Life Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 đến toàn thể thành viên BNI Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 12 kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao đã qua. Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 hứa hẹn quy tụ hơn 1.000 doanh nhân BNI và khách mời. Tương đồng với tính chất của những cuộc gặp gỡ định kỳ mà tổ chức BNI đã xây dựng trong một hệ thống thống nhất hoàn hảo thì Hội Ngộ Đỉnh Cao còn là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại lớn nhất giữa các thành viên BNI trong nước và quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân địa phương.

Mục tiêu của BNI các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín - chất lượng, đạt kết quả kinh doanh cao, chính vì thế Hội Ngộ Đỉnh Cao cũng không nằm ngoài tiêu chí ấy. Đây sẽ là một sự kiện “Đỉnh cao kết nối” vì nó tạo nên sự phát triển mối quan hệ ở tầm cao mới, kết nối đến nhiều thành viên uy tín, chất lượng. Cũng sẽ là sự kiện thể hiện “Đỉnh cao kiến thức” - hỗ trợ các thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới, “Đỉnh cao kinh doanh” vì nó kiến tạo cơ hội kinh doanh từ mối quan hệ mới. Đặc biệt hơn hết đây sẽ là “Đỉnh cao vinh danh” khi nó tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh, thông qua chương trình các thành viên và khách mời có cơ hội khám phá những nhân tố và cách thức mới, củng cố - xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Song song đó, chương trình sẽ hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sự kiện năm nay cũng tiếp tục tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao bởi ngoài việc tăng cường giao lưu kết nối thì thể thao là hoạt động cần có đối với mỗi doanh chủ.

Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự Hội nghị Hiệp hội Nhượng quyền Hoa Kỳ tháng 3/2023 và sẽ triển khai tổ chức VietNam SME & Franschise EXPO tại Phú Quốc 1-2/6/2023 Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam
Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự Hội nghị Hiệp hội Nhượng quyền Hoa Kỳ tháng 3/2023 và sẽ triển khai tổ chức VietNam SME & Franschise EXPO tại Phú Quốc 1-2/6/2023 Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam.

Điều không thể thiếu trong mỗi kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự hội tụ nhiều diễn giả nổi tiếng ở trong nước và thế giới để cùng chia sẻ những kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các thành viên. Đây luôn là yếu tố bất ngờ hấp dẫn nhất trong mỗi lần chương trình được diễn ra.

Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller trình bày chiến lược 5 năm tới nâng tầm năng lực lãnh đạo & đổi mới công nghệ mang lại lợi ích ngày càng cao cho doanh nhân BNI Toàn cầu tại Hội nghị Chủ tịch BNI các Quốc gia hàng năm vừa diễn ra tại Las Vegas có sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam - ông Hồ Quang Minh
Chủ tịch BNI Global Graham Weihmiller trình bày chiến lược 5 năm tới nâng tầm năng lực lãnh đạo & đổi mới công nghệ mang lại lợi ích ngày càng cao cho doanh nhân BNI Toàn cầu tại Hội nghị Chủ tịch BNI các Quốc gia hàng năm vừa diễn ra tại Las Vegas có sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam - ông Hồ Quang Minh.

Nhằm chuẩn bị cho cuộc Hội Ngộ Đỉnh Cao đạt chất lượng như mong đợi. Hiện tại hơn 200 Chapter với gần 9000 thành viên của tổ chức BNI Việt Nam đang cùng nhau phấn đấu xây dựng mối quan hệ chất lượng và thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của các doanh nghiệp vào mỗi buổi họp trong tuần ở mỗi Chapter. Chỉ tính riêng trong tháng 2/2023 vừa qua họ đã trao được hơn 28.000 cơ hội kinh doanh và giá trị giao dịch hơn 714 tỷ đồng (cùng trong mốc thời gian này thì BNI toàn cầu đã trao cho nhau hơn 1,1 triệu cơ hội kinh doanh với giá trị giao dịch hơn 1,6 tỷ USD doanh thu). Đây là những con số nằm trong mục tiêu, trong kỳ vọng của tổ chức. Chắc chắn rằng những con số này sẽ tiếp tục tăng cao đều hơn nữa ở những kỳ tiếp theo trước và sau thềm Hội Ngộ.

Kết quả này đã - đang hứa hẹn một Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn ở mọi giá trị Cho và Nhận của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Hiểu Châu - Uyển Nhi