Hội nghị sơ kết Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ

07:49 24/09/2022

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Hội nghị toàn thể hội viên Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ
Hội nghị toàn thể hội viên Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ.

Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ hiện có 76 thành viên. Trong 9 tháng đầu năm, Hội đã phát huy tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với các cấp, các ngành; đồng hành tháo gỡ khó khăn, động viên các doanh nghiệp hội viên quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Các doanh nghiệp trong Hội đã đoàn kết, gắn bó, năng động, sáng tạo, bám sát Chỉ thị 128 của Thủ tướng Chính phủ, triển khai song song hai nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 và sản xuất kinh doanh. Doanh thu 9 tháng ước đạt 109% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 78% kế hoạch năm; giá trị xuất khẩu ước đạt 195% so với cùng kỳ, đạt 95% kế hoạch năm.

Trong quý IV năm nay, Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Phú Thọ quyết tâm hoàn thành đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu đề ra, trong đó, giá trị xuất khẩu dự kiến đạt 120% kế hoạch năm; thu nhập người lao động bình quân đạt 7,6 triệu đồng/người/tháng; phát triển 6-10 hội viên mới. Hội nghị đã thảo luận các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức hội, thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Đại hội III (nhiệm kỳ 2022-2027).

P.V

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?