Hội Liên hiệp Thương mại Apec BCI nâng tầm giá trị thương hiệu Việt và các sản phẩm chất lượng xanh

21:48 16/06/2024

Ngày 15/6/2024 vừa qua, Hội Liên hiệp Thương mại Apec BCI đã tổ chức buổi gặp gỡ doanh nghiệp và ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Meti đến từ Hoa kỳ và Hội làm đẹp k- Beauty đến từ Hàn Quốc.

Các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự.

Buổi gặp gỡ nhằm chuẩn bị cho ngày Hội Khoa học sức khỏe, sắc đẹp và kết nối giao thương, hợp tác đầu tư. Vào ngày ngày 5 – 7/7 tới, tại Tòa nhà Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ phía Nam, địa chỉ 1196 đường 3/2, phường 8, Quận 11, TP. HCM sẽ diễn ra Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại và đầu tư 2024 với chủ đề “Ngày hội Khoa học, sức khỏe – sắc đẹp và kết nối giao thương”.

Sự kiện hướng đến mục tiêu lan tỏa, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt và các sản phẩm chất lượng xanh, sạch đến với người tiêu dùng. Đồng thời, mở ra cho các doanh nghiệp Việt gia nhập “Chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu” để khai thông hàng hóa trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao tình hữu nghị hợp tác song phương và đa phương.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm toàn cầu và đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ còn có cơ hội ký kết bao tiêu sản phẩm và đồng hành cùng Apec BCI để phân phối hàng trong và ngoài nước.

Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI ký kết hợp tác chiến lược với Hội K – Beauty Hàn Quốc
Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI ký kết hợp tác chiến lược với Hội K – Beauty Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thương mại – APEC BCI nhấn mạnh, những doanh nghiệp tham gia diễn đàn sẽ được lợi rất nhiều, so với việc tự bỏ chi phí để tổ chức các hoạt động quảng bá.

“Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là tìm ra những doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm chất lượng để xuất khẩu ra Hoa Kỳ và các nước trên thế giới”-  ông Tùng chia sẻ. Ông Tùng kỳ vọng, lần đầu tổ chức, diễn đàn sẽ trở thành điểm đến thực sự cho các doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề để Ban tổ chức duy trì việc tổ chức diễn đàn trong các năm tiếp theo.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Trong khuôn khổ diễn đàn sẽ diễn ra Hội thảo chính với chủ đề “Chương trình tọa đàm và tôn vinh thương hiệu Việt”. Diễn đàn do Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á và Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI tổ chức.

Ngọc Thư