Hội diễn nghệ thuật doanh nhân - doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2018, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII – năm 2018 vào trung tuần tháng 10.

Đây là sự kiện lớn của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm động viên, thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, nghệ thuật trong các doanh nghiệp trên toàn quốc, qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân và người lao động trong các doanh nghiệp, tạo sự đoàn kết gắn bó và giao lưu giữa các doanh nghiệp, góp phần ổn định và phát triển sản xuất trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Giữa thương trường, tiếng hát vẫn vút cao

Giữa thương trường, tiếng hát vẫn vút cao

Sau 7 lần tổ chức, Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp luôn là “bữa tiệc” tinh thần thịnh soạn, để lại ấn tượng đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa cả nước. Đây chính là nền tảng để Ban tổ chức - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có sự đột phá về quy mô, chất lượng nghệ thuật trong Hội diễn lần thứ VIII - 2018, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10, chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Chương trình nghệ thuật sắc màu của Doanh nhân

Chương trình nghệ thuật sắc màu của Doanh nhân

Chương trình nghệ thuật quy mô và hoành tráng đã thu hút khán giả ngồi chật kín khán phòng Nhà hát lớn TP Hà Nội. Buổi diễn hấp dẫn và gây ấn tượng hơn bởi những người biểu diễn không phải là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, mà là những doanh nhân, đa số chưa một lần lên sân khấu, nhưng họ đã thể hiện đầy xúc cảm, góp phần tạo nên chương trình tuyệt vời với tính thẩm mỹ cao…