Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và các mạnh thường quân phát động cây ATM gạo di động

23:55 15/08/2021

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, hiện nay dự án đã triển khai được 10 điểm phát gạo tại thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng 120 tấn gạo và gần 700 triệu đồng tiền mặt.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, trong bối cảnh cả nước đang chống dịch Covid-19, TP Hồ Chí Minh đang là điểm nóng bị ảnh hưởng lớn nhất với số ca nhiễm vẫn tăng cao hằng ngày. Với truyền thống đoàn kết và yêu thương của người Việt Nam, dự án ATM gạo di động ra đời, với mong muốn chia sẻ tới những người đang cần sự hỗ trợ. 

Dự án do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, AXYS Group, Hoa hậu Ngọc Hân và những anh em Adam Store TP Hồ Chí Minh kêu gọi thêm điểm phát gạo tại TP. Hồ Chí Minh, với mong muốn đóng góp một phần nào đó để san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch. 

Hoa hậu Ngọc Hân phát động cây ATM gạo -0
 Những phần gạo huy động được.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, hiện nay dự án đã triển khai được 10 điểm phát gạo tại thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng 120 tấn gạo và gần 700 triệu đồng tiền mặt. Vị trí các cây ATM gạo chi tiết xem tại: https://atmgao.com/diem-dat-atm-gao. Theo Ngọc Hân, dự án cũng mong muốn mở thêm được nhiều điểm ATM gạo hơn nữa, và nhận được sự đồng hành của nhiều cá nhân, đơn vị hơn nữa. Tất cả nguồn ủng hộ sẽ được công khai minh bạch trên website dự án và trong group của dự án khi mọi người tham gia. 

Hoa hậu Ngọc Hân phát động cây ATM gạo -0
 Tính đến ngày 14/8/2021, dự án đã huy động thêm được 15 tấn gạo cho người dân còn khó khăn ở Sài Gòn qua chương trình ATM gạo. 

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những người đẹp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Trước đó, Ngọc Hân cùng hoa hậu Jennifer Phạm cùng các anh chị em, bạn bè đã tham gia dự án cung cấp bữa ăn cho các chốt kiểm dịch, một số bệnh viện ở Hà Nội, sử dụng hộp đựng thân thiện với môi trường và nấu theo các công thức giàu chất dinh dưỡng để bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân, lực lượng tuyến đầu…
 PV